Cách đăng ký sàn CoinTiger – Sàn giao dịch đa dạng tiện ích

CoinTiger là một trong các địa chỉ giao dịch có nguồn gốc tại Singapore. Với mục tiêu ra đời đó là mang tới những công cụ giúp hỗ trợ quá trình giao dịch được diễn ra minh bạch và an toàn. Chính vì thế mà hiện tại CoinTiger đang mang tới cho người dùng hơn 50 loại dịch vụ có độ hữu ích cao. Vì thế trong nội dung này, hãy cùng mình tìm hiểu cách đăng ký sàn CoinTiger qua những bước đơn giản dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ mang tới những tiện ích rất đa dạng trong quá trình đầu tư của bạn.

Sàn CoinTiger là gì?

CoinTiger là một sàn giao dịch được thành lập để mang tới một thị trường mua bán Bitcoin vào năm 2017 với trụ sở chính tại Singapore với mục tiêu mang tới những hoạt động đầu tư có mức độ an toàn cao và thân thiện với người dùng. Hiện tại trên thị trường CoinTiger đang cung cấp một lượng tài sản giao dịch lên tới hơn 190 cặp giá trị. CoinTiger với lượng giao dịch được đánh giá ở mức khá tốt với khả năng hoạt động luôn ở trạng thái ổn định. Chính vì thế mà sàn đang nằm trong top 20 đơn vị cung cấp dịch vụ giao dịch lớn trên toàn thế giới.

CoinTiger có trụ sở tại Singapore.
CoinTiger có trụ sở tại Singapore.

Ngoài những loại đồng tiền ảo có giá trị cao trên thị trường thì CoinTiger còn mang tới những đồng coin ít phổ biến và trong đó có cả Tiger coin, đồng coin hiện tại đang đại diện cho nền tảng này. Tiger Cash cũng có sự tương tự với những đồng tiền ảo xuất hiện sau này đó là được xây dựng dựa trên chuẩn ERC 20. Mục đích của đồng coin này đó là mang tới một loại tài sản giao dịch có tiềm năng và hiện tại lượng coin của sàn Tiger đang có trên thị trường là 1 tỷ. Trước khi tìm hiểu cách đăng ký sàn CoinTiger thì sau đây là các điểm mạnh mà sàn có được.

Điểm mạnh của sàn giao dịch CoinTiger

CoinTiger có thể nói là một trong những đơn vị được ra đời sau, chính vì thế mà số lượng tiện ích cũng nhiều và khắc phục được những vấn đề mà các sàn giao dịch lâu năm vẫn chưa thực hiện được, cụ thể:

CoinTiger cung cấp cho người dùng những tính năng bảo mật rất vượt trội với 3 phương pháp bảo mật trong đó gồm có Fund Password, xác minh thông qua điện thoại, và tính năng 2FA. Từ đó giúp cho người dùng có được khả năng bảo vệ thông tin của mình tốt và an toàn hơn rất nhiều.

Sàn có được sự thân thiện rất lớn đối với người dùng khi các giao diện rất dễ tiếp cận ngay lần đầu sử dụng mà không phải gặp quá nhiều khó khăn.

Những ưu điểm mà sàn có được.
Những ưu điểm mà sàn có được.

Lượng tài sản giao dịch đa dạng với hơn 190 cặp giá trị.

CoinTiger luôn mang tới những cơ hội để các nhà đầu tư tại sàn có thể trở thành cổ đông bằng cách mang ra thị trường đồng coin của nền tảng để giúp trader có cơ hội giữ lại.

Giao dịch trên nền tảng di động là điều mà các sàn muốn phát triển lâu dài không thể thiếu được. Chính vì thế mà bản thân CoinTiger cũng mang tới ứng dụng giao dịch trên hai nền tảng iOS và Android. Điều này giúp cho người dùng có được một sự thuận tiện để tiến hành giao dịch tại mọi thời điểm.

Cách đăng ký sàn CoinTiger đơn giản

Cách đăng ký sàn CoinTiger cũng không quá phức tạp, người dùng chỉ cần đơn giản thực hiện thông qua những bước như sau:

Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào địa chỉ trang chủ của sàn CoinTiger.

Tại đây, bạn hãy bám vào phần Email để tiến hành mở cho mình một tài khoản.

Sau đó hãy tiến hành cung cấp đầy đủ những thông tin như mật mã và Email đăng ký.

Kế tiếp người dùng hãy bấm chuyển sang các bước phía sau và tiến hành nhập CAPTCHA để xác nhận.

Bước cuối cùng trong cách đăng ký sàn Cointiger đó là xác nhận email bên trong email mà hệ thống đã gửi để điền vào phần đăng ký trước đó. Như vậy là đã hoàn thành các bước mở tài khoản.

Google search engine