MinerGate – Những điều bạn cần biết để khai thác tối ưu

Bạn đã nghe đến việc khai thác tiền điện tử chưa, nó là một công việc tương đối phức tạp được các thợ đào sử dụng máy tính để có được một số loại tiền điện tử nhất định. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được MinerGate là gì? Việc khai thác ở MinerGate hoạt động như thế nào? MinerGate có an toàn khi sử dụng không. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. MinerGate là gì?

Trong những khoảng thời gian trước đây của BTC, thì việc khai thác Bitcoin được thực hiện bởi những kỹ thuật viên thực hiện trên các máy tính đơn giản của họ. Chỉ cần một chiếc máy tính bạn đã có thể khai thác được số lượng Bitcoin lớn.

Nhưng hiện nay thì số lượng người khai thác rất lớn nên việc khai thác đã trở nên khó khăn hơn và các công ty công nghệ đã phát triển và tạo ra những phần mềm thông minh giúp họ khai thác dễ dàng hơn. Một trong những phần mềm đó là MinerGate.

MinerGate là một nền tảng khai thác tiền điện tử nổi tiếng với những tính năng khai thác xuất sắc và vượt trội. Nó giúp thợ đào thực hiện hiệu quả hơn nhờ vào sự trực quan của trang web giao diện và các công cụ khai thác, ngay cả người mới cũng dễ dàng sử dụng MinerGate.

minerGate
MinerGate là gì?

Người dùng của MinerGate chỉ cần cung cấp các thông tin như địa chỉ email, xác thực các thông tin, chọn cài đặt ứng dụng và chọn đơn vị tiền tệ là có thể bắt đầu việc khai thác của mình.

Giao diện của MinerGate không yêu cầu bất kỳ kiến thức nào, kể cả những người mới cũng có thể sử dụng, đối với những người khai thác thâm niên thì phần mềm này cung cấp một loạt các tính năng để hỗ trợ cho việc khai thác hiệu quả hơn.

Những thuật toán phức tạp đã có MinerGate lo, người dùng không cần có bất kỳ kiến thức đặc biệt nào. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản, không mang tính kỹ thuật. 

Các thợ đào MinerGate có thể dùng phần mềm này để khai thác bất cứ loại tiền điện tử nào, có thể là Bitcoin, Ethereum, Litecoin,… 

Hiện nay, phần mềm đã có số lượng người sử dụng lên đến hơn 750 nghìn người từ khắp mọi nơi trên thế giới.

2. Những tính năng của MinerGate

MinerGate có những tính năng đặc biệt cung cấp đến cho người dùng giúp tối ưu hóa việc khai thác các loại tiền điện tử, các thao tác khai thác trở nên đơn giản hơn và không tốn nhiều công sức cũng như chi phí.

minerGate
Các tính năng nổi bật của MinerGate đã thu hút một lượng lớn người dùng.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của MinerGate:

  • Khai thác hợp nhất, thông minh: MinerGate được các nhà phát triển nâng cấp và tìm ra các cách để khai thác hai loại tiền cùng một lúc mà không làm giảm tỷ lệ hỏng hóc.
  • Hỗ trợ nhiều GPU/CPU: MinerGate phù hợp với nhiều công cụ, thiết bị khai thác khác nhau. Bạn có thể sử dụng các điện thoại thông minh, thiết bị máy tính tương thích phù hợp để thực hiện quá trình khai thác hiệu quả và khai thác các loại tiền tệ có tỷ giá hối đoái cao để có được lợi nhuận cao nhất.
  • An ninh: người dùng được bảo đảm an toàn bởi những biện pháp bảo vệ mà MinerGate cung cấp. Có nhiều hacker cướp tiền của mọi người trên nhiều nền tảng khác nhau, nhưng đối với phần mềm này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì phần mềm này chưa từng bị đánh cắp dữ liệu hay người dùng bị mất tiền.
  • Trình khám phá khối dữ liệu của MinerGate: đối với những người mới, bạn chưa biết đến MinerGate là gì, có thể sử dụng trình khám phá này để xem xét theo dõi các giao dịch trong khối chuỗi đó.

 3. Những lợi ích của MinerGate

Như bạn đã biết được những tính năng nổi bật của MinerGate ở mục trên thì khi người dùng sử dụng phần mềm để khai thác thì những lợi ích mà họ nhận được đó là:

  • Giao diện MinerGate dễ dàng sử dụng: ngay cả với những người mới bước chân vào thị trường tiền điện tử, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng.

Bạn chỉ cần máy tính có kết nối mạng, tải ứng dụng là có thể bắt đầu việc khai thác của mình.

  • Có lợi nhuận: ngay cả việc khai thác BTC ngày trước đã rất khó khăn trong việc khai thác và tìm kiếm lợi nhuận, với MinerGate hiện đã được nâng cấp các công cụ đào nên việc thực hiện của nó trở nên thuận tiện hơn, và những người đào được khối họ sẽ nhận được tiền thưởng từ việc khai thác đó.
  • Chắc chắn, đảm bảo: MinerGate có được bảo mật 2 lớp, có xác nhận mật khẩu, nên sẽ rất khó cho các hacker có thể bẻ khóa được , vì vậy bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.
  • Khai thác trên nền tảng đám mây: MinerGate cung cấp việc khai thác kết hợp với phần cứng có công nghệ ASIC. Người dùng có thể sử dụng chọn tỉ lệ hư hỏng theo nhu cầu để việc khai thác diễn ra thuận lợi hơn.
  • Rút tiền miễn phí: MinerGate không yêu cầu bạn phải thanh toán khoản phí nào khi rút tiền, bạn có thể rút tiền miễn phí nếu đạt được mức thanh toán tối thiểu của phần mềm tùy thuộc vào các loại tiền tệ khác nhau.

Nhưng bên cạnh đó thì MinerGate sẽ thu phí cho việc bảo trì các công cụ khai thác của bạn, bạn vẫn không phải mua các thiết bị khai thác đắt tiền khác.

4. MinerGate có an toàn không?

Tất cả những người dùng khi tham gia vào việc khai thác tiền điện tử đều quan tâm đến sự an toàn của chúng. Họ đều cần một sự đảm bảo về mức độ bảo mật cũng như an toàn về các thông tin cá nhân và tài sản khai thác của họ.

minerGate
Liệu MinerGate có an toàn cho người sử dụng không?

Hiện tại thì các nhà phát triển MinerGate đã đưa ra một số tính năng và các mã khóa an toàn để bảo vệ và đảm bảo cho nền tảng của bạn.

MinerGate có xác thực hai yếu tố đảm bảo cho người dùng khi thực hiện giao dịch được xác thực đúng với tài khoản của họ.

Nền tảng này luôn được các nhà phát triển cập nhật để có được những công cụ mới nhất cũng như đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào cho người dùng khi sử dụng.

Trang web có chứng chỉ SSL ngăn ngừa sự tấn công của những hacker. Do đó, sử dụng phần mềm này vô cùng an toàn, cũng như được bảo đảm tuyệt đối.

5. Có thể rút tiền khi khai thác được từ MinerGate không?

Dĩ nhiên là bạn có thể thực hiện thao tác này trên phần mềm MinerGate. Nhưng bạn phải thực hiện một số hành động như khai thác một ít Bitcoin và rút chúng về ví BTC.

Đầu tiên, bạn truy cập vào GUI của MinerGate và chọn nút rút tiền.

Màn hình hiển thị, bạn nhập số tiền bạn muốn rút sau đó chọn nút gửi.

Yêu cầu rút tiền của bạn trên MinerGate đã được chấp nhận, và bạn sẽ nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn vào.

Chọn nút rút tiền là bạn có thể thực hiện được việc rút tiền một cách dễ dàng.

Việc rút tiền qua phần mềm này có thể sẽ hơi chậm, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi để nhận được Bitcoin. Quá trình rút có thể do mạng bị trì hoãn.

6. Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về MinerGate, giúp bạn hiểu được MinerGate là gì. Những tính năng cũng như lợi ích của MinerGate cung cấp cho người dùng. Hiện tại thì lĩnh vực khai thác tiền điện tử vẫn chưa được phổ biến tại Việt Nam. Nhưng nếu bạn muốn tham gia vào phần mềm, hãy đảm bảo rằng bạn có những kiến thức nhất định và có những đánh giá cần thiết. Hy vọng bạn có được những thông tin về MinerGate bổ ích từ bài viết.

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine