Nano coin là gì? Ứng dụng của Nano coin và giao dịch ở đâu

Từ thời điểm cuối tháng 1 năm 2018 thì dự án RaiBlocks đã chính thức đổi tên thành Nano coin. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án Nano, đồng Nano coin là gì? Ứng dụng Nano coin như thế nào, có thể giao dịch và cất giữ ở đâu cũng như nhìn nhận tiềm năng của dự án này

1. Nano là gì?

Nano là một dự án blockchain đưa ra những giao dịch sở hữu ngưỡng phí nhỏ với tốc độ nhanh, nó có khả năng chạm đến được mục tiêu này qua việc dùng một cơ cấu mạng tên là Block Lattice. Cụ thể thì từng tài khoản sở hữu chuỗi khối riêng nhằm cất giữ cho những giao dịch.

Do những giao dịch sở hữu ngưỡng phí nhỏ hơn nhằm chặn những cuộc tấn công, một tài khoản được yêu cầu nhằm tiến hành giao thức Proof of Work nhằm xác thực giao dịch. Người nắm giữ Nano coin là người đại diện bỏ phiếu người xác thực ở trong mạng.

Giới thiệu dự án Nano và ứng dụng Nano coin
Giới thiệu dự án Nano và ứng dụng Nano coin

2. NANO coin là gì?

Nano coin là đồng tiền được phát hành bởi dự án Nano, nó có nhiệm vụ quan trọng trong việc giữ vững tính ổn định, bảo mật cũng như hình thành động lực kinh tế với các đối tượng gia nhập mạng.

Ngày nay Nano đẫ hoàn tất mainnet và dự án này vận hành dựa vào chuỗi khối riêng của Nano.

3. NANO Coin được dùng để làm gì?

Ứng dụng Nano coin vào các mục đích cụ thể như sau:

Peer to Peer: đồng Nano coin được dùng nhằm chi trả cho những dịch vụ mỗi ngày từ việc thanh toán tiền thuê nhà, hóa đơn tiền taxi, tiền điện nước,…

Micropayment: sử dụng đồng Nano coin nhằm chi trả những sản phẩm có giá trị thấp.

Business to Customer: sử dụng đồng Nano coin nhằm chi trả giữa khách hàng và tổ chức.

Với mục tiêu đó là trở thành một dự án tiền ảo thuộc thế hệ mới, đồng Nano coin hình thành và được dùng với đa dạng các mục tiêu riêng biệt, tuy nhiên mục tiêu chủ yếu của dự án này đó là trở thành phương tiện với những giao dịch thuộc hệ sinh thái Nano. Nhà đầu tư có thể dùng đồng Nano coin nhằm tiến hành việc chi trả cho món hàng mang giá trị nhỏ hay là cách giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Ứng dụng Nano coin được dùng để làm gì?
Ứng dụng Nano coin được dùng để làm gì?

4. Mua bán, thanh toán giao dịch NANO Coin ở đâu ?

Đồng Nano coin có thể được giao dịch ở các sàn thanh toán giao dịch quan trọng sau khi đã đổi tên, đồng Nano coin hoàn toàn có khả năng giao dịch với các đồng tiền điện tử có quy mô lớn khác như Doge coin, ETH BTC, USDT,…. cùng với các đồng tiền pháp định. Đồng tiền này có thể được giao dịch ở các sàn như OkEx, Bit-Z, RightBTC, Kucoin, BInance, COinFalcon. Nhà đầu tư còn có thể mua bán Nano coin qua tiền mặt ở sàn thanh toán giao dịch BitFlip.

5. Tạo ví tàng trữ NANO Coin ở đâu ?

Có một số các sự lựa chọn nhằm giao dịch đồng Nano coin, người dùng có thể hold Nano coin ở các ví như:

Sàn có ví web chính thức ở raiwallet.com

RaiWalletBot là tên của bot điện tín kiểm soát những khóa riêng của nhà đầu tư, hỗ trợ họ truy cập, giao dịch đồng Nano coin ở ứng dụng điện tín.

Ví desktop nhằm có khả năng được tải về với toàn bộ các hệ điều hành.

Người dùng còn có thể dùng ví Ledger Hardware nhằm giữ đồng Nano coin của mình.

6. Đánh giá tiềm năng của NANO Coin

Đồng Nano coin có tiềm năng thay đổi cơ cấu chuỗi khối của mình nó và chắc chắn rằng đây sẽ là một bí ẩn ở trong dài hạn. Cộng đồng đầu tư đã hỗ trợ việc có được tiền điện tử ở một số các sàn chi trả giao dịch và toàn bộ người dùng có thể chờ đợi vào nhiều hơn vậy. Ví điện thoại thông minh đang được trải nghiệm và sẽ cho ra phát hành các thiết bị sử dụng hệ điều hành và quản lý với cả Android và IOS.

Dự án Nano coin có mục tiêu khá đơn giản: thay cho cơ cấu dữ liệu bộ nhớ được san sẻ thường thì qua quy mô truyền thông điệp mà ở đó nhà đầu tư sẽ có các chuỗi khối cho riêng họ và được đồng bộ cho hệ thống chính.

Google search engine