Sàn giao dịch Remitano – 5 phút mỗi ngày, lợi nhuận cực lớn

Sàn giao dịch Remitano không tồn tại một số ràng buộc cụ thể liên quan đến mức tối thiểu hoặc tối đa cho các giao dịch, là điều kiện quan trong thu hút vốn đầu tư. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình kinh doanh có lợi nhuận, mọi người có nắm rõ đặc điểm của một số loại phí giao dịch trên sàn Remitano. Đọc bài tổng hợp tin tức dưới đây liên quan đến sàn Remitano để có thể tối đa hóa lợi nhuận khi trao đổi đồng tiền điện tử. 

Sàn giao dịch Remitano - 5 phút mỗi ngày, lợi nhuận cực lớn
Giới thiệu thị trường – sàn giao dịch Remitano

Sàn Remitano là sàn giao dịch điện tử tiền ảo, cho phép sử dụng VNĐ để mua bán một số loại coin phổ biến như là: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ripple, Litecoin và Tether. Theo đánh giá chung, Remitano là một sàn an toàn, giá rẻ và uy tín nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. 

1. Thống kê các loại chi phí giao dịch trên Remitano

Để tồn tại quá trình mua bán đồng tiền điện tử trên sàn Remitano, chi phí giao dịch là một thành phần không thể thiếu, nhằm duy trì hiệu quả hoạt động trên thị trường. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò quan trọng đối với vấn đề bảo mật tiền tệ, hỗ trợ việc kết nối tốt hơn giữa hai bên trao đổi trên sàn giao dịch Remitano

Hiện nay, chi phí giao dịch trên sàn Remitano được chia thành 5 loại cơ bản, sử dụng trong 5 loại hình dịch vụ khác nhau như sau:

 • Phí giao dịch Swap tiền điện tử
 • Phí nạp tiền vào ví điện tử Remitano
 • Phí giao dịch trao đổi trên Remitano
 • Phí đầu tư (Invest)
 • Phí rút tiền từ ví điện tử Remitano vào tài khoản

Cách sử dụng và định nghĩa của các thanh khoản này sẽ được giải thích cụ thể dưới đây.

Sàn giao dịch Remitano - 5 phút mỗi ngày, lợi nhuận cực lớn
Các loại chi phí được giao dịch trên sàn Remitano

1.1 Chi phí Swap tiền điện tử trên sàn giao dịch Remitano

Đối với loại chi phí này, sẽ tồn tại một hạn mức cố định là 0,25% trên tổng lượng tiền được giao dịch tại một thời điểm, rẻ hơn rất nhiều so với các loại dịch vụ swap chuyên dụng khác. Ngoài ra, phí Swap còn được khấu trừ trực tiếp vào giá trị ước tính khi nhà đầu tư mở lệnh mua bán trên sàn Remitano

1.2 Chi phí nạp tiền vào ví điện tử Remitano

Đối với phiên bản năm 2021, nhà đầu tư sẽ không phải mất tiền khi thực hiện giao dịch nạp tiền trên sàn Remitano. Sở dĩ, trong giai đoạn mới thành lập của Remitano, phí nạp tiền luôn được trừ thẳng vào số dư hiện có trên tài khoản điện tử, gây ra phát sinh những khoản tiền không đáng có. 

1.3 Chi phí giao dịch trao đổi trên sàn giao dịch Remitano

Phí giao dịch trên sàn Remitano thường dao động ở mức 1% trên lượng giá mà người quảng cáo đã đăng trên thị trường mua bán điện tử. Cụ thể là, giá được hiển thị trên sàn cho phép người mua tìm đến người bán và thanh toán với tổng trị giá là bằng giá trị cụ thể cùng khoản tiền chịu phí 1%. 

1.4 Chi phí đầu tư trên sàn Remitano

Khi cá nhân sử dụng chi phí Remitano Invest thì khoản phụ phí phát sinh dao động từ 0 – 1% tổng số tiền bỏ ra, và chỉ xác nhận tính phí khi quá trình trao đổi có lợi nhuận. Điều này đồng nghĩa với lượng USDT sau khi thu phí phải cao hơn lượng USDT ban đầu, và chi phí Invest sẽ luôn nhỏ hơn lợi nhuận nhận được. 

1.5 Chi phí rút tiền từ ví điện tử trên sàn giao dịch Remitano

Dựa trên từng loại coin được đầu tư hoặc trao đổi mà phí rút tiền Remitano cũng có sự chênh lệch nhất định. Hầu hết, mọi người sẽ có thể mất khoảng từ 0 đến 5 USD cho hoạt động này, mức phí tương đương với nhiều sàn điện tử lớn của thế giới. Thậm chí khi so sánh với một số thị trường giao dịch khác tại Việt Nam, sàn Remitano vẫn chứng tỏ được lợi thế vượt trội. 

Theo cập nhất mới nhất từ năm 2021, khi rút tiền từ ví điện tử Remitano sang tài khoản cá nhân thì sẽ là hoạt động giao dịch hoàn toàn miễn phí. Thế nhưng, vì Remitano chỉ tiếp nhận VNĐ thông qua sự hỗ trợ của các ngân hàng, thế nên, khoản tiền chi trả cho hoạt động chuyển khoản vẫn được tính cho mỗi lần rút. 

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản mua bán trên sàn giao dịch Remitano

So với nhiều sàn giao dịch khác, cách thức đăng ký tài khoản trên có tính bảo mật cao hơn rất nhiều, hạn chế rủi ro có thể xảy đến trong quá trình đầu tư. Để thực hiện dễ dàng hơn, mọi người cần phải xác nhận bảo mật tài khoản email của mình một cách tối đa.  sàn Remitano. Dưới đây là các bước cụ thể của quá trình sign up tài khoản để hoàn thành chi phí giao dịch trên sàn Remitano

 • Bước 1: Truy cập vào hệ thống website chính thức remitano.com, giao diện màu tím đặc trưng của sàn điện tử Remitano sẽ hiện ra.
Sàn giao dịch Remitano - 5 phút mỗi ngày, lợi nhuận cực lớn
Giao diện của sàn Remitano
 • Bước 2: Tại danh mục menu, chọn mục Đăng nhập/Đăng ký, một trang mới sẽ hiện ra, yêu cầu nhà đầu tư đăng ký bằng email của bản thân.
 • Bước 3: Tài khoản email sẽ báo nhận được link đăng nhập từ sàn Remitano.
 • Bước 4: Mở mail đã nhận, chọn vào “Đăng nhập tôi vào Remitano” để hoàn tất thủ tục.
 • Bước 5: Sau khi click, người đăng ký sẽ được chuyển đến một trang riêng để tạo bí danh đăng nhập. Đây được xem là một nickname dùng để mua bán trên sàn giao dịch Remitano, thế nên, cần hạn chế lấy tên chính chủ. 
 • Bước 6: Nháy chọn “Tiếp tục”. Một bản điều khoản sử dụng dịch vụ của Remitano sẽ hiện ra, mọi người cần đọc và nghiên cứu thật kỹ trước khi thực hiện thao tác cuối cùng. 
 • Bước 7: Nhấn vào “Tôi đã đọc và đồng ý” để hoàn thành thủ tục tạo lập tài khoản giao dịch trên sàn Remitano
Sàn giao dịch Remitano - 5 phút mỗi ngày, lợi nhuận cực lớn
Đăng ký Remitano bằng email

3. Thủ tục xác minh tài khoản mua bán trên sàn giao dịch Remitano

Để có thể tiến hành hoạt động giao dịch, nhận được tiền thanh toán cũng như đầu tư, khách hàng cần phải trải qua quy trình xác minh tài khoản của bản thân, bao gồm:

 • Bước 1: Chọn công cụ cài đặt trên hệ thống website của sàn Remitano
 • Bước 2: Chọn mục hồ sơ
 • Bước 3: Lựa chọn tình trạng tài khoản (mặc định là tài khoản chưa xác minh), sau đó chọn liên kết tải tài liệu minh chứng hồ sơ cá nhân lên. Tiếp theo, mọi người cần hoàn tất 4 yêu cầu cơ bản sau đây:
 • Tải hình ảnh ID chính là hộ chiếu, hoặc CMND cũng có thể là bằng lái xe của người đăng ký
 • Tải ảnh chụp khuôn mặt cùng với mình chứng dãy số ID của bản thân. Lưu ý hình ảnh khuôn mặt phải được ghi nhận rõ ràng, không bị mờ hay che khuất
 • Đặt ID lên tờ giấy có đính kèm dòng chữ: Mua tiền ảo trên remitano.com, cùng với địa chỉ email đã đăng ký giao dịch trên sàn Remitano, và ngày tháng hiện tại.
 • Khách hàng có thể xác minh bằng hình ảnh tài liệu thứ cấp như giấy bảo hiểm, hộ khẩu hoặc thậm chí là hóa đơn.
 • Hình ảnh đăng tải chưa qua chỉnh sửa, không mờ và độ phân giải tối thiểu là 2 megapixels.
 • Bước 4: Chọn cập nhật hồ sơ

Lưu ý: Trường hợp nhà đầu tư tải ảnh sai quy định quá nhiều lần, tài khoản thiết lập trên sàn giao dịch Remitano có thể bị khóa tạm thời. Ngoài ra, muốn đảm bảo quá trình mua bán, đầu tư coin được diễn ra bảo mật hơn, mọi người có thể sử dụng dịch vụ kích hoạt bảo mật 2 lớp. Đây được xem là phần mềm mới, được phát triển và hoàn thiện bởi ứng dụng Authy, có thể thao tác trực tiếp trong sàn Remitano. 

Bài viết trên đây cung cấp thông tin tổng quan nhất về sàn Remitano và các loại chi phí giao dịch trên sàn Remitano. Nếu còn muốn tìm hiểu bài viết liên quan đến sàn đầu tư điện tử, đừng ngần ngại tham khảo thông tin tại website https://toptradingforex.com/.  

Google search engine