Những thông tin về sàn giao dịch Cointiger tại Đông Nam Á

Sàn Cointiger là một sàn giao dịch tiền ảo trong số ít tại thị trường Đông Nam Á có mức hỗ trợ đòn bẩy tài chính cho nhà đầu tư trong vài năm trở lại đây. Rất nhiều NĐT có chung một câu hỏi về thông tin của sàn Cointiger đến từ đâu và liệu với số ít những sàn giao dịch tiền ảo cung cấp đòn bẩy thì Cointiger có phải là một nơi đáng tin cậy để đầu tư vào hay không. Hãy cùng giải đáp sau khi tìm hiểu về sàn Cointiger trong nội dung bên dưới đây.

Cointiger là gì?

Sàn Cointiger của nước nào? Thì câu trả lời đó là Singapore, một quốc gia khá nổi tiếng với thị trường tiền ảo khi hầu hết những sàn giao dịch coin ở khu vực Đông Nam Á đa phần đều được hình thành và có trụ sở đăng ký tại quốc gia này. Cointiger đạt được một sự phổ biến nhất định tại hai thị trường lớn về tiền ảo đó là Châu Âu và Đông Nam Á đối với hai lĩnh vực đầu tư phái sinh và giao ngay. Có thể nói, hiện tại Cointiger là một thị trường có khối lượng lớn về giá trị đối với đầu tư ký quỹ, những điều này được thể hiện qua thanh khoản và những bản báo cáo mà Cointiger công bố.

Sàn CoinTiger của nước nào?
Sàn CoinTiger của nước nào?

Sàn Cointiger là cung cấp cho NĐT những tính năng khá quan trọng khi có tới hơn 40 đơn vị tiền Fiat được phép giao dịch tại đây. Giao diện người dùng dùng có khả năng làm quen dễ dàng đối với người mới và không thiếu những tính năng nâng cao. Bên cạnh đó việc phát triển những phần mềm giao dịch trên nền tảng di động cũng là điều không thể thiếu khi cạnh tranh với những đối thủ trên thị trường.

Sàn Cointiger có phải là một nơi đầu tư hợp pháp?

Cointiger sở hữu một lượng người dùng lớn với số lượng user đạt 1 triệu người với những quy định tuân thủ chặt chẽ vấn đề rửa tiền hay không tài trợ cho khủng bố và chống tham nhũng. Thế nhưng, sàn Cointiger lại không được cơ quan tài chính lớn tại Singapore là MAS cấp giấy phép để hoạt động một cách chính thức. Ngoài ra, thời gian qua chính phủ của nước này cũng đã có những lời cảnh báo đối với những NĐT hiện đang hoạt động tại Cointiger đó là hạn chế sử dụng nền tảng. Mặc dù cho trên toàn thế giới vẫn chưa có quốc gia nào công nhận thị trường này.

Người đầu tư trên Cointiger có đảm bảo an toàn không?

Tính đảm bảo khi đầu tư tại Cointiger.
Tính đảm bảo khi đầu tư tại Cointiger.

Sàn Cointiger hoạt động và cung cấp cho người dùng khả năng bảo mật 2FA cho quá trình truy, rút tiền, API để giúp cho tài khoản đầu tư được an toàn. Và hầu như trong quá trình hoạt động, Cointiger dường như chưa gặp phải những vấn đề gì đối với sự cố mất dữ liệu hoặc bị tấn công. Mặc dù thời gian qua Cointiger vẫn gặp những khiếu nại về số tiền được gửi vào tài khoản, cụ thể trên cộng đồng người đầu tư coin đã đề cập tới việc mình bị mất tiền khi gửi vào. Tuy nhiên sàn cũng đưa ra những thông tin để giúp bảo vệ tài khoản nhưng nhìn chung là chưa đủ tính thuyết phục.

So sánh Cointiger với thị trường

Cointiger mang tới cho NĐT một thị trường giao dịch với mức thanh khoản cao đối với lĩnh vực hợp đồng tương lai. Đây là lĩnh vực có sự phù hợp đối với những NĐT có được mức tài sản ròng cao và những ai mong muốn đầu tư một cách nghiêm túc. Sàn tiền ảo cung cấp cho khách hàng của mình đa dạng đòn bẩy tài chính ở nhiều những loại tài sản. Bên cạnh đó, Cointiger còn có sự so sánh về giá trị ký quỹ của nhiều thị trường khác nhau.

Hỗ trợ nhà đầu tư

Cointiger mang tới cho NĐT những sự hỗ trợ kịp thời nhất khi hoạt động liên tục 24/7 thông qua những bot giao tiếp. Tuy nhiên nhìn chung khi vận hành hệ thống hỗ trợ bằng Bot sẽ không có sự hữu ích lớn khi con người trực tiếp hỗ trợ. Ngoài ra, Cointiger còn có đăng tải những nội dung hỗ trợ cho người dùng.

Google search engine