SXP coin là gì? Mức độ uy tín và cách để sở hữu SXP coin

Sự phát triển mạnh mẽ và vượt trội của thị trường đầu tư tiền ảo đã kích thích khá nhiều những dịch vụ ra đời, nhất là những dịch vụ về việc thanh toán. Có một dự án tạo được tiếng vang thời gian gần đây đó là Swipe hay SXP. Dự án này đem lại một nền tảng đột phá do có thể hỗ trợ lĩnh vực tài chính tiền ảo có thể dễ tiếp cận hơn. Bài viết sẽ cung cấp thông tin SXP coin là gì và mức độ uy tín của SXP coin.

1. Swipe (SXP) là gì?

Swipe hay SXP là hệ sinh thái ví tiền điện tử được tạo ra để phục vụ với những nhà đầu tư ở thị trường tiền kỹ thuật số. Hệ thống này được hình thành dựa vào chuỗi khối ETH và ngày nay được phát triển ở BSC hay Binance Smart Chain.

Nói một cách đơn giản thì Swipe vừa là giao thức thanh toán vừa là hệ thống debit card và ví tiền ảo. Swipe liên kết những mạng thanh toán lớn nhất toàn cầu tại thời gian thực cùng những sàn đầu tư tiền ảo nhằm mở ra trải nghiệm thanh toán nhanh cho nhà đầu tư.

Hệ thống sẽ đưa ra dịch vụ ví tiền ảo để nhà đầu tư có khả năng gửi tiền. cất giữ và rút tài sản tiền ảo của họ. Tiếp theo thì họ có khả năng sử dụng những đồng tiền này qua việc chuyển chúng thành tiền pháp định từ Swi[e Visa Debit Card ở bất cứ nơi nào có hỗ trợ chi trả qua Visa.

Mục đích dự án Swipe ra đời để làm cho lĩnh vực tài chính tiền ảo trở nên chính thống hơn và dễ dàng sử dụng qua việc liên kết những mạng thanh toán với tiền ảo.

Giới thiệu về SXP coin là gì?
Giới thiệu về SXP coin là gì?

2. SXP coin là gì?

SXP coin là tên của token gốc mạng solar, được dùng nhằm hoạt động ở hệ thống mạng solar như chi trả các khoản phí đầu tư, tiến hành các smart contract và làm khoản thưởng staking hoặc quản ý mạng.

Toàn bộ những người sở hữu SXP ở cả ETH lẫn BSC đều sẽ được trao các khoản thưởng thích ứng với SXP mainnet mà không có kèm thêm lạm phát.

Do đó mà tương lai SXP coin sẽ phi tập trung hoàn toàn, vì cộng đồng nhà quản lý, người sở hữu SXP coin có khả năng tiến hành đa dạng quyền lợi và có thể dùng SXP ở đa dạng tính năng.

3. Độ uy tín và mức độ quan tâm của thị trường cho Swipe (SXP)

Giá SXP coin đứng ở vị trí thứ 164 về mức vốn hóa thị trường, đây là con số khá cao thể hiện dự án này là một đồng coin có một tiềm năng đầu tư dài hạn.

Nếu như nhìn về khía cạnh yêu thích và sự tin tưởng dựa vào dữ liệu từ VNCryptos thì có khoảng 33,33% nhà đầu tư đồng ý rằng giá SXP coin sẽ tăng và có khoảng 66,67% nhà đầu tư đánh giá rằng mức giá này sẽ giảm. Nhưng cần chú ý thị trường này rất hay đi ngược lại sự kỳ vọng nhà đầu tư.

Dự án này có khoảng 41,291 người theo dõi ở Twitter, đây là con số khả nhỏ, trang này cung cấp các thông tin tổng quan của dự án.

Dự án có khoảng 20,285 người theo dõi ở Tele, đây cũng chưa là một con số lớn.

Mức độ uy tín và sự quan tâm dành cho giá SXP coin
Mức độ uy tín và sự quan tâm dành cho giá SXP coin

4. Cách kiếm và sở hữu token SXP

Để có thể nắm giữ được đồng SXP coin, nhà đầu tư cần gia nhập staking SXP ở hệ thống nhằm có được khoản thưởng.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể sở hữu token này trực tiếp ở những sàn đầu tư như Binance, Tok Pie, Gate.io, MEXC Global,…

Cùng mục tiêu liên kết không gian tiền ảo cùng thế giới thực, dự án này đưa ra cho nhà đầu tư đa dạng dịch vụ và sản phẩm có giá trị. Vì vậy mà đây là dự án có khả năng phát triển và tiềm năng mạnh mẽ trong dài hạn. Nhà đầu tư có thể cần nhắc và tìm hiểu kỹ hơn về Swipe cũng như SXP coin để đầu tư vào dự án này.

Google search engine