UMA coin là gì? Đánh giá chi tiết tiềm năng phát triển

Trên cơ sở xây dựng một nền tảng phát triển đối với sự quản trị thông qua các cơ chế và vận hành theo hình thức mới thì UMA coin được đánh giá là có đầy đủ những tiêu chí của một đồng tiền kỹ thuật số đất ứng được cho nhu cầu thị trường và giành được rất nhiều niềm tin của cộng đồng. Dựa trên những thông số kỹ thuật và những gì mà nền tảng này mang lại cho chúng ta chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một tương lai tươi sáng thông qua việc ứng dụng các công cụ và hỗ trợ đặc biệt. Chúng ta đã biết gì về đồng tiền này cũng như ứng dụng của UMA coin trong thị trường giao dịch và nhất là đối với đồng tiền kỹ thuật số ảo. Tất cả sẽ được tổng kết qua bài viết này.

UMA coin là gì?

UMA coin là token thể hiện được tiện ích thông qua tiêu chuẩn ERC-20, và thực hiện chịu trách nhiệm chính về những nền tảng quản trị cũng như giải quyết những vấn đề tranh chấp trên hệ thống mạng uma. Bên cạnh đó UMA coin còn được sử dụng làm phần thưởng cho những người mà họ phát hiện ra được những lỗi liên quan đến bảo mật của mạng và được sử dụng trong Oracle…

uma coin
Nền tảng giao dịch hiện đại của UMA

Oracle biết đến với vai trò là một trong những nguồn cấp dữ liệu và thực hiện cho phép giao dịch với bên thứ ba nhằm cung cấp các thông tin về thế giới thực đưa vào trong nền tảng của các hợp đồng thông minh.

UMA coin chủ yếu được sử dụng trong cơ chế vận hành giải quyết tranh chấp và người ta gọi đó là cơ chế xác minh dữ liệu hay là DVM.

Xây dựng được nền kiến trúc độc đáo của UMA coin Đã tạo nên được các tính năng và công cụ hỗ trợ. Nhưng chính lúc này đã làm cho UMA coin Không được tham gia khai thác và thực hiện đặt cọc. Nhưng nhiều người vẫn sử dụng để kiếm đồng tiền này theo các cách khác nhau.

Có người sử dụng bộ phiếu khi thực hiện các yêu cầu để tham gia hợp đồng tài chính.

Chúng ta thường sử dụng để kiếm được các phần thưởng khi thực hiện các giao thức của UMA coin Bằng cách tham gia bỏ phiếu cũng như thay đổi các thông số. Việc tham gia bỏ phiếu sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng và sẽ được cung cấp theo sự phân phối tỷ lệ cổ phần.

Các thông tin cơ bản về UMA coin

Mã giao dịch trên thị trường: UMA

Nền tảng Blockchain: Ethereum

Kiểu token: Token tiện ích

Tiêu chuẩn token: ERC-20.

Tổng số nguồn cung: 107.773.390 UMA

Nguồn cung đang lưu hành: 68,715,424

Giá đồng UMA coin hôm nay: $ 2.64

Dựa trên các thông tin này chúng ta có thể tìm hiểu và lựa chọn hình thức giao dịch sao cho phù hợp nhất.

Các đặc điểm của UMA coin

Trên cơ sự dây xây dựng và hình thành thì nền tảng giao dịch uma này đã mang lại được những tiện ích thông qua các đặc điểm cơ bản dưới đây:

uma coin
Các đặc điểm đáng chú ý

UMA khác với các nền tảng giao dịch defi khác. Nền tảng giao dịch này không thực hiện yêu cầu chúng ta cung cấp các nguồn dữ liệu để thực hiện cho việc đảm bảo giao thức để nó tiếp tục được hoạt động. UMA coin sử dụng các cơ chế xác minh dữ liệu và cơ chế này có chức năng giúp chúng ta giảm thiểu được việc chúng ta sử dụng khi vẫn còn hệ thống mà nó được tham gia thế chấp một cách chính xác.

UMA coin cung cấp cho thị trường các mẫu hợp đồng liên quan đến tài chính vô giá để cho những người thực hiện phát triển có thể tạo ra được các dạng hợp đồng tài chính phong phú và đa dạng. Các dạng hợp đồng sẽ thực hiện giảm thiểu được việc sử dụng các Oracle trên chuỗi, mục đích của việc làm này là để giảm xuống tình suất cũng như tăng diện tích của bề mặt khi tham gia vào các cuộc tấn công.

