Sàn HitBTC của nước nào? Đánh giá khách quan sàn HitBTC

Sàn HitBTC ban đầu chỉ cung cấp tài sản giao dịch chủ yếu là Bitcoin chính vì thế mà sàn mới có tên gọi là HitBTC. Tuy nhiên sau một khoản thời gian hoạt động thì những đồng coin giá trị khác xuất hiện trên thị trường. Chính vì thế mà HitBTC đã bổ sung thêm Litecoin, ETH, Dash…. Để nói về điểm mạnh của HitBTC thì đó chính là khả năng hỗ trợ FIX đây là một trong những tính năng rất hiếm được hỗ trợ tại các địa chỉ giao dịch trên thị trường. Trong nội dung này hãy cùng tìm hiểu sàn HitBTC của nước nào? Sàn có những điểm tốt và nhược điểm ra sao?

Sàn HitBTC của nước nào?

Sàn HitBTC của nước nào là câu hỏi được rất nhiều trader thời điểm đầu tò mò khi tại 2013 thị trường có quá ít những sàn uy tín. HitBTC là một trong những đơn vị đầu tiên trên thị trường giao dịch tiền ảo có nguồn gốc tại Anh và chủ yếu phục vụ thị trường Châu Âu trong giai đoạn đầu. Ngoài Bitcoin thì hiện tại HitBTC đã có được một sự đa dạng nhất định về những loại tài sản giao dịch trên thị trường. Từ những đồng coin có giá trị cao cho tới những đồng coin ít được biết tới. Điểm đặc biệt của HitBTC đó là khả năng thực hiện chuyển tối giá trị giữa tiền ảo và tiền pháp định như Eur, USD…

Sàn ban đầu chỉ giao dịch HitBTC.
Sàn ban đầu chỉ giao dịch HitBTC.

Sàn HitBTC của nước nào thì cũng không thể nói lên hết được quá trình hoạt động của đơn vị này. Ngoài sự uy tín thì HitBTC còn mang tới cho NĐT một giao diện rất dễ sử dụng khi những thông tin đã được tối ưu. Ứng dụng trên di động cũng được cung cấp để giúp khách hàng có thể hoạt động liên tục dù đang ở đâu. Bên cạnh đó, những phương tiện phân tích được HitBTC mang tới rất đa dạng. Khách hàng có thể đánh giá được hiệu suất của những danh mục đầu tư, phân tích thị trường. Nhưng quan trọng nhất vẫn là một khả năng bảo mật tốt mà HitBTC mang lại.

HitBTC có mức phí giao dịch ra sao?

Phí giao dịch của HitBTC được áp dụng trên mỗi lệnh giao dịch mua bán và nó sẽ được thực hiện ngay tức thì. Trong trường hợp trader thực hiện các giao dịch có thời gian triển khai ngay lập tức, lúc này mức phí được tính sẽ rơi vào khoảng 0,1%, trong trường hợp trader tiến hành orderbook thì mức phỉ chỉ còn 0,01%. Khoản phí giao dịch được sàn tính cũng chính là một điều nhận được sự đánh giá rất cao từ những trader trên thị trường.

Đánh giá khách quan về sàn HitBTC

Ưu điểm

Điểm mạnh mà sàn có được.
Điểm mạnh mà sàn có được.

HitBTC có một khả năng bảo mật rất cao khi hệ thống an ninh được áp dụng tính năng 2FA và kết hợp xác thực thông qua số điện thoại.

Mức phí được tính trên mỗi giao dịch và chỉ ở mức 0,1%, thấp hơn so với đa số các sàn trên thị trường.

Tính thanh khoản khá tốt với lượng giao dịch đạt 1 tỷ đô la trong vòng 24 giờ. Sàn được hỗ trợ lên tới hơn 600 loại tài sản giao dịch với khả năng khớp lệnh nhanh chóng.

Giao diện của sàn dễ dàng sử dụng hơn so với những đơn vị khác đặc biệt là đối với những ai mới tham gia.

Sàn hỗ trợ rất nhiều loại tiền ảo để giao dịch với hơn 800 cặp giá trị khác nhau.

Số lượng nạp rút không bị giới hạn, HitBTC cung cấp một khả năng nạp rút tự do mà không cần phải trải qua quá trình xác thực danh tính.

Có hỗ trợ FIX và REST giúp cho các sàn giao dịch kết nối với nhau.

Cung cấp khả năng giao dịch với những đồng tiền pháp định tuy nhiên chỉ áp dụng cho một vài những khu vực cụ thể.

Nhược điểm

Những thông tin của HitBTC chưa được công khai dù hoạt động lâu năm.

HitBTC bị nhiều khách hàng phàn nàn về việc hỗ trợ chậm chạp và thiếu trách nhiệm cùng sự chuyên nghiệp.

Không cung cấp giao diện tiếng Việt.

Phí nạp được tính đối với BTC là chưa ưu đãi.

Phí rút tiền còn ở mức cao.

Google search engine