Top những trang đào bitcoin uy tín, đăng nhập miễn phí 100%

Đào bitcoin không còn xa lạ với những người mê mẩn kiếm tiền online. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư mới, việc tìm kiếm những trang đào bitcoin uy tín không hề đơn giản. Nếu bạn đang muốn tìm cơ hội thành công trong việc tìm kiếm bitcoin, đừng bỏ qua bài viết sau.

1. Đào bitcoin là gì?

Đào bitcoin (BTC) hay còn được gọi là khai thác bitcoin (Mining bitcoin). Đây là hoạt động xử lý giao dịch trong nền tảng Blockchain, người đào sẽ tiến hành xử lý và xác nhận giao dịch mọi giao dịch, khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ có được phần thưởng đó là bitcoin.

Hiểu đơn giản hơn, các thợ đào sẽ thực hiện xác nhận các giao dịch trên thị trường. Một block chứa đựng số bản ghi giao dịch nhất định. Đến khi có đủ số sẽ mở block mới. Khi thực hiện xong, các thợ đào bitcoin sẽ được nhận phần thưởng là bitcoin. Trong năm 2017, số lượng bitcoin trả thưởng cho thợ đào khi mở 1 block là 12,5 BTC. Bản chất của việc đào BTC chính là một hình thức giải mã thuật toán. Sức mạnh tính toán chính là yếu tố then chốt để thành công trong huật ngữ cần biết về đào BTC Thuật ngữ về đào BTC.

trang đào bitcoin
Đào bitcoin (BTC) hay còn được gọi là khai thác bitcoin

Trong lĩnh vực nào cũng có những thuật ngữ chúng ta nên biết. Đặc biệt là những thuật ngữ này đều là tiếng anh. Vì vậy, hãy xem qua trước để hiểu và sẽ giúp bạn quyết định được việc chọn máy đào BTC.

2. Các định nghĩa cần biết khi tham gia đào bitcoin

Có nhiều định nghĩa sẽ được nhắc tới khi tham gia đào tiền ảo. Đối với dân đào BTC lâu năm thì không mấy xa lạ với các định nghĩa này. Tuy nhiên, những người mới tham gia cần phải nắm và hiểu rõ.

Mining – Quá trình xử lý, lưu trữ ghi vào sổ phân tán Blockchain, thực hiện bằng các bộ máy tính có cấu hình khủng.

Blockchain – Sổ cái phân tán công khai, lưu trữ bản ghi các giao dịch bitcoin.

Hash – Các chuỗi chữ số ngẫu nhiên do thợ đào thuật hiện các thuật toán phức tạp mã hóa thông tin, dữ liệu từ 1 block. Ví dụ, Hash Reward là phần thưởng cho thợ đào mở Block mới ( lượng BTC là trả thưởng)

3. Các hình thức đào bitcoin

Hiện nay, có hai hình thức được các thợ đào sử dụng để đào được BTC chính là Hardware Mining và Cloud Mining. Mỗi cách có đặc điểm riêng.

3.1. Cloud Mining: Khai thác BTC dựa trên công nghệ đám mây

Đây là hình thức khai thác BTC gián tiếp thông qua một cơ quan trung gian khác. Cơ quan trung gian sẽ thành lập các giàn để khai thác tiền điện tử và duy trì hoạt động của chúng. Bạn chỉ cần đăng nhập, đăng ký tài khoản, mua hợp đồng khai thác được họ cung cấp để đào BTC.

3.2. Hardware Mining: Sử dụng phần cứng khai thác BTC

Hình thức khai thác này là cách bạn phải bỏ trực tiếp tiền ra để có thể trang bị công cụ cần thiết cho việc khai thác. Các công cụ đó là máy đào, hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống mạng,..

Trong đó, hình thức khai thác Cloud Mining được rất nhiều người lựa chọn. Đây được xem là cách khá đơn giản, không phải đầu tư quá nhiều để khai thác BTC.

4. Bạn cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện đào bitcoin?

Ngoài việc tìm kiếm một trang đào bitcoin uy tín thì bạn cần phải chuẩn bị riêng cho mình ví bitcoin (BTC Wallet) trên sàn giao dịch tiền điện tử bất kỳ. Bạn không thể khai thác nếu không có ví để lưu trữ bitcoin.

4.1. Ví Bitcoin là gì?

Có thể hiểu đơn giản, ví bitcoin là nơi lưu trữ bitcoin, nó rất cần thiết cho người thợ đào BTC. Có hai loại ví bitcoin, là ví lạnh và ví nóng. Hai loại ví này đều có thể tạo miễn phí. Ví lạnh là ví lưu trữ bằng các thiết bị phần cứng. Ví nóng là ví lưu trữ trên nền tảng điện tử hay còn được gọi là ví điện tử. Ví lạnh có độ bảo mật cao, lưu trữ lượng lớn BTC hơn.Tuy nhiên, ngày nay các thợ đào vẫn thích tạo ví nóng, bởi nó nhanh và đơn giản. 

trang đào bitcoin
Ví bitcoin là nơi lưu trữ bitcoin, nó rất cần thiết cho người thợ đào BTC

4.2. Cách tạo ví bitcoin

Nếu muốn bắt đầu đào bitcoin nhanh và ít tốn kém thì bạn có thể tham khảo tạo ví bitcoin điện tử. Tạo ví bitcoin không quá khó, bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản như sau.

