PETRO coin – Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng này

Được hình thành bởi sự tích hợp đa dạng chức năng quan trọng mang lại sự hỗ trợ cho nhiều nhu cầu tư khách hàng toàn cầu, PETRO coin đảm bảo được sự an toàn nhất định từ chính phủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng này để xem liệu nhà đầu tư có nên nắm giữ chúng trong danh mục đầu tư của mình hay không nhé!

Khái niệm của PETRO coin 

PETRO coin là một đồng tiền mã hóa của nước Venezuela, đồng thời là đồng tiền số tiên phong cho sự công nhận và bảo vệ từ chính phủ. Token này đã được phát triển dựa trên tiêu chuẩn ERC20 của nền tảng Ethereum với mục đích kích cầu cho sự phát triển nền kinh tế.

PETRO coin
PETRO coin là một đồng tiền mã hóa của nước Venezuela

Chính phủ của quốc gia trên đã thiết lập nên đồng tiền số PETRO coin với quy tắc vô cùng riêng biệt, chúng áp dụng rất nhiều nguyên tắc khắt khe trong quá trình dãy khối cũng như đảm bảo được sự an toàn, bảo mật cao. Tổ chức này cho phép thời gian tới đưa đồng tiền này trở thành một đại diện được phép trong tài sản, dùng trong quá trình giao dịch cũng như hỗ trợ những kế hoạch phát triển của quốc gia theo quy định.

PETRO coin và nguồn gốc hình thành

Theo như thông tin tham khảo, PETRO coin được ra đời dựa trên ý kiến đề xuất của tổng thống quốc gia này là Hugo Chavez. Đồng tiền ảo đi liền với sự phát triển của nguồn nguyên liệu dầu thô bởi đây là nước có lượng dầu cao cùng với nền kinh tế phát triển phụ thuộc vào ngành dầu khí. Theo ngài tổng thống này, ông muốn xây dựng đồng tiền số này phụ thuộc vào nhu cầu tài chính của quốc gia cũng như việc dùng tiền tệ tại thời buổi kinh tế lúc bấy giờ đang chịu ảnh hưởng của đồng đô la Mỹ.

Tại bối cảnh khi phải chịu sự phụ thuộc của đồng đô la Mỹ cũng như việc thay đổi bảng vị của việc hệ thống ủy thác lên vàng đã gây nên những tác động trực tiếp lên quốc gia này cũng như kinh tế toàn cầu.

Thông tin chi tiết về PETRO coin

Đồng tiền số PETRO coin có tổng nguồn cung là 100.000.000 token. 44% ICO được công bố công khai cùng với giá của thùng dầu quốc tế là 1 đồng xu sẽ bằng 1 thùng dầu. 38,4% ICO dùng riêng với mức niêm yết là 60 đô la Mỹ tương ứng mỗi xu. 

Giảm giá cho tổ chức Masternodes và 17,6% sẽ dùng cho hoạt động dự trữ của Chính phủ.

Lợi nhuận ICO sẽ được chia theo tỷ lệ như sau:

  • 1% cho hoạt động nghiên cứu và phát triển
  • 15% dùng cho những hợp đồng thông minh
  • 15% để phục vụ Bản đồ đường đi
  • 55% sẽ đưa vào quỹ của Chính phủ

Lộ trình của đồng tiền số PETRO coin đưa ra trên trang thông tin của họ là đợt bán hàng riêng sẽ được diễn ra vào tháng 3. Đợt ICO sẽ được tung ra theo kế hoạch vào thời điểm tháng 4.

Trang thông tin chính thức của đồng tiền số PETRO coin hiện không dùng bất kỳ loại mã hóa nào. Nếu như người chơi tham gia hoạt động ICO thì hãy đảm bảo người chơi không dùng bất kỳ sự kết nối Internet nào để có thể tránh mọi rủi ro không đáng có.

Nhà đầu tư mua PETRO coin bằng cách nào?

PETRO coin
Nhà đầu tư mua PETRO coin bằng cách nào?

Nhà đầu tư có mong muốn nắm giữ đồng tiền số PETRO coin này chỉ cần thực hiện các việc đơn giản là theo dõi thông tin về chúng trên cộng đồng mạng hay các diễn đàn. Từ đó sẽ thấy được những chi tiết về kế hoạch mở bản dự kiến cho đến chính thức. Tuy nhiên, nhà đầu tư gặp hạn chế là hệ thống trang web chính thức của đồng tiền này chỉ dùng một ngôn ngữ là tiếng Tây Ban Nha. Người chơi muốn nắm giữ hay nắm mọi thông tin về đồng tiền này cần phải sử dụng những loại công cụ dịch thuật để hỗ trợ.

