Phoenixcoin – có độ minh bạch cao, tỉ trọng tăng trưởng tốt

Phoenixcoin xuất hiện trên thị trường đã khiến cho các nhà đầu tư chú ý. Đây là đồng tiền có tỷ trọng giá khá tốt, độ minh bạch cao. Đầu tư vào đồng tiền ảo này là mảng rất hấp dẫn, cơ hội kiếm tiền không ngừng cho bất kỳ ai đam mê tiền kỹ thuật số.

1.  Phoenixcoin là gì?

Phoenixcoin (PXC) là một loại tiền kỹ thuật số nguồn mở, phi tập trung. Đồng tiền này phát triển không phụ thuộc phần cứng, vì vậy bạn có thể khai thác nó dễ dàng với các bộ vi xử lý hoặc card màn hình máy tính phổ biến hiện nay.

Đồng tiền ảo này được phát hành vào tháng 5 năm 2013. Nó được xem như là một bước phát triển tiếp theo của Litecoin.

Phoenixcoin
Phoenixcoin (PXC) là một loại tiền kỹ thuật số nguồn mở

PXC là loại tiền kỹ thuật số dành cho tất cả mọi người. Đồng tiền ảo PXC được phát triển với độ minh bạch cao, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Đây là một phương pháp cực kỳ nhanh chóng và đáng tin cậy để gửi tiền đầu tư trên toàn thế giới. Kể cả các nhà đầu tư bị hấp dẫn bởi bitcoin cũng bị PXC quyến rũ.

2. Giá trị của Phoenixcoin

Phoenixcoin là đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường xếp hạng 1683 / 6912 của thị trường tiền ào. Đồng tiền này có ký hiệu là PXC. Một PXC hiện có giá trị khá tốt trên thị trường. Giá trị đồng tiền này thay đổi từng ngày, theo sự chênh lệch mỗi giờ, mỗi phút của thị trường tiền tệ. Giá trị của đồng tiền thay đổi liên tục nên để định giá trị, chúng ta lấy giá trị thời điểm hiện tại như sau:

– 1 PXC = 0,0134097804 USD

– Tỷ giá nếu mua vào PXC/VNĐ ≈ 308 VNĐ

– Tỷ giá nếu bán ra PXC/VNĐ ≈ 301 VNĐ

– Giá trị vốn hóa thị trường: 1.132.019 USD

– Khối lượng giao dịch PXC trong vòng 24h là 44 USD

– Có 84.417.437 PXC hiện đang lưu thông trên thị trường

– 98.000.000 PXC có thể khai thác, đầu tư

Đây là đồng tiền ảo thật sự rất thu hút các nhà đầu tư. Bởi hiện tại, theo điều tra thì đồng tiền này có mức tăng trưởng khá tốt. Trong vòng 1 giờ, giá trị của nó tăng 0.32%. Trong vòng 7 ngày thì mức tăng trưởng vẫn giữ ở mức 0.3%. Tùy thuộc biến động thị trường mà nhà đầu tư có thể cân nhắc, đầu tư vào PXC sao cho hợp lý nhất.

3. Tìm hiểu về ví Phoenixcoin

Để có thể sử dụng Phoenixcoin, bạn cần có ứng dụng phần mềm ví phù hợp. Ví PXC duy trì bản sao cục bộ của chuỗi PXC, chúng sẽ được lưu trữ. Bạn sẽ có thể gửi và nhận tiền xu cũng như kiểm tra số dư bất kể lúc nào.

Đồng tiền này là loại ngoại tệ không bị cơ quan trung ương giám sát. Bạn có thể lưu trữ và khai thác chúng theo cách riêng của mình. Phiên bản ví PXC mới nhất phát hành 13 tháng 2 năm 2019, bạn có thể tải qua Windows, Linux, MacOS…Tuy nhiên, ngày nay người ta thường tạo ví Bitcoin hoặc Ethereum để chứa PCX, bởi chúng thông dụng và dễ dùng hơn.

4.  Khai thác Phoenixcoin như thế nào?

Phoenixcoin có thể được khai thác thông qua P2Pool. Đây là một nhóm khai thác bitcoin (Pool mining) phi tập trung. Nhóm tạo ra một mạng lưới ngang hàng giữa các nút khác thác để hoạt động.

Phoenixcoin
P2Pool là một mỏ đào PXC hiệu quả, nhanh chóng

Không giống các pool thông thường, trang khai thác này giúp bảo mật tiền điện tử trước các cuộc tấn công chi tiêu gấp đôi. Tham gia khai thác bằng kênh này, bạn sẽ mất 0% phí, quyên góp 1%, phần thưởng mà bạn có thể đào được từ mỏ đào này là 2%.

