AXS coin là gì? Tiềm năng phát triển của AXS coin tương lai

Ở bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Alice Coin, một đồng tiền điện tử được phát hành bởi trò chơi My Neighbor Alice. Tiếp nối thành công, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến đồng AXS coin. Một phiên bản thú vị khác như Pokemon Go.

1. AXS coin là gì?

AXS coin là một đồng tiền kỹ thuật số được phát triển bởi trò chơi Axie Infinity. Đây là một trò chơi có cách thức hoạt động giống như Pokemon Go, nuôi dưỡng, thu thập các con vật, thú cưng của mình – một trò chơi từng làm điên đảo cộng đồng mạng một thời. 

Ở trò chơi Axie Infinity, người chơi có thể mua bán, trao đổi thú cưng với những người khác để gia tăng sức mạnh của mình hoặc làm phong phú thêm bộ sưu tập, từ đó, tăng sức mạnh và level trong trò chơi đó. Đây chính là điểm hấp dẫn của trò chơi. 

Nói về nền tảng thì người chơi hoàn toàn có thể yên tâm. Nó được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng Blockchain. Vì vậy, không khó hiểu khi vì sao mà trò chơi Axie lại có được giao diện cũng như tốc độ tốt đến vậy. 

Và ở thời điểm hiện tại, chúng ta cũng phải công nhận một điều rằng, ngày càng có nhiều trò chơi phát hành ra đồng tiền điện tử của riêng chúng. Không những đáp ứng được nhu cầu giải trí mà còn lại nguồn thu nhập cho những người phát triển. Với các nhà đầu tư, thì đây không còn là một trò chơi đơn thuần. Nó hoàn toàn có thể biến thành các dự án đầu tư mang lại lợi nhuận trong tương lai. 

Khi này, các nhà đầu tư đã sở hữu được AXS coin, giờ đây, họ đóng vai trò như những người chủ của trò chơi. Có quyền bỏ phiếu, đưa ra các ý kiến đóng góp, đồng ý hay không đồng với các chương trình mới được đưa ra. Từ đó, tạo điều kiện để trò chơi phát triển mạnh hơn. Khi mà trò chơi tiếp cận được với nhiều người hơn, đồng nghĩa với việc giá trị của đồng AXS coin cũng tăng lên. Đây là một chiến lược rất hay để giúp cho các nhà đầu tư có trách nhiệm hơn trong chính việc phát triển khối tài sản của mình. 

AXS coin
AXS coin là gì?

2. Đồng AXS coin được dùng cho các mục đích gì?

Trước khi nghĩ đến các chiến lược đầu tư phát triển lâu dài và độc đáo hơn. Thì việc đầu tiên các nhà sản xuất phải nghĩ đến là việc tạo ra đồng AXS coin để làm gì. Và nó phục vụ được điều gì cho những người chơi game.

Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời dưới các tác dụng của nó như sau:

-Đầu tiên, cũng giống như những đồng tiền điện tử được phát hành bởi game khác. Cũng như các thông tin đã nói ở trên, người dùng – những người sở hữu đồng AXS coin sẽ là những người đầu tư và là chủ của trò chơi. Họ có quyền tham gia vào các hoạt động, biểu quyết, xây dựng các phương án để phát triển trò chơi trong tương lai. Số lượng sở hữu càng nhiều thì quyền lợi của nhà đầu tư càng lớn. 

-Sử dụng để làm phần thưởng: Khi tham gia vào trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được AXS coin làm phần thưởng cho mình. Điều này sẽ kích thích nhà đầu tư tham gia vào nhiều hơn, hoàn thành nhiều nhiệm vụ  hơn để nhận được phần thưởng. Thay vì việc họ phải mua trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Và tất nhiên, lúc này, giá trị của người chơi càng  được cải thiện, họ có nhiều quyền và năng lượng để hoàn thành các nhiệm vụ khác hơn.

-Dùng làm chi phí thanh toán: Khi muốn mua thêm các đồ vật hay thú cưng trong trò chơi, người chơi sẽ dùng AXS coin để thanh toán. 

