Ucash coin là gì? Tìm hiểu và đánh giá chi tiết dự án này 

Ngày nay, vẫn còn có khá nhiều những vấn đề cần phải xử lý khi mà nhà đầu tư cần phải gửi từ tiền mặt đến những hình thức tiền điện tử và trái lại, một điều làm cho thị trường tiền ảo bị giảm đi khá nhiều số lượng nhà đầu tư. Qua đây mà dự án Ucash coin được ra đời, dự án này có mục tiêu hình thành hệ thống đầu tư tiền mặt cùng tiền ảo một cách đơn giản. Bài viết sẽ giới thiệu Ucash coin là gì và đánh giá chi tiết dự án này.

1. Ucash coin là gì?

Ucash coin hay Universal Cash là một hệ thống những nhà chuyển đổi cùng với những đồng tiền điện tử cùng dịch vụ tài chính. Từ hệ thống tài chính toàn thế giới peer-to-peer, doanh nghiệp đưa ra quyền truy cập vào những dịch vụ tài chính truyền thống dùng mã thông báo Ucash

Ngày nay, doanh nghiệp này đã ký chương trình bounty cùng 16-level có giá trị 113,6 triệu Đô. Dựa vào mô hình này thì nhà đầu tư sẽ đăng hoàn thành nhiệm vụ nhằm nhận Ucash coin miễn phí qua nhà phát hành coin.

Những hệ thống tài chính tương tự như chương trình được cung cấp bởi Ucash coin là các dự án phổ biến và gia nhập vào mảng ICO. Thông tin được đưa ra từ ICO Watchlist thể hiện khoảng gần 15% những token là những dự án về tài chính. Danh mục kiểm soát và chi trả tài sản đứng thứ 2 và thứ 3.

Ucash coin có khá nhiều người chọn ở nước ta đi theo cách thức bounty nhằm có được Ucash coin miễn phí.

Giới thiệu về dự án Ucash coin
Giới thiệu về dự án Ucash coin

2. Initial Bounty Offering (IBO) của UCash:

Ucash coin là một hệ thống đứng đầu nhằm dùng IBO với mục đích hấp dẫn lực phát triển từ crowdsource. ICO sẽ dùng những hệ sinh thái chuỗi khối nhằm khai thác tài nguyên hiện có ở thị trường tiền ảo. Các đối tượng săn bounty có khả năng yêu cầu nhằm có được khoản thưởng này.

Tồn tại 3 hình thức thưởng ở hệ thống Ucash coin này:

Giới hạn thời gian: đây là khoản thưởng chỉ xuất hiện ở thời gian của IBO mà thôi. Nhà đầu tư để có thể có được khoản thưởng này, đối tượng sản bounty cần phải tiến hành các yêu cầu có lợi với IBO.

Chờ đợi không giới hạn: những khoản tiền thưởng sẽ được cất giữ cho đến thời điểm mà chúng được xác minh quyền nắm giữ, điều này được thực hiện khi mà giá tị mạng lên cao.

Khai thác không có giới hạn: đây được xem là số tiền thưởng và được trao cho những đối tượng sản bounty có thành tích vượt trội và có giá trị vĩnh viễn.

3. Công nghệ UCash:

Hệ thống Ucash coin được cải thiện và đưa ra khá nhiều đặc tính sáng tạo nhằm thay đổi cách mà nhà đầu tư dùng và mua bán tiền ảo, một vài đặc điểm nổi trội như:

Cơ sở hạ tầng phi tập trung: tất cả những dịch vụ giao dịch những thông tin và mua bán bất cứ một tài sản tiền điện tử nào ở hệ thống Ucash coin đều được tiến hành ở chuỗi khối. Qua đây mà nhà đầu tư có thể kiểm soát tài sản và có thể dùng ở bất kỳ địa điểm nào toàn cầu.

Quyền nắm giữ: từng nhà đầu tư đều được nắm giữ một khá tài sản cá nhân hỗ trợ họ quản lý tài sản của mình một cách độc lập mà không bị tác động từ bên nào khác.

Hợp đồng thông minh: từ thời điểm mà công nghệ chuỗi khối được ứng dụng vào hệ thống của dự án, nhà đầu tư có thể tiến hành những hoạt động đầu tư một cách đơn giản đó là khả năng gửi và nhận tiền qua email. Đặc điểm này có sự tối ưu hiệu quả là do hệ thống Ucash coin được hình thành dựa vào cơ sở hạ tầng chuỗi khối.

Peer to peer: toàn bộ những giao dịch được tiến hành qua mạng peer to peer nhằm bỏ đi mức phí dịch vụ với bên trung gian. Qua đây sẽ giảm đi khả năng giao dịch gian lận diễn ra ở Ucash.

Tiền pháp định: hệ thống Ucash coin còn có cả tiền pháp định hỗ trợ chuyển từ tiền pháp định thành tiền ảo và trái lại đơn giản, thuận tiện.

Khóa truy cập thanh toán trước: token Ucash coin hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch ở đa dạng chuỗi khối qua khóa riêng.

Công nghệ của dự án Ucash coin
Công nghệ của dự án Ucash coin

4. Tình hình của Ucash

Dự án này gia tăng giá khoảng 100%, đạt mức vốn hóa khoảng 1 tỷ đô và nằm trong top 10 đồng altcoin quy mô lớn nhất.

Dự án này có giá trị gia tăng ở nhiều ngày cuối tuần, chỉ khoảng vài ngày sau thời điểm sàn giao dịch BTC-Alpha được tung ra, đưa dự án này là một trong số các dự án được biết đến nhiều nhất về mức vốn hóa.

Dựa vào thông tin cập nhật từ CoinMarketCap, tiền điện tử Ucash coin đã gia tăng khoảng trong 2 ngày với 1000% lên 0,1 Đô la trong ngày 12/2/2018. Tại ngưỡng giá này thì dự án tiền điện tử này có mức vốn hóa 891 triệu Đô, đứng 27 và nằm trong top các dự án có quy mô lớn nhất thị trường.

Ở thời gian cao điểm là trong chủ nhật, Ucash coin đã nằm trong top 25 cùng thị phần là 1,1 tỷ Đô. Trong lúc đó thì có khoảng hơn 8,6 tỷ coin của dự án này được lưu thông trên con số 21 tỷ coin.

Một nghiên cứu thông tin trong lịch sử thể hiện rằng Ucash đã bắt đầu mua bán ở BTc-Alpha trong ngày 9/2/2018. Đây là sàn đầu tư duy nhất đồng ý Ucash.

Thị trường tiền ảo đã bắt đầu quay trở lại từ đó, cùng tổng toàn bộ trị giá của những đồng tiền ảo tính đến thời điểm đó là hơn 412 tỷ Đô.

Tình hình của Ucash coin
Tình hình của Ucash coin

5. Các dịch vụ có sẵn trên UCash coin:

Ucash coin đưa ra cho các nhà đầu tư yêu thích thị trường tiền ảo đa dạng các dịch vụ. Khi dùng ứng dụng, nhà đầu tư có thể tiến hành nhiều hoạt động với các bước đơn giản. Những hoạt động này sẽ gồm có quy đổi giữa những đồng tiền điện tử với nhau, bên cạnh đó nhà đầu tư có thể quy đổi tiền pháp định thành tiền điện tử và trái lại. Ngoài ra thì ứng dụng này còn đưa ra cho nhà đầu tư ví điện tử nhằm cất giữ tài sản kỹ thuật số cho mình.

Hệ thống này còn có một kho cất giữ và phân chia nhằm kiểm soát tiền mặt và tiền điện tử từ bộ chuyển đổi. Những smart contract được khởi động là một trong số các dịch vụ được hệ thống cung cấp.

Thông qua việc hình thành dựa vào cơ sở hạ tầng chuỗi khối, nhà đầu tư sẽ được đưa ra một bản xác thực thời điểm họ tiến hành hoạt động mua bán. Hay có thể nói hệ thống này mang lại sự tự do vận hành mà không cần phải chịu sự tác động từ bất cứ một bên trung gian tài chính nào.

6. Có nên đầu tư Ucash hiện nay hay không?

Cùng ngưỡng giá của Ucash coin, ngày nay chỉ có khoảng 0,008 Đô cho đến 0,009 Đô cho 1 coin và là ngưỡng giá thích hợp để giao dịch, nếu nhà đầu tư xác định chi một khoản tiền và không cần dùng đến trong 2 3 năm thì nên giao dịch ở ngưỡng giá này.

Đây được xem là ngưỡng giá thích hợp và nên mua vào ở thời điểm đó, có thể giá trị của dự án sẽ suy giảm trong thời gian tới tuy nhiên xét trong dài hạn đây vẫn là một dự án tiềm năng, do có đội ngũ phát triển mạnh và Whitepaper.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án Ucash coin là gì mà nhà đầu tư cần quan tâm. Trên thị trường còn có khá nhiều những dự án tiềm năng và phát triển tuy nhiên ở lĩnh vực này nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ càng trước khi bắt đầu bỏ tiền vào dự án nào đó.

Google search engine