Bước 1: Truy cập trang web https://www.blockchain.com/. Sau đó chọn Sign up để có thể đăng ký tài khoản vào web

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin vài trong mục Blockchain Wallet. Tiếp đến chọn đồng ý điều kiện rồi bấm chọn Create Wallet.

Bước 3: Cần bấm tiếp mục “Email didn’t arrive?”. Sau đó hệ thống sẽ gửi email để xác nhận tài khoản. Mở email và xác nhận thông tin để kết thúc quá trình đăng ký

Bước 4: Di chuyển đến trang chủ và thực hiện đăng nhập vào ví bitcoin bằng tài khoản bạn vừa tạo.

Khi đăng nhập thành công, bạn đã có thể bắt đầu dùng ví bitcoin để tham gia mua, bán, đào bitcoin tại các trang web khác nhau. Ví có thể đựng bitcoin mà bạn đào ở tất cả các trang web đào bitcoin uy tín hiện nay. Đây là bước khởi đầu không thể bỏ qua khi tham gia đào bitcoin cho người mới.

5. Top những trang đào bitcoin uy tín trên thị trường hiện tại

Theo các chuyên gia thì việc đào bitcoin sẽ càng ngày càng khó đoán. Độ khó của quá trình đào bitcoin sẽ càng ngày càng gia tăng. Thiết bị của bạn cần hiện đại, bền bỉ, cấu hình mạnh hơn.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì đào bitcoin miễn phí trên các web uy tín cũng vẫn phát huy hiệu quả. Bạn chỉ cần tìm được nơi “chọn mặt gửi vàng” là có thể đào được bitcoin, làm giàu nhanh chóng. Tập hợp các trang đào bitcoin uy tín dưới đây sẽ là gợi ý cực kỳ hữu ích mà bạn cần.

5.1. Freebitcoin

Freebitcoin là một trong những trang web đào bitcoin uy tín, lâu đời nhất. Đây là web được rất nhiều thợ đào bitcoin tin tưởng và sử dụng. Bạn chỉ cần đăng ký tải khoản và bắt đầu đào bitcoin miễn phí. Sau khoảng 1 giờ, bạn sẽ có thể nhện được lượng satoshi bất kỳ bằng việc chơi quay số. Ngoài ra, còn có thể nhận thêm vé lottery tickets để chơi game hoặc có thể đem để đổi thành bitcoin.

5.2. DailyFreeBits

DailyFreeBits là trang đào bitcoin được biết đến với khả năng đào ổn định, uy tín. Mỗi giờ bạn có thể có 30 satoshi trên trang web này. Tuy nhiên, nhiều người dùng không thích sử dụng DailyFreeBits. Bởi web đào bitcoin này có nhiều quảng cáo, gây khó chịu khi tham gia đào bitcoin.

5.3. Moonbitcoin

Moonbitcoin là một trong những trang web đào bitcoin có tầm ảnh hưởng rất lớn hiện nay. Trang web này hoạt động theo cách riêng. Bạn có thể kiếm được bitcoin theo thời gian đăng nhập của bạn. Đăng nhập vào lần trong mỗi ngày là bạn đã có thể kiếm được kha khá BTC. Trang web này còn có thiết lập chức năng thông báo để bạn có thể đăng nhập vào claim đúng lúc.

trang đào bitcoin
Moonbitcoin là trang web đào bitcoin có tầm ảnh hưởng rất lớn

5.4. BTCclicks

Trang đào bitcoin BTCclicks là một trnag web hoạt động rất linh hoạt. Web sẽ trả bitcoin cho bạn khi bạn clicks xem quảng cáo. Bằng viêc click link xem quảng cáo từ đối tác của BTCclicks, bạn sẽ được trả thưởng BTC. Đây là hình thức đào bitcoin được nhiều người đón nhận hiện nay.

5.5. AdBTC

Nhắc đến những web đào bitcoin uy tín thì không thể không nhắc AdBTC. Đây là web kiếm BTC miễn phí phổ biến toàn cầu. Để tham gia kiếm tiền trên web, tất nhiên bạn cũng cần tạo một tài khoản trên web. Web cũng hoạt động bằng hình thức trả thưởng cho bạn khi click xem quảng cáo. Sau khoảng 30 giây, bạn sẽ có được Satoshi. Số satoshi đạt mức Minimum Payouts, thì bạn đã có thể yêu cầu rút tiền về ví bitcoin của riêng mình.

Các thông tin về những trang đào bitcoin uy tín và các đào bitcoin miễn phí trên chắc chắn rất hữu ích cho bạn. Đồng bitcoin là đồng tiền có giá trị cao. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu đồng tiền ảo đầy ma lực này nhé!

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine