Teky coin là gì? Hệ sinh thái dự án và lý do nên đầu tư

Khi đứng trước việc phải có được sự chọn lựa về một dự án tiền ảo, nhà đầu tư cần phải cân nhắc giữa khá nhiều khía cạnh như xu thế ở thị trường, tầm nhìn dự án và khả năng phát triển công nghệ. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Teky coin là gì và đưa ra những lý do nên đầu tư.

1. Teky coin là gì?

Teky coin là tên của đồng coin nằm trong hệ sinh thái của Teky có mã token là TKY. Teky là một hình thức thương mại điện tử đưa ra các chương trình về giáo dục và những sản phẩm đầu tư công nghệ thông minh ở mảng công nghệ, lập trình, người máy.

Teky coin được đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2016 từ nhiều chuyên viên đứng đầu lúc bấy giờ về mảng đầu tư công nghệ tiên tiến, thương mại điện tử và có sự góp vốn đầu tư của Ebay.

Giới thiệu Teky coin là gì?
Giới thiệu Teky coin là gì?

2. Hệ sinh thái Teky coin

Thương mại điện tử: hệ thống của dự án Teky coin có sự chú trọng về thị trường của các sản phẩm tiện ích cùng món đồ chơi công nghệ thông minh thích hợp cho đa dạng lứa tuổi. Nó đặt mục tiêu vào thị trường toàn cầu.

Học tập và giáo dục điện tử: hệ thống của dự án Teky coin là học viện công nghệ cho trẻ trong trong độ từ 4 đến 17 tuổi cùng 3 khuôn khổ chủ yếu là Kỹ thuật và Robit, Lập trình và triển khai ứng dụng cùng công nghệ 3D với Multimedia. Nó có khả năng thực thi được ở các chuỗi phòng thí nghiệm đa dạng cùng hệ thống học tập điện tử cho những đối tượng hay cá thể, trường học.

Ngày nay nhu cầu dùng các món đồ chơi công nghệ nổi trội ở các nước dùng tiền ảo khá nhiều, tuy nhiên nó lại đang thiếu đi những trang về mảng thương mại điện tử cho người sử dụng. Các cửa hàng mang lại những món đồ mưu trí và nhiều dạng sản phẩm công nghệ vượt ra khỏi ranh giới quốc gia, đến với thị trường nước ngoài cũng như phân phối dịch vụ tổng hợp, kiểm tra ở Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Hệ sinh thái của Teky coin
Hệ sinh thái của Teky coin

Bên cạnh đó doanh nghiệp này còn cho ra đời Teky coin kay token TKC làm mã token thương mại điện tử đi đầu nhằm chi trả cho những giao dịch với các dịch vụ cùng mẫu sản phẩm ở học viện teky cùng Mek.Store.

Teky coin chú trọng vào nhóm những người dùng là thế hệ trẻ em có sự hiểu biết về công nghệ, thế hệ tiếp theo cùng với đa dạng các món sản phẩm và dịch vụ STEM giáo dục. Vì vậy mà mã token TKC hoàn toàn có khả năng được dùng với các nhu cầu học tập của trẻ cũng như về mái ấm gia đình. Điều này sẽ hỗ trợ cho Teky coin là một đồng tiền vừa tiêu dùng vừa học tập phổ biến ở dài hạn.

3. Lý do nên đầu tư vào Teky coin: 

3.1. Tiềm năng giáo dục:

Dự án này có cả khá nhiều những sản phẩm tốt cùng với việc trao quyền với những phụ huynh có nhiều khả năng ở việc quản lý và giáo dục con cái.

Teky không chỉ đơn giản là một hình thức thương mại điện tử bán ra duy nhất những thiết bị di động thông minh hay có thể là máy tính bảng. Cùng với Mek.Store, đây là một cửa hàng online trong hệ thống của Teky coin, bán ra các món hàng như trên và khá nhiều các món hàng về công nghệ thông tin như thiết bị VR, công nghệ đem theo, máy in 3D, Robot, máy bay không người lái cùng với khá nhiều hoạt động giáo dục STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics) cùng với đồ chơi giáo dục.

Bên cạnh đó, không giống với những hình thức thương mại điện tử lớn và phổ biến như Amazon, hệ thống của Teky coin bên cạnh việc bán ra những món hàng đắt từ từ các nhãn hàng lớn và có tiếng thì có khá đa dạng những sản phẩm từ những nhãn hàng không nổi tiếng bằng hơn từ Trung Quốc hay nhiều nước khác

Điều này hỗ trợ cho dự án Teky coin đem lại cho nhà đầu tư đa dạng sự chọn lựa nhằm giảm thiểu ngân sách và phí hơn tuy nhiên duy trì chất lượng ổn định. Một mặt thì học viện Teky là tên của một tổ chức giáo dục. Nó sở hữu khối phòng thí nghiệm, sở hữu các đơn vị chức năng nhượng quyền cùng với việc cung cấp các khóa học online cho trẻ em từ 4 đến 17 tuổi với 3 chương trình chủ yếu.

Hệ thống của Teky coin có sẽ tự phân chia đến người dùng các dịch vụ giao dịch hàng ở toàn cầu nhằm đem mẫu sản phẩm đến với những bậc phụ huynh ở bất cứ nơi nào ở toàn cầu. Vì vậy mà hệ thống này sẽ hỗ trợ cho những phụ huynh cho con họ tiếp xúc gần hơn với công nghệ đi theo hướng xây dựng và chắc chắn an toàn từ khi còn nhỏ.

Những lý do nên đầu tư vào Teky coin
Những lý do nên đầu tư vào Teky coin

3.2. Mã token TKC:

Mã token TKC của đồng Teky coin có khả năng được dùng ở MeK.Store nhằm giao dịch bất cứ sản phẩm công nghệ nào. Bên cạnh đó nhà đầu tư còn có thể giao dịch bất cứ một khóa học kỹ thuật nào trong học viện. Mã token TKC làm tăng lên giá trị khi mà việc người ta ngày càng dùng nó và người nắm giữ mã token TKC cũng có được một phần lợi nhuận đến từ sản phẩm mỗi năm.

3.3. Được đánh giá tốt từ nhiều trang review ICO

Dự án Teky coin được khá nhiều những nhà đầu tư đam mê với thị trường tiền ảo góp vốn và đánh giá là điều này khá tích cực. Dự án hiện sở hữu số điểm ở mức 8,53/10.

3.4. Teky coin được sự hẫu thuẫn từ khá nhiều bên truyền thông

Dự án này cho ra đời khá nhiều hệ thống nổi trội và uy tín như Geektime.vn, Forbes Việt Nam, Deal Street Asia hoặc là trang Thebitcoinnews.com,… Với việc sở hữu khá nhiều những trang thông tin truyền thông nổi tiếng để ý và đánh giá Teky coin, điều này phản ánh được rằng dự án có được sự uy tín và khả năng phát triển cao.

3.5. Nguồn nhân lực đáng tin cậy:

Teky coin được xem là một trong số những dự án đầu tư có tiềm năng phát triển vì một vài doanh nghiệp đang hình thành đồng coin này từng ngày. Họ là các đối tượng có tên tuổi ở mảng này như:

Emme Dao: đây là CEO hay giám đốc điều hành cũng như nhà sáng lập nên tập đoàn Teky gia nhập vào việc quản trị vận hành khá đa dạng dự án lớn như NextTech (đây là tập đoàn sở hữu mức doanh số đến hàng nghìn Đô), WeShop Group Holdings (đây là tổ chức về mảng thương mại điện tử đa quốc gia ở Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Mỹ, Indonesia, Philippines) haowj là ViMo Payments Company, đây là tổ chức đưa ra những phương thức thanh toán online thuận tiện.

Jack Yang: ông là nhà đồng sáng lập cùng với Emma Dao hình thành nên dự án này. Ông sở hữu kinh nghiệm làm việc ở trong khoảng trống chuỗi khối với thời gian 3 năm và sở hữu 10 năm kinh nghiệm làm việc ở doanh nghiệp về công nghệ với các giao dịch chi trả ở sàn thương mại điện tử, truyền thông trực tuyến hay ERP. Toàn bộ những dữ liệu này có thể được xem qua và kiểm chứng ở chính trang web của dự án hay trang Linkedin của các đối tượng này.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án Teky coin là gì cũng như đưa ra những lý do thuyết phục để bỏ tiền vào dự án mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đây là một trong số những dự án có tiềm năng phát triển và sinh lời trong dài hạn để nhà đầu tư tham khảo.

Google search engine