Passion Investment – kênh đầu tư chứng khoán hiệu quả

Passion Investment không còn quá xa lạ bởi các nhà đầu tư. Bởi nơi đây không chỉ cung cấp kiến thức chứng khoán chi tiết mà còn mở ra cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả. Vậy Passion Investment là gì? Có nên đầu tư vào đây không? Tìm hiểu bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tổng quan về công ty Passion Investment

Passion Investment (PI) là một công ty tư vấn đầu tư chứng khoán hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam. Công ty thành lập vào ngày 12/10/2015, cho đến nay trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển. Công ty đã chiếm lĩnh thị trường bởi sự uy tín, rõ ràng và minh bạch. 

Passion Investment đầu tư dựa vào phương pháp value investing có nghĩa là đầu tư giá trị. Đồng thời, chuyên đầu tư vào những cổ phiếu mà sàn đã niêm yết. Trong những năm vừa qua, công ty đã không ngừng phấn đấu. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chiến lược đầu tư sắc bén nên đã đạt được những thành tựu to lớn sau:

  • Tỷ suất lợi nhuận bình quân từ 2016 đến 2019 trong giai đoạn 4 đạt 35,40 %/năm.
  • Được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và nhận nhiều phản hồi tích cực.
  • Giúp nhiều nhà đầu tư kiếm lợi nhuận không nhỏ chỉ với mức vốn ban đầu thấp.
Passion Investment
Tìm hiểu về Passion Investment

Có nên đầu tư tại Passion Investment không?

Đây là thắc mắc chung của nhiều nhà đầu tư khi muốn tham gia vào Passion Investment. Câu trả lời tốt nhất cho bạn là có. Bởi vì, PI không chỉ có lợi nhuận cao mà còn mở ra cơ hội hợp tác đầu tư hiệu quả. Đặc biệt, với dịch vụ hợp tác đầu tư hiệu quả cùng bề dày kinh nghiệm Passion Investment xứng đáng trở thành kênh đầu tư an toàn và lãi cao nhất hiện nay.

Để hiểu rõ hơn vì sao nên đầu tư vào công ty này mời bạn đọc cùng điểm qua 3 lợi ích nổi trội dưới đây.

Passion Investment có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Khác với các ngành đầu tư khác, thị trường chứng khoán luôn đòi hỏi một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Có kiến thức chuyên sâu kèm theo chiến lược kinh doanh nhạy bén. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia vững mạnh là yếu tố quyết định hiệu quả đầu tư lên đến 70%. Chính vì vậy, công ty PI luôn chú trọng đến vấn đề này để tuyển chọn những người có trình độ cao nhất.

Cho đến nay, 100% chuyên gia của Passion Investment đều có bằng đại học, bằng thạc sĩ của những trường tài chính nổi tiếng tại nước ngoài. Không những vậy, trước khi vào Passion Investment họ đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe.

Mặt khác, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, có khả năng phân tích và nắm bắt chính xác mọi biến động của thị trường. Giúp đánh giá chính xác các doanh nghiệp để quyết định đầu tư hiệu quả. Bởi vậy, trung bình mỗi năm công ty PI có thể tạo ra lợi nhuận ít nhất từ 15 – 20% cho khách hàng.

Công ty được điều hành bởi tổng giám đốc Lã Giang Trung và giám đốc Nguyễn Đức Khang. Đây là hai người quyền lực nhất và có nhiều năm kinh nghiệm quản lý đến hàng nghìn tỷ đồng. Hơn nữa, trong những năm qua Lã Giang Trung đã đạt mức 33%/ năm. 

Passion Investment kiên định với phương pháp đầu tư giá trị

Có thể nói, 30% còn lại quyết định đến tỷ suất lợi nhuận chính là phương pháp đầu tư. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Passion Investment đã kiên định với phương pháp đầu tư của mình.

Ngoài ra, nhờ áp dụng đúng phương pháp đầu tư giá trị giúp PI tăng trưởng nhanh chóng. Phương pháp này được đánh giá có tỷ suất lợi nhuận cao và bền vững nhất. Thế nhưng, điều đáng lo ngại đó là phương pháp này đòi hỏi phải kiên trì, có khả năng phân tích, đánh giá mới đạt được kết quả như mong đợi.

