Thông tin cần biết về sàn giao dịch Remitano tại Việt Nam

Remitano có lẽ là cái tên quá thân quen đối với những trader tiền ảo ở thị trường Việt Nam. Đây là một sàn giao dịch đã xuất hiện khá lâu trong nước với 5 sản phẩm tiền ảo được giao dịch chính đó là ETH, BCH, XRP, USDR, LTC. Nhiều nhà đầu tư mới hay có những thắc mắc rằng “Remitano có lừa đảo NĐT hay không?”, “ Sàn Remitano của nước nào?”. Đây là những thắc mắc hoàn toàn dễ hiểu bởi lựa chọn nơi giao dịch an toàn là điều rất quan trọng. Chính vì thế mà trong nội dung này sẽ giải đáp cho trader những thông tin có liên quan về sàn giao dịch Remitano.

Remitano là gì?

Sàn Remitano của nước nào? Theo như những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được. Remitano là một đơn vị cung cấp thị trường giao dịch được phát triển bởi Cộng Hòa Seychelles, đây là một sản phẩm thuộc sự quản lý của Babylon Solutions Limited. Remitano mang tới cho trader một công cụ giao dịch được phát triển dựa trên cơ thế P2P hay còn được gọi là mạng ngân hàng. Có nghĩa Remitano chỉ là một chủ thể trung gian đứng ra đảm bảo những giao dịch trên thị trường được diễn ra một cách an toàn giữa những chủ thể mua bán với nhau.

Sàn Remitano của nước nào?
Sàn Remitano của nước nào?

Cũng theo như những thông tin mà Remitano đã công bố trên trang web của mình. Hiện tại Remitano đang mang tới những dịch vụ đầu tư tiền ảo tại một số thị trường đặc trưng như Trung Quốc, Cambodia, Nigeria, Việt Nam, Malaysia, Mỹ… và còn một số quốc gia lớn khác trên thế giới. Tuy nhiên, theo như những đánh giá khi thực hiện thống kê về lượng truy cập của Remitano. Trader có thể nhận ra rằng phần lớn người dùng của Remitano đều đến từ thị trường Việt Nam là chủ yếu, con số này còn chiếm tới 80% lượng NĐT hiện đang tham gia giao dịch tại Remitano.

Dựa vào những thông số trên, có thể nhận ra Remitano hiện tại đang phục vụ nhiều cho thị trường đầu tư tiền ảo trong nước. Nếu những trader đã có một khoản thời gian hoạt động tại sàn giao dịch Remitano thì dễ dàng nhận thấy rằng, đa số đội ngũ nhân viên hỗ trợ giao dịch đều là người Việt Nam và Ấn độ.

Remitano có từng bị tấn công hay lừa đảo không?

Nếu đã từng có thời gian giao dịch tại Remitano thì bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều những tin đồn trên cộng đồng đầu tư tiền ảo về việc sàn Remitano bị sập, lừa đảo nhà đầu tư. Thậm chí có những tin đồn liên quan tới việc sàn Remitano bị hack thông tin người dùng và tài sản.

Sàn giao dịch Remitano có an toàn không?
Sàn giao dịch Remitano có an toàn không?

Tuy nhiên, Remitano khẳng định rằng đây là những tin đồn không chính xác khi Remitano hiện tại vẫn đang được đánh giá là một trong những thị trường giao dịch uy tín tại Việt Nam. Những sự cố về việc không truy cập được vào Remitano phần nào đã khiến cho những NĐT tiền ảo gặp nhiều hoang mang. Thế nhưng, Remitano giải thích rằng đây chỉ là những sự cố liên quan tới việc quá tải thông tin và luôn được khắc phục một cách nhanh nhất.

Giao dịch tại Remitano có an toàn hay không?

Nhưng đã đề cập ở phía trên thì Remitano là một sàn giao dịch có độ uy tín khá tốt và minh bạch trong quá trình hoạt động mặc dù có một vài sự cố về tải trang web giao dịch. Tuy nhiên nhìn chung thì để mua bán tiền ảo trên sàn, NĐT cần phải thực hiện mở một tài khoản cho mình và thao tác mở tài khoản cũng khá đơn giản. Trong quá trình mở tài khoản, người dùng cần phải cập nhật đầy đủ những thông tin có liên quan tới vấn đề bảo mật để giúp tránh được những đợt tấn công của người dùng nhằm đánh cắp tài sản. Đây là điều đã xảy ra ngay cả đối với những sàn giao dịch lớn.

Nếu trong quá trình đăng ký tài khoản hay giao dịch có phát sinh sự cố. Trader có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ trong mọi khung giờ để được xử lý một cách nhanh chóng nhất.

Google search engine