AXS coin
Sự hình thành và phát triển của AXS coin

3. Nhận định về tiềm năng của đồng AXS coin

Để biết được tiềm năng phát triển của một đồng coin cần phải tìm hiểu nhiều về kế hoạch cũng như định hướng phát triển của đồng tiền đó cho tương lai. Sẽ có những chiến lược phát triển trung hạn, ngắn hạn hay dài hạn. Chỉ có như vậy nhà đầu tư mới có thể nhận  biết và đánh giá được tiềm năng của những đồng tiền này. Nếu như nhà phát triển không có những lộ trình một cách rõ ràng thì rất khó có thể chinh phục được người chơi.

Nhìn vào lộ trình của AXS coin từ năm 2020 đến nay, có thể thấy được, đồng tiền này đang từng bước thực hiện được các dự án cũng như nâng cao giá trị của chính mình. 

-Bắt đầu ra mắt từ cuối năm 2020

-Năm 2021:

Trong cùng một năm 2021, đã cho ra mắt nhiều phiên bản và cải thiện được nhiều tính năng khác nhau. Có thể nói đã có rất nhiều điểm nổi bật và nhà phát triển đã làm được nhiều thứ trong năm nay. 

Trò chơi đã bắt đầu được phát triển rộng rãi và phổ biến hơn, ứng dụng trên nhiều phiên bản và tích hợp trên cả iOS và Android. 

-Năm 2022

Đây chắc chắn sẽ là một năm chứng kiến nhiều sự thay đổi của đến từ AXS coin. Nhà sản xuất sẽ cho ra đời nhiều phiên bản hơn, nâng cấp hệ thống để thay đổi và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Chỉ có như vậy mới có thể thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn. Và thông qua đó, nâng được giá trị của đồng AXS coin lên cao hơn. 

Tìm hiểu một chút về kế hoạch tiếp cận và mở rộng cộng đồng, chúng ta thấy được rằng, đội ngũ phát triển có rất nhiều chiến dịch khác nhau. 

Họ bắt đầu xây dựng những định hướng cho tương lai. Sự kết hợp giữa một trò chơi vừa để giải trí, vừa là một nơi để đầu tư, mang lại những nguồn thu nhập đáng kể trong tương lai. Chưa dừng lại ở đó, trong tương lai, chính người chơi mới là những người nắm quyền và làm chủ được tình hình, sự phát triển của trò chơi. Chính họ là những người đóng góp và giúp cho trò chơi phát triển hơn. Khi mà trò chơi này càng phát triển, giá trị của đồng AXS coin càng lớn thì số tiền mà nhà đầu tư kiếm được cũng lớn không kém.

Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa có thể giải trí lại vừa có thể kiếm tiền. Và đây cũng đang là xu hướng ở trong tương lai, nơi những người chơi có thể kiếm tiền còn nhà phát triển cũng có những dự án mang lại lợi nhuận không hề nhỏ chút nào. 

4. Kế hoạch định hướng để phát triển và cải thiện giá trị đồng AXS coin

Theo như những gì được công bố đến từ đội ngũ phát triển thì tương lai, họ sẽ sử dụng nhiều biện pháp, kế hoạch để phát triển và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Ví dụ như sẽ kết hợp với một số nghệ sĩ, những người có tầm ảnh hưởng để giới thiệu và quảng bá rộng rãi hơn. Đây là một chiến lược đã khá thành công với Dogecoin. 

Tiếp đến, họ cũng hướng đến những người có sức ảnh hưởng đối với thị trường tiền ảo, những người thực sự quan tâm đến các vấn đề này. Nhờ vậy mà thị trường sẽ trở nên đáng tin cậy hơn khi được thông qua những người này trước khi tiếp cận được đến với các nhà đầu tư. 

Xét về mặt chuyên môn mà nói thì đây là một chiến lược đầu tư thông minh và hiệu quả hơn. Bởi thông qua những người có chuyên môn và cũng đầu tư vào thị trường tiền ảo, họ giới thiệu chắc chắn sẽ khác biệt so với những người chỉ có tầm ảnh hưởng đến công chúng hơn. Nhà đầu tư cũng sẽ đánh giá cao hơn. 

AXS coin
Tương lai của AXS coin

Tổng kết

Cho đến thời điểm hiện tại, mọi người đã hiểu hơn về AXS coin là gì? Tiềm năng cũng như các định hướng phát triển của AXS coin trong tương lai. Đồng tiền nào cũng vậy, cũng cần có thời gian để khẳng định được mình. Xin nhắc lại, bài viết này không nhằm mục đích khuyên đầu tư. Chúng tôi chỉ muốn giới thiệu thêm các thông tin về dự án cho các nhà đầu tư. 

Google search engine