Passion Investment đề cao tính minh bạch lên hàng đầu

Để xây dựng uy tín cũng như niềm tin đối với khách hàng thì tính minh bạch luôn ưu tiên hàng đầu. Để thực hiện tốt điều này, công ty PI đã nhờ sự can thiệp của bên thứ 3 là công ty chứng khoán Vietcombank. Tất cả các thay đổi như góp vốn, rút vốn hay thay đổi bất kỳ thông tin tài khoản nào cũng phải được Vietcombank xác nhận.

Hơn nữa, Passion Investment cung cấp cho các nhà đầu tư biểu đồ hiệu quả để chủ động theo dõi lợi nhuận vào chiều thứ 6 hàng tuần. Chưa hết, công ty sẽ gửi về email hay hòm thư điện tử vào thứ 2 hàng tuần chi tiết các khoản đầu tư của khách hàng kèm theo giá trị tài sản ròng.

Một trong những thành công gần đây nhất của công ty này đó là ký hợp đồng với Grant Thornton, một đơn vị kiểm toán quốc tế đứng đầu trên toàn cầu.

Passion Investment
Ưu điểm của công ty tư vấn chứng khoán PI

Tiết kiệm sinh lời cao với dịch vụ hợp tác đầu tư của Passion Investment

Để nâng cao lợi nhuận của cả hai bên, Passion Investment đã đưa ra hình thức hợp tác đầu tư. Có nghĩa là sự hợp tác giữa khách hàng và công ty, trong đó nhà đầu tư chính là công ty và khách hàng là người góp vốn. 

Đây được xem là một sản phẩm ưu việt có lợi cho cả hai bên khi đầu tư chứng khoán. Điều đáng nói, hình thức hợp tác đầu tư không chỉ mang về lợi nhuận cao mà còn rất an toàn, minh bạch. 

Ưu điểm hợp tác đầu tư Passion Investment

  • Đầu tư bởi các chuyên gia hàng đầu: Bằng chính kinh nghiệm của mình, các chuyên gia PI hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao nhất có thể cho khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Nhờ sự giám sát của bên thứ 3 nên hình thức hợp tác đầu tư đảm bảo an toàn, hiệu quả và hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro.
  • Hệ thống thông tin đầy đủ: Khi đầu tư vào chứng khoán, Passion Investment sẽ tìm hiểu cụ thể từng thông tin chi tiết để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
  • Lợi nhuận bền vững: Mục đích chính của Passion Investment khi hợp tác là mang lại lợi nhuận đều đặn cho khách hàng của mình. Đặc biệt, bảo toàn nguồn vốn tối đa không để thua lỗ.
  • Rõ ràng, minh bạch: Hàng ngày, hàng tuần hay theo tháng công ty PI sẽ báo cáo cụ thể các khoản đầu tư chi tiết, rõ ràng để bạn nắm rõ.

Hình thức hợp tác đầu tư dành cho ai

Passion Investment mở ra gói hợp tác đầu tư này dành cho tất cả mọi người có thể tham gia. Chỉ với số vốn từ 10 triệu đồng bạn đã có thể đầu tư vào hình thức này để tăng thêm lợi nhuận, thậm chí mức lợi nhuận cao gấp 2 lần gói gửi tiết kiệm thông thường. 

Ngoài ra, đối với những người muốn tiết kiệm cho tương lai của con cũng nên tham gia vào gói này. Hoặc những người lớn tuổi muốn dành riêng một khoản tiền để trang trải cho tuổi già của mình.

Passion Investment
Hợp tác đầu tư cùng có lợi

Cơ hội đầu tư chứng khoán cho các nhà đầu tư mới

Thông thường, những nhà đầu tư mới họ không có kinh nghiệm tham gia vào thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, họ lại có nhu cầu đầu tư vào đây để sinh lời. Vì vậy, Passion Investment chính là lựa chọn tốt nhất cho những người mới tham gia hoặc các nhà giao dịch nhỏ lẻ.

Tham gia vào đây bạn sẽ được tư vấn tận tình các hình thức đầu tư phù hợp. Đảm bảo các tính chất nhanh chóng, an toàn và lãi suất cao. Đặc biệt, mọi vấn đề đều được điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Cam kết an toàn và đầu tư nguồn vốn của khách hàng hiệu quả cao nhất.

Chắc hẳn, qua bài viết trên bạn đã biết vì sao Passion Investment lại được đánh giá là kênh đầu tư chứng khoán hiệu quả. Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường chứng khoán với số vốn nhỏ nhưng lợi nhuận cao thì công ty Passion Investment là gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn.

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine