Những biến động và tin tức của AXS coin trong 10 ngày qua

Với sự phát triển mạnh của các dòng game NFT trong thời gian vài năm qua, thị trường tiền ảo đang có sự mở rộng thêm về các dạng tài sản kỹ thuật số. Cú nháy đột phá của AXS coin được xem là một sự chuyển mình mạnh mẽ trong sự đa dạng của thị trường. AXS coin là một dự án tiền ảo dựa vào nền tảng game NFT được ra mắt thị trường vào thời điểm 2020, AXS đã tạo ra được một sức hút đáng kể đối với toàn bộ thị trường với sự mới lạ, chính sự bất ngờ này đã khiến cho dự án AXS được so sánh là không thua kém gì những đồng coin trên thị trường. Hãy cùng theo dõi tin tức AXS coin ngay dưới đây.

Thông tin cơ bản về AXS coin là gì?

Thị trường tiền ảo đang có được một sự thích nghi tốt với nhiều nhà đầu tư tài chính tham gia vào lĩnh vực này. Chính sự phát triển mạnh của tiền ảo trong vài năm vừa qua đã làm xuất hiện thêm nhiều những sản phẩm tài chính khác trong đó có lĩnh vực DeFi và hiện tại là dự án game AXS đã được ra mắt công đồng game thủ có ý định đầu tư. Chính dự án AXS đã khiến cho cộng đồng đặt ra rất nhiều kỳ vọng về một lĩnh vực đầu tư mới. AXS coin chính là sản phẩm của dự án này.

Game NFT Axie Infinity.
Game NFT Axie Infinity.

Axie Infinity là tên đầy đủ của dự án game NFT với đồng tiền ảo đại diện chính là AXS Coin. Khi vừa ra mắt thị trường, Axie Infinity là một dự án game có độ Hot rất lớn đối với những game thủ và cả những nhà đầu tư. Một dự án game NFT hay một nền tảng tài chính nào bất kỳ được ra đời trên thị trường thì đồng tiền ảo luôn là cơ sở để nền tảng phát triển. Chính vì thế mà NĐT xem AXS Coin là linh hồn của game NFT này là điều hoàn toàn đúng.

Những cá nhân hiện tại đang có sự quan tâm vào và đầu tư vào AXS cần phải có sự cập nhật tin tức AXS Coin một cách liên tục nhằm nắm rõ những biến động của dự án trong từng thời điểm cụ thể. Hãy tiếp tục theo dõi những biến động của AXS Coin trong 10 ngày vừa qua trong nội dung bên dưới.

Tin tức AXS Coin trong 10 ngày qua

AXS Coin trong khoản thời gian 10 ngày vừa qua đã có được một sự dịch chuyển đầu tiên kể từ khi nến đỏ xuất hiện lần đầu. Đây chính là sự sụt giảm tạm thời trên thị trường buộc những cá nhân không may mắn phải tiến hành mở lệnh mua. Chính vì thế mà giá sẽ có sự biến động trong khoản thời gian tới ở một mức cao hơn. Mặc dụ hiện tại thị trường đang có những diễn biến giảm. Nhưng một số bộ phận trên thị trường đang cố gắng duy trì sắc xanh cho AXS Coin.

Tin tức về đồng coin AXS.
Tin tức về đồng coin AXS.

Theo như những tin tức AXS coin trong vài ngày vừa qua, NĐT có thể nhận thấy được một sự cố gắn của phe mua khi giá luôn được duy trì ở mức 14,5 đô la. Mặc dù thị trường đang kéo dài một xu hướng giảm thế những AXS Coin vẫn có thể tạo ra được một mức tăng cho tới thời điểm ngưỡng hỗ trợ đạt mức 12,2 đô. Tuy nhiên nếu phe mua trên thị trường không đảm bảo được khả năng duy trì của mình thì mức hỗ trợ tiếp theo có thể sẽ là 10 đô la.

Đánh giá AXS Coin trên biểu đồ diễn biến giá, có thể thấy AXS Coin luôn chỉ được giao dịch ở mức gửi trung bình. Có thể thấy dù thực hiện bán 100 DMA thế nhưng AXS Coin lại khó có thể chuyển hướng hỗ trợ. Trong khi đó mức kháng cự quan trọng dành cho phe mua là 50 DMA.

Theo CMC, 1,2 tỷ USD chính là mức vốn hóa mà đơn vị này đã thống kê lại được trong khoản thời gian 24h qua. AXS và USDT đang có lượng giao dịch giảm theo thời gian. Tuy nhiên về phía AXS và Bitcoin thì mức giao dịch đã tăng trở lại và đạt 1,7%. Bên cạnh đó lượng giao dịch so với đêm hôm trước cũng giảm.

Google search engine