MFT là gì? Đánh giá các đặc điểm nổi bật của dự án MFT

Mainframe là gì? Mainframe là một hệ thống công nghệ truyền thông chú trọng vào việc khai thác chuỗi khối cùng một vài công nghệ dựa vào mã hoá khác. Mục tiêu chính là nhằm phân phối ra một giao thức truyền thông phòng chống kiểm duyệt quản lý qua việc gia tăng tính riêng tư của người dùng. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về MFT là gì và đánh giá đồng MFT chi tiết.

1. Mainframe hay MFT là gì?

Mainframe hay MFT  là dự án đầu tư có mục tiêu chính đó là đưa ra những khoản vay qua tiền kỹ thuật số, hỗ trợ cho nhà đầu tư có khả năng chi trả nhanh và gia tăng khoản đầu tư của họ. MFT là một trong số các dự án có công nghệ truyền thông cải tiến

Giao thức Lending của dự án này hỗ trợ cho bất cứ nhà đầu tư nào cũng có khả năng khai thác tài sản thế chấp nhằm vay tiền ảo dưới sự phê duyệt từ hội đồng MFT Governance. Dự án này dùng công nghệ tương tự với hình thức của trái phiếu, đại diện cho nghĩa vụ được giải quyết trong một ngày nào đó ở tương lai. Giao dịch những khoản nợ mã hoá cùng mức lãi vay và cho vay cố định, điều này khá quan trọng ở lĩnh vực tài chính phi tập trung ngày nay. Mainframe Governance được xem là tổ chức cộng đồng để kiểm soát những yếu tố riêng biệt của Giao thức Lending.

Một điều nổi trội ở giao thức Lending trong MFT là gì? Đó là cơ cấu thanh lý, xác định tài khoản thế chấp cùng lớp khuyến khích có sự hỗ trợ qua việc cá cược đồng MFT. Hệ thống tránh việc áp lực bán không cần thiết ở quy trình thanh lý. Đi kèm với đó là những chiến thuật giả định giá, quyết toán, thanh lý và hỗ trợ cho những nhu cầu tài sản thế chấp nhỏ hơn và hỗ trợ gia tăng tỷ lệ đòn bẩy tối ưu hơn với tài sản cơ sở.

Từ thời điểm cuối năm 2017 thì MFT đã sở hữu khá nhiều cộng đồng lớn hỗ trợ cho sứ mệnh tự do kinh tế và tiếp cận tài chính. Dự án này có được sự hỗ trợ từ khá nhiều doanh nghiệp lớn như FBG, Shapeshift, Min Kim, NEO Global Capital, Gavin Wood hay Xinshu Dong,…

Giới thiệu về đồng MFT là gì?
Giới thiệu về đồng MFT là gì?

2. Sự phát triển của MFT là gì?

MFT được ra đời bởi Mick Hagen, đây là giám đốc điều hành của doanh nghiệp. Tất cả dự án được kiểm soát và mở rộng từ nhóm khoảng 15 người gồm có Mick cùng CTO, Carl Youngblood.

Quay về năm 2007, Mick cho ra đời Zinch, một doanh nghiệp hỗ trợ học sinh trung học liên thông lên những trường cao đẳng nhằm xác định học bổng. Cơ sở được Chegg mua lại ở một thỏa thuận có giá trị là 45 triệu Đô.

Đến năm 2014 thì Mick bắt đầu làm việc ở một ứng dụng email phi chú ý mang tên là Spatch. Ở quá trình cải tiến thì Mick cùng với sự phát triển đã gặp phải khá nhiều những rủi ro về công nghệ mà vài lúc sẽ dẫn đến việc cho ra đời MFT.

MFT đã hình thành ra một mức cung ở thị trường là 10 tỷ token, một nửa toàn bộ nguồn phân phát mã thông báo được sử