UMA coin trái ngược với các dự án DeFi. Uma không sử dụng các thuật toán liên quan đến giá vì việc sử dụng các thuật toán này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến defi. Chủ yếu thông qua các phép lạ để thực hiện các sự kiện tài chính nên nó dễ bị thao túng và dễ thất bại.

Như dự án này thì tổng hợp của các UMA coin sẽ được tư với số lượng nhìn vạn giá cũng như ngày hết hạn và các yêu cầu để thực hiện tài sản thế chấp.

UMA coin sử dụng các dạng hợp đồng thông minh để thực hiện tạo ra các đồng tiền tổng hợp đại diện cho các loại tài sản cụ thể. Người dùng nào cũng có thể tạo cho mình được các hợp đồng thông minh này trên nền tảng của UMA coin.

Khi ra mắt thị trường thì nên tặng nhau việc này đã đảm bảo được các giao thức để thực hiện giữa các sản phẩm thực hiện mở rộng theo Kim ô hai lớp cũng như một lớp trên hệ thống. Và thông qua đó có thể giải quyết các trường hợp tranh chấp về giá cả cũng như các yêu cầu bảo hiểm.

Các ưu điểm nổi bật của UMA coin

Khi tìm hiểu về nền tảng giao dịch này thì chúng ta thường quan tâm tới những điểm mạnh và điểm yếu. Dưới đây sẽ liệt kê những điểm mạnh của nền tảng giao dịch này.

uma coin
Những điểm mạnh và nền tảng phát triển

Hiện tại UMA coin Được thực hiện giao dịch tại các sàn đứng hàng đầu và nổi tiếng trên thị trường trong đó sẽ bao gồm Binance, Huobi, Kucoin, Coinbase, Bithumb, Gate.io, Gemini, Bybit…

Chúng ta có thể thực hiện lưu trữ các đồng tiền này ở các ví khác nhau.

Mọi người dùng sẽ có quyền tự do có thể tạo được các đồng tiền này để thực hiện theo dõi giá cả cũng như sự tăng trưởng hay thay đổi của đồng tiền trên thị trường.

UMA coin mang từ các tính năng an toàn và không bị thao túng bởi các hợp đồng giống như các loại thị trường phi tập trung.

Xây dựng được khả năng để cho người dùng thực hiện tiếp cận dễ dàng với các lĩnh vực phái sinh và thông qua đó cũng dễ dàng tiếp cận với lĩnh vực tài chính.

UMA coin là một dự án có tiềm năng và chúng ta có thể xem xét mục đích của nó đối với các lĩnh vực và nhất là trên thị trường tài chính thế giới.

Tranh này được thực hiện đầu tư với các quỹ lớn trên thị trường và có quy mô trên nền tảng các đồng tiền điện tử đứng hàng đầu.

Nhược điểm của UMA coin 

Theo như những thông tin cập nhật tại thị trường thì tình hình diễn biến giá cả của đồng tiền này luôn luôn tăng trưởng theo những xu hướng khác nhau và biến động mạnh.

Luôn phải vì cạnh tranh với các nền tảng giao dịch khác và vì thế mà sẽ ảnh hưởng tới giá trị của đồng tiền này.

Pháp luật tại nước Việt Nam chưa công nhận và vì thế sẽ có nhưng đủ cho công việc đánh mất tài sản cũng như không được thực hiện bảo vệ.

Sàn này mới ra đời và chưa tạo được nhiều ứng dụng của người dùng nên mọi người biết.

Các tính năng giao dịch về sự bảo mật đang còn bị hạn chế cho nên nhiều người lo sợ rằng sẽ bị đánh mất tài sản cũng như đánh cắp thông tin tại thị trường khi thực hiện giao dịch.

Quá trình tìm hiểu về một niềm tảng giao dịch mang đến các tính năng cũng như công cụ hỗ trợ tại UMA coin đã tạo nên cho bạn những bước nào trong việc phát triển và hình thành một dự án mới. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc tìm kiếm và mong muốn thực hiện các dự án với quy mô rộng lớn để làm sao phát triển hơn nữa. 

Google search engine