Pi Network là gì? Cách kiếm đồng tiền Pi đơn giản nhất

Hiện nay thuật ngữ đồng tiền ảo đã rất phổ biến đối với nhà đầu tư, nhất là thị trường đồng tiền số. Làm cách nào để người chơi có được Bitcoin miễn phí? Pi Network là một trong số những đồng quy về giá trị coin được đào miễn phí. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tránh được những rủi ro hay lừa đảo trong thị trường này nhé.

Pi Network là gì?

Loại tiền ảo mà người chơi chỉ có thể kiếm được thông qua việc dùng trên thiết bị di động chính là khái niệm chỉ Pi Network. Chúng không làm hao tốn dung lượng, không làm nóng thiết bị điện thoại của bạn như những trò thu về coin miễn phí khác.

Mục tiêu của đồng tiền ảo này là làm ra nền tảng blockchain nhằm tối ưu hóa những tài nguyên một cách hiệu quả, đồng thời mang lại sự thoải mái cho người dùng.

pi network
Đồng Pi phổ biến trong cộng đồng tiền ảo

Cách đồng Pi Network hoạt động như thế nào?

Cách 24 tiếng mỗi ngày người chơi tiến hành vào ứng dụng và đào Pi. Việc đào Pi này được thực hiện bởi cách nhấn vào nút tia sét hiển thị trên thiết bị điện thoại. Sau khi nhấn xong người chơi có thể thoát ứng dụng, không cần theo dõi chúng cả ngày. Việc này được thực hiện ngay cả khi điện thoại của bạn không có kết nối mạng.

Pi Network lừa đảo? 

Việc ra đời của pi network đã làm dấy lên nhiều nghi vấn trong cộng đồng. Nhiều người lo sợ rằng trò chơi này là lừa đảo, vì không có gì là miễn phí một cách dễ dàng đến vậy. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn là sự thật.

Chúng ta cũng biết rằng nguồn gốc của đồng tiền này được tạo ra bởi hai tiến sĩ nổi tiếng trên nền tảng Blockchain. Các thông tin về đội ngũ này người đọc có thể tìm kiếm ở bất kỳ kênh thông tin nào. Những người sáng lập này đã dày công nghiên cứu và làm việc để cho ra đời chúng với mong muốn đảm bảo sự minh bạch trong cộng đồng. Người tham gia cộng đồng Bitcoin đã dính rất nhiều trò lừa đảo, mất tiền nên chắc chắn họ sẽ có nhiều nghi ngờ. Tuy nhiên, trò chơi này hiện tại chưa thu một đồng tiền nào từ người chơi, nó hoàn toàn là miễn phí. 

Mặt khác, người dùng cần lưu ý về vấn đề bảo mật thông tin người dùng trên thiết bị điện thoại. Bởi khi chúng ta tiến hành tải bất kỳ ứng dụng nào về di động cũng sẽ làm gia tăng khả năng chúng đính kèm với phần mềm độc hại hay bị tấn công mạng. 

pi network
Lưu ý khi đào Pi tránh lừa đảo

Tiến hành tải phần mềm Pi Network

Ứng dụng này đang được phát hành trên hai nền tảng là IOS và Android. Với hệ điều hành IOS người dùng có thể vào App Store, nhập “Pi Network” và tiến hành tải chúng về. Với hệ điều hành Android thì Google Play sẽ hỗ trợ người dùng trong việc tải ứng dụng này về.

Một số lưu ý khi đào Pi

  • Người chơi cần vào ứng dụng 24 tiếng mỗi ngày, nếu không bạn sẽ không nhận được Pi. 
  • Đào Pi được 3 ngày thì người chơi sẽ có quyền mở vòng tròn bảo mật (từ 3 đến 5 thành viên), đây là vòng tròn được xây nhằm ngăn chặn những hành vi gian lận trong giao dịch.
  • Người chơi không nên tiến hành đào Pi trên nhiều điện thoại bởi mỗi người chơi chỉ được dùng một tài khoản duy nhất. Các tài khoản không định danh, tài khoản giả sẽ bị mạng lưới của Pi và vòng tròn bảo mật phát hiện ra khi có ít sự liên kết người dùng.
  • Hiện nay đồng Pi có giá và chưa được giao dịch. Người chơi cần lưu ý nếu thấy thông báo mua bán Pi Network thì đó là hành vi không được cấp phép và được cảnh báo bởi hệ thống Pi. 

Tổng kết

Thị trường có rất nhiều dự án cho phép người chơi được tham gia và thu về lợi nhuận một cách miễn phí, Pi Network là một dự án tiêu biểu. Cộng đồng người tham gia đào Pi đã có hơn 10 triệu người. Mong rằng với những chia sẻ này người chơi có thể áp dụng một cách bổ ích trong việc đầu tư của mình nhé. 

Google search engine