Những đồng tiền điện tử tiềm năng 2022 nên lựa chọn đầu tư

Thị trường tiền ảo có nhiều sự biến động trong cuối năm 2021 và đa số các dự án đều bị tác động giảm giá trầm trọng. Có nhiều nhà đầu tư quan ngại chuyện thị trường bị sập tuy nhiên đây lại được xem là đợt điều chỉnh mạnh, thị trường sẽ lên giá năm 2022. Do đó lúc này nhà đầu tư nên cân nhắc quay lại thị trường, ở trong bài viết sẽ cung cấp những đồng tiền điện tử tiềm năng 2022 đáng đầu tư nhất.

1. Dogecoin (DOGE)

Dogecoin hay đồng DOGE là một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng 2022, là dự án mở ra xu hướng meme coin trong cuối năm 2022 và đã chạm đỉnh khoảng tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên từ thời điểm đó thì đồng tiền này chưa chạm lại được ngưỡng đó.

Thật sự mà nói thì đồng Dogecoin đã khá thất bại khi mà có dự án tiền meme khác hiện ra và đã lấy đi vị thế vốn có của dự án này. Đặc biệt là sự kiện sụp đổ của thị trường trong ngày 3/12 đã ngày càng tạo ra áp lực lớn với DOGE, khi mà giá giảm xuống nhỏ nhất được ghi nhận trong tháng 6.

Những đồng tiền điện tử tiềm năng 2022
Những đồng tiền điện tử tiềm năng 2022

2. Solana (SOL)

Solana hay SOL là một dự án nổi lên như là một đối thủ cạnh tranh với dự án ETH. Dự án này có tiềm năng khá lớn khi đã vượt ra khỏi cái tên là “đầu cơ” và đã là một trong số các dự án tiền ảo tốt nhất từ trước đến nay.

Một điểm mạnh nhất của dự án đó là tiềm năng mở rộng và mức phí giao dịch nhỏ, dự án có khả năng giải quyết khoảng hơn 50 nghìn giao dịch từng giây, và mức phí giao dịch bình quân chỉ khoảng 0,01 Đô la. Từ đây nó đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến để có thể vận hành những dự án mới và đưa dự án này trở thành một trong số các dự án nên đầu tư, có thể gia tăng giá trong năm 2022.

3. Sandbox (SAND)

Sandbox hay SAND là dự án nổi trội trong số những dự án tiền điện tử nên bỏ tiền và có tiềm năng năm 2022, người ta kỳ vọng lợi nhuận có thể tăng gấp đôi. Và dự án này đã gia tăng khoảng 108% trong những tháng vauwf qua.

Dự án này có tiềm năng khá dính đến nền tảng Metaverse. Có khá nhiều yếu tố được diễn ra ở không gian của Metaverse trong những năm trở lại đây. Nhưng chỉ sau thời điểm Facebook đổi thành Meta thì nó đã trở thành cơn sốt.

Những đồng tiền điện tử tiềm năng 2022
Những đồng tiền điện tử tiềm năng 2022

4. Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu coin hay SHIB là một meme về coin có tiềm năng phát triển và gai tăng tài sản nhà đầu tư trong năm 2022. Từ thời điểm ra mắt thì dự án này đã nổi lên như là một trong số các đồng tiền ảo phát triển mạnh mẽ nhất từ trước đến nay với mức sinh lời hơn 50%.

Một yếu tố khá thú vị với dự án này là tuy nó đã đi qua một đợt tăng giá và rơts giá tuy nhiên vẫn có tiềm năng lên giá về sau này, chứ không hẳn là chết như nhiều đồng tiền ảo rác khác. Điều này thể hiện qua việc trong tháng 10 vừa rồi thì giá đã hồi phục và gia tăng 110%.

5. Floki Inu (FLOKI)

Dự án Floki hay Floki Inu đã suy giảm khoảng hơn 32% giá trị trong khoảng thời gian bán tháo vào 3/12. Nhưng cả khi ở trước thời điểm đó thì dự án đã giảm 50% trong đỉnh điểm tháng 11 là 0.0003406 Đô. Tuy nhiên sau đó hồi phục dần và đang được giao dịch ở ngưỡng hỗ trợ là 0.0002202 Đô.

Khi xem qua tiềm năng sau sự suy giảm của ngày 3/12 vừa rồi thì khả năng hồi phục của dự án này trong năm 2022 khá cao. Hay có thể nói là dự án này đang tăng trở lại. Với đồng tiền meme dễ có được try lệ gia tăng hàng nghìn %. Do việc hồi phục giá như ban đầu không phải quá khó. Đặc biệt khi mà meme coin càng nổi thì vẫn được duy trì ở năm 2022, dự án này sẽ là dự án tiềm năng.

Google search engine