Sàn CoinEx là gì? Cách thức hoạt động và các đặc điểm

Đối với mỗi sàn giao dịch sử dụng mạng tiền ảo của đồng bitcoin và đồng tiền kỹ thuật số thì sẽ luôn có những đặc điểm và tính chất hoạt động của nó dựa trên nền tảng khác nhau. Với nhu cầu sử dụng thực hiện liên kết các nền tảng và giảm thiểu được các khoản chi phí cũng như hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư trong các công việc tìm hiểu và khai thác thông tin thị trường thì sàn CoinEx đã góp phần hình thành nên một nền tảng tân tiến. Nhằm giúp các nhà đầu tư được hỗ trợ một cách tuyệt đối và thông qua nó cung cấp những tính năng cơ bản nhất có thể tham gia vào giao dịch cũng như đầu tư một cách hiệu quả. Để nắm rõ các thông tin này chúng ta cùng nhau điểm qua các ý chính dưới đây.

Sàn CoinEx là gì?

Sàn CoinEx là một trong những sàn tiền ảo của đồng tiền điện tử bích coi được thành lập tại châu âu. Xanh này được đánh giá là có đầy đủ các yếu tố quan trọng về đội ngũ dày kinh nghiệm cũng như xây dựng được mức độ bảo mật cao. Sàn CoinEx này hoạt động dựa trên phương thức an toàn là chính và rất thân thiện với người dùng. Có khối lượng giao dịch hằng ngày lớn và chứng minh được các yếu tố bao quát của sàn CoinEx. Ngoài ra sản này còn sử dụng hệ thống khớp lệnh trong giao dịch một cách độc quyền nên có tốc độ giao dịch cao và chi phí thấp. 

sàn CoinEx
Khái niệm cơ bản về sàn CoinEx

Sàn CoinEx thực hiện hỗ trợ được số lượng lớn các mã thông báo của các loại tiền điện tử và thực hiện thay thế các loại tiền này. Sàn CoinEx hiện tại có các mức phí giao dịch khác nhau dành cho những người bán và người mua. Đối với phí giao dịch trên cho những người tham gia thì nó sẽ nằm ở mức 0,15 phần trăm. So với mức giao dịch trên toàn cầu thì mức phí này sẽ nằm ở mức trung bình. Điều quan trọng của các nền tảng giao dịch này đó chính là sự cạnh tranh các loại phí trên thị trường vì nó đánh vào tâm lý của người dùng.

Các hoạt động cơ bản của sàn CoinEx

Sàn CoinEx là một trong những sàn giao dịch có mật độ dân cư lớn và diễn ra vô cùng sôi nổi trên thị trường. Chính vì có số lượng giao dịch ở mức cao cho nên sản này đang xếp vị trí thứ năm mươi hai trên thị trường. Qua các thông tin tìm hiểu về số lượng giao vịt của xanh này thì nó được một nhà đầu tư đánh giá tốt và thu hút rất nhiều người tham gia vào. Chúng ta có thể quan tâm tới các tiêu chí để chọn các sàn giao dịch uy tín và tốt trên thị trường hiện nay.

Đầu tiên đó chính là mức chi phí cho giao dịch của sàn. Mức giao dịch sẽ phù hợp với đối tượng người tiêu dùng và nhà đầu tư, mức phí tốt thì sẽ nhận được sự thu hút của nhiều người.

Tiếp theo là giá giao dịch của các cặp tiền tệ tại sàn giao dịch.

Chúng ta còn có thể quan tâm tới các cặp tiền tệ của sàn bởi vì đòn bẩy và mức giá và phí hoa hồng liên quan trực tiếp tới hoạt động. 

Các mức phí giao dịch tại sàn CoinEx

Để tìm hiểu cụ thể về các chi phí giao dịch thì chúng ta cùng nhau điểm qua các phí giao dịch dưới đây.

Phí giao dịch CoinEx

Mức phí này sẽ tính theo hình thức và dựa theo số lượng giao dịch. Sàn CoinEx sẽ không tính với các khoản phí giữ những người thực hiện đăng ký với nhà sản xuất. Sàn CoinEx này sẽ xây dựng một mô hình phí cố định phí này được đưa ra ở mức 0,2 phần trăm. Mức phí này được đánh giá là ở mức trung bình và nó giúp cho các nhà giao dịch có thể hưởng các lợi ích khác nhau.