Tính cho tới hiện nay, PETRO coin vẫn chưa được phép lưu thông tại bất kỳ sàn giao dịch tiền số nào, đồng thời chính phủ của quốc gia này vẫn chưa cho ra đời được hệ thống phục vụ riêng cho đồng tiền số trên. Việc duy nhất mà người chơi có thể làm để mua đồng tiền này chính là nắm rõ những quy tắc trong kế hoạch tung ra thị trường của chúng cũng như quy định trong việc nhận đồng đô la Mỹ hay bất kỳ đồng Fiat nào.

Hướng dẫn chi tiết cách mua đồng PETRO

Tại đây chúng tôi hướng dẫn mua đồng tiền số PETRO coin bằng USD thông qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web bán trước của đồng PETRO. Lưu ý là cập nhật vào tháng 10/2018 và đóng của với ngoài quốc gia Venezuela.

Bước 2: Tiến hành chọn “Persona Juridica” nếu như người chơi đăng ký dưới dạng công ty, chọn “Persona Natural” nếu như người chơi là cá nhân.

Bước 3: Nhập thông tin như họ tên, hộ chiếu của người chơi, thông tin ID, Email,… Tiếp đến nhập mã Captcha và thông tin kiểm tra sẽ được gửi đến Email đã đăng ký.

Bước 4: Nhấn vào đường link đã được gửi vào địa chỉ Email.

Bước 5: Lúc này trang web sẽ hiển thị mục “Ưu đãi” và sẽ được liệt kê ra Huy hiệu cùng với tiền điện tử. Người chơi hãy chọn “Select the type of Currency” ngay mục Offer

Bước 6: Ngay khi đã hoàn tất chọn tiền điện tử làm loại của mình, người chơi sẽ nhận được BTC hay ETH ngay thanh Menu Đồng xu, sau đó hãy lựa chọn đồng tiền mà bạn muốn sử dụng.

Bước 7: Người chơi hãy lựa chọn mức giá PETRO coin mà bạn muốn mua ở mức tiền tối thiểu và tối đa. Sau đó ấn vào mục “Tôi tuyên bố rằng…”, ấn vào hình ảnh xác thực để đi tiếp.

Bước 8: Ngay tại đây người chơi sẽ nhận được một địa chỉ email với tiêu đề là “Cập nhật dữ liệu”, hãy cung cấp hình ảnh như là Hộ chiếu, số điện thoại, thẻ nhận dạng,.. sau đó click “Chấp nhận” và chờ phản hồi.

Bước 9: Một giao diện sẽ được hiện lên với thông báo mọi thông tin của bạn, hãy nhấn vào “Accept”

Bước 10: Người chơi sẽ nhận được một email về quá trình đăng ký đã được hoàn tất và thành công.

Bước 11: Người chơi đợi Phê duyệt đơn của mình và nhập mã xác minh tại email đã được nhận.

Bước 12: Một thông báo xác nhận thành công sẽ hiển thị trên màn hình và tới đây là bạn đã hoàn tất quá trình mua PETRO coin rồi.

Hướng dẫn cách đầu tư đối với đồng PETRO

Ngày nay, PETRO coin chưa được niêm yết tại bất kỳ sàn giao dịch nào. Chính vì vậy nên nhà đầu tư muốn nắm giữ chúng phải tiến hành đăng ký, xem xét kế hoạch mở bản từ tổ chức quản lý của nó. Tuy nhiên một hạn chế gặp phải là PETRO coin hiện chỉ hoạt động trong quốc gia Venezuela nên những người chơi khác muốn nắm giữ chúng phải nhận được sự bảo trợ.

PETRO coin
PETRO coin chưa được niêm yết tại bất kỳ sàn giao dịch nào

Đồng tiền số này đang được cải tiến và mở rộng, dự đoán sắp tới có thể sẽ được phép lưu hành tại mọi sàn giao dịch tiền số trên toàn cầu để có thể mang về lượng người chơi đông đảo. Từ đó có thể đẩy mạng được giá trị của PETRO coin đồng nghĩa với việc kéo theo nền kinh tế nói chung và nguồn nhiên liệu của quốc gia này nói riêng tăng theo.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết để giúp nhà đầu tư tìm hiểu về PETRO coin cũng như tiềm năng của chúng mang lại trong thời gian tới. Hy vọng rằng bài viết này sẽ bổ ích cho bạn đọc đang quan tâm về những đồng tiền mã hóa mới ra đời trên thị trường ngày nay. Chúc bạn đọc thành công trong quá trình tham gia cộng đồng tiền số nhé!

Google search engine