5. Mua bán Phoenixcoin (PXC) và tạo ví PXC như thế nào?

Phoenixcoin là kênh đầu tư tiền tệ rất hiệu quả, được các nhà đầu tư săn đó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách mua bán đồng tiền ảo này hiệu quả, an toàn. Nếu bạn đang có ý định này, thì phải cẩn thận nguy cơ bị lừa đảo. Hiện tại, ở Việt Nam, có cách an toàn để có thể sở hữu đồng PXC là mua đồng tiền này bằng cách thông qua Bitcoin hoặc Ethereum từ trang Binance. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Mở tài khoản trên sàn Binance để có thể tạo ví Bitcoin hoặc Ethereum. Nhấn mục Wallet / Deposit Withdrawal để có thể tìm ví ví Bitcoin hay Ethereum trong phần tài khoản đã tạo của bạn.

– Bước 2: Mua Bitcoin bằng thẻ Mastercard, thẻ Visa trên sàn Binance. Vào mục Wallet/Deposit & Withdrawal, nhấn vào biểu tượng Mua.

– Bước 3: Truy cập vào các cặp BTC/PXC hoặc PXC/BTC với giá ask (giá mua) để mua PCX. Hoặc bạn có thể bán BTC với giá bid (giá bán). Sau đó, ví PXC của bạn sẽ có đầy coin. Bạn có thể đặt giá cao hoặc thấp hơn các giá ask/bid để lệnh khớp sau một thời gian và nhận lãi.

Trong trường hợp Binance không hỗ trợ BTC/PXC thì hãy mở tài khoản ở danh sách hỗ trợ  ở sàn trade Phoenixcoin khác. Sau đó, tiến hành vào Deposit của sàn đó rồi để lưu địa chỉ ví Bitcoin của bạn.

Tiến hành quay lại sàn Binance, vào mục Withdrawal, chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa đăng nhập tạo tài khoản ví Bitcoin. Sau đó, truy cập vào cặp tiền BTC/PXC hoặc PXC/BTC để mua hoặc bán như bước 3.

6. Các sàn giao dịch Phoenixcoin

Kênh khai thác Phoenixcoin hiện không được sử dụng phổ biến. Người ta thường chọn cách giao dịch Phoenixcoin để kiếm tiền từ nó. Dưới đây là các sàn giao dịch có cung cấp cặp tiền chứa PXC để nhà đầu tư kiếm tiền nhanh chóng.

6.1 Sàn giao dịch Altilly

Altilly là sàn giao dịch cho phép giao dịch 226 cặp tiền điện tử. Sàn này ra mắt từ năm 2018. Đây là một sàn giao dịch lớn. Sàn giao dịch này đang hoạt động, tuy nhiên, nó không phải là nơi mà các nhà đầu tư chú ý. Bởi lượng giao dịch của sàn này khá thấp, nó xếp 482 trong 485 sàn giao dịch đang hoạt động.

6.2 Sàn giao dịch Frei Exchange

Frei Exchange là sàn giao dịch có thể mua bán 42 cặp tiền điện tử. Thời gian sàn này đi vào hoạt động là từ tháng 12 năm 2016. Đây không phải sàn lớn. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của sàn đạt 17.306 USD trong ngày, đứng thứ 326/485 sàn giao dịch hiện đang hoạt động. Đây là kênh giao dịch PXC được nhiều nhà đầu tư chú ý, tham gia.

Phoenix coin
Frei Exchange là sàn giao dịch có thể mua bán 42 cặp tiền điện tử

Sàn giao dịch có giao diện khá dễ nhìn, dễ theo dõi. Trong các sàn giao dịch có thể giao dịch cặp tiền có chứa PXC, sàn giao dịch Frei Exchange được đánh giá rất cao.

6.3 Sàn giao dịch C-Patex

Sàn giao dịch C-Patex hoạt động từ tháng 11 năm 2014. Sàn này giao dịch trên 36 cặp tiền ảo. Đây không phải là một sàn có quy mô lớn. Tổng lượng giao dịch của sàn là 7.482 USD xếp thứ 331/485 các sàn giao dịch đang hoạt động.

Đầu tư PXC trên sàn giao dịch này, các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ thông tin rất nhanh chóng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của C-Patex chu đáo, chuyên nghiệp. Quá trình thu lợi từ tiền ảo của bạn sẽ được hỗ trợ tối đa, an toàn.

Cho dù bạn chọn sàn giao dịch nào để đầu tư kiếm tiền từ PXC, thì bạn cũng cần theo dõi và quan sát thị trường cẩn thận. Bởi hiện nay, thị trường tiền ảo có sức hút lớn, nhiều kênh lừa đảo, tư vấn lừa đảo ra đời. Chính vì thế, chọn đầu tư, kiếm tiền từ tiền ảo, phải cân nhắc và tìm hiểu thị trường kỹ càng.

Phoenixcoin là loại tiền điện tử đang có sức phát triển rất lớn trên thị trường. Chính vì thế, các nhà đầu tư không thể bỏ qua kênh đầu tư này. Tuy nhiên, cần tìm kiếm địa chỉ sàn giao dịch, cách thức đúng đắn để sinh lời hiệu quả. Phoenixcoin và sự phát triển của nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine