Những thông tin cần biết trước khi mua bán trên sàn Bilaxy

Trong khoản thời gian vừa qua, thị trường tiền ảo đã trải qua rất nhiều những giai đoạn bùng nổ và giảm sút liên tục. Điều này chính là động lực để các sàn tiền ảo ngày càng xuất hiện nhiều hơn và ngoài ra một lý do khác xuất phát từ việc có quá nhiều dự án, đồng coin mới ra đời. Nhằm để đáp ứng được một cách tốt nhất và đầy đủ về nhu cầu giao dịch của trader, Bilaxy đã được ra đời với nhiều những ưu điểm đáng ghi nhận. Vậy hãy cùng đánh giá địa chỉ này trước khi mua bán trên sàn Bilaxy nhé.

Bilaxy là gì?

Sàn giao dịch có mức phí thấp - Bilaxy.
Sàn giao dịch có mức phí thấp – Bilaxy.

Bilaxy là một đơn vị cung cấp thị trường đầu tư tiền ảo với lượng giao dịch khá lớn cùng với một khả năng cập nhật về tình trạng niêm yết của những dự án mới vô cùng nhanh. Dù chơi mới hoạt động được 4 năm, thế nhưng Bilaxy cũng đã có để lại những dấu ấn nhất định trên cộng đồng đầu tư trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Tốc độ mua bán trên sàn Bilaxy được đánh giá là rất nhanh và có lượng tài sản giao dịch vô cùng đa dạng. Với số lượng tiền ảo hơn 700 loại bao gồm cả những đồng coin có giá trị thấp và được ít người biết đến.

Đánh giá trước khi mua bán trên sàn Bilaxy

Để quyết định mua bán trên sàn Bilaxy hay một số sàn chỉ mới nghe qua lần đầu thì bạn cần phải đánh giá tổng quan về những yếu tố cơ bản để xem xét thị trường giao dịch đó có ưu thế hơn những đơn vị khác hay không. Cụ thể trader cần nhận định một sàn giao dịch dựa vào những đặc điểm như cách thức nạp rút tiền, chi phí, dịch vụ, các chương trình chăm sóc khách hàng.

Sản phẩm dịch vụ

Đánh giá chất lượng dịch vụ.
Đánh giá chất lượng dịch vụ.

Bilaxy hiện là một đơn vị mang tới cho nhà đầu tư rất nhiều những dịch vụ nhằm để thực hiện quá trình quy đổi tiền ảo. Chình chung thì sàn Bilaxy vẫn chưa phát triển và cung cấp được những hình thức giao dịch có liên quan tới Futures hay Margin… Có thể nhận định rằng đây là một trong những điểm khá hạn chế cần phải khắc phục nhằm để giúp quá trình mua bán trên sàn Bilaxy được đa dạng hơn. Tuy nhiên, nếu các trader hiện tại chỉ dành sự quan tâm tới các loại tiền ảo trên thị trường thì đây chính là một lựa chọn hợp lý. Bởi sàn cung cấp tài sản giao dịch rất đa dạng với nhiều đồng coin có giá trị cao trên thị trường và có cả những loại coin rác.

Phí giao dịch của Bilaxy

Đây chính là một điểm nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư trên thị trường. Và cũng là điểm mà nhiều sàn giao dịch mới nổi có đó chính là mức phí giao dịch ưu đãi hơn so với các sàn giao dịch lâu năm và có uy tín trên thị trường. Nhằm mục đích thu hút nhà đầu tư tham gia mua bán trên sàn Bilaxy. Vì thế nên đơn vị đã có những chiến lược nhằm giúp chi phí giao dịch luôn ở mức thấp. Cụ thể đối với quá trình thực hiện mua bán mức phí chỉ áp dụng là 0,2% đối với Taker và Maker.

Ngoài ra, nếu nhà đầu tư trong quá trình giao dịch có sử dụng BIA thì mức phí mà sàn tính sẽ được miễn đến 50% đây là mức ưu đãi rất đáng để quan tâm.

Nạp rút tiền

Khi thực hiện giao dịch tại Bilaxy, NĐT chỉ có thể tiến hành nạp rút tiền ảo chứ chưa thể sử dụng tiền pháp định để mua bán trên sàn Bilaxy. Bên cạnh đó hình thức mua bán P2P cũng chưa được cung cấp tại đây. Chính vì vậy quá trình nạp rút cần phải qua một ví khác.

Tuy nhiên, bù lại thì Bilaxy có thời gian nạp rút rất nhanh, khoảng thời gian chờ chỉ từ 15 cho tới 30 phút để tiền về ví của mình. Một điểm được đánh giá rất cao đó là Bilaxy hoàn toàn không tính phí nạp tiền và không bị giới hạn các giá trị nạp. Phí rút tiền sẽ được tính theo tỷ lệ dựa trên các đồng coin khác nhau.

Google search engine