Chi phí rút tiền

Sàn CoinEx này có chi phí rút tiền sẽ được hỗ trợ cho mọi người tin một lần rút. Mức phí này sẽ thấp hơn so với mức phí trung bình. Hiện tại sau này thu mức phí rút tiền là 0,00035 BTC cho mỗi lần rút BTC.

Theo đánh giá của thị trường thì sàn CoinEx giao dịch có mức phí thấp và nó nằm ở mức ổn định nên được nhiều người tin dùng.

sàn CoinEx
Chi phí thực hiện rút tiền tại sàn

Tỷ giá các giao dịch của các cặp tiền tệ sàn.Giá cả giao dịch của sàn CoinEx này luôn nằm ở hàng đầu của bạn xếp hàng. Nó nằm trong top 20 các cặp tiền tệ được sử dụng giao dịch nhiều nhất trên thị trường. 

Các cặp tiền coins của sàn CoinEx

Sàn giao dịch này hỗ trợ rất nhiều cặp tiền tệ khác nhau, từ những đồng tiền được một người sử dụng nhiều trên thị trường như bitcoin, Litecoin,Ethereum, Bitcoin Cash và đến những tiền ảo ít phổ biến hơn.

Sàn sẽ hỗ trợ các cặp tiền giao dịch này để người dùng có thể an tâm và đa dạng về hình thức lựa chọn.

Chi phí đơn vị và phí hoa hồng

Sàn giao dịch này cung cấp tính năng giao dịch đòn bẩy. Giao dịch này sẽ mang tới những lợi nhuận vô cùng to lớn cho các nhà đầu tư. Vì nó sẽ giúp chúng ta tăng trưởng về mặt lợi nhuận theo hình thức mà chúng ta đặt cược dài hạn ngắn hạn khác nhau. Nếu mức độ tăng trưởng của đồng tiền này trên thị trường tốt thì chúng ta có thể hưởng được lợi nhuận rất lớn. 

Nạp tiền và rút tiền tại sàn CoinEx

Sàn CoinEx này cho phép chúng ta thực hiện gửi tiền và thực hiện rút tiền. Các giao dịch sẽ được xử lý với tốc độ nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật tuyệt đối. Đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư. Chính vì các tính năng cơ bản được đáp ứng đầy đủ và tự động hóa một cách nhanh chóng nên vững các thao tác như hiện nay thì chúng ta có thể thực hiện trên hệ thống mạng internet.

Các ưu điểm nổi bật của sàn CoinEx

Hỗ trợ các loại tiền tệ khác nhau. Hình thức rút nạp tiền cũng được sử dụng và chấp nhận đối với các loại tiền tệ. Các nhà đầu tư không bị hạn chế về giao dịch.

Có được tốc độ xử lý giao dịch vô cùng nhanh. Đây là điểm cộng vô cùng tốt dành cho sàn. 

Luôn giải quyết các vấn đề của các nhà giao dịch khi họ gặp sự cố và được hỗ trợ tư vấn đưa ra các biện pháp giải quyết một cách nhanh chóng và an toàn dành cho người dùng.

sàn CoinEx
Các tính năng cơ bản

Cập nhật đầy đủ các thông tin cơ bản và quan trọng liên quan đến sản giao dịch để người dùng có thể nắm bắt được thông tin về giá cả cũng như tình hình giao dịch trên thị trường.

Tính bảo mật và an toàn của sàn CoinEx

Đây là hai yếu tố quan trọng và cần thiết đối với bất cứ một nền tảng giao dịch nào. Sàn CoinEx thực hiện xây dựng được yêu tố bảo mật và an toàn giúp cho nó giữ vững được vị trí của mình để không bị tấn công bởi các thế lực nào. Trong lịch sử chưa ghi nhận các lỗ hổng nào do đó mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Xây dựng thiết kế nền tảng với các giao dịch nhanh chóng và cho phép tốc độ giao dịch nhanh là điểm mạnh của sàn giao dịch này.

Thông qua đó các hình thức đầu tư tiền ảo được sử dụng và nâng cấp ra và thực hiện đa chữ ký và hệ thống hình thức luôn bảo mật an toàn hai yếu tố.

Trên cơ sở các thông tin được cung cấp một cách chi tiết và đầy đủ chúng ta còn có thể hiểu hơn về các kiến thức giao dịch tại sàn CoinEx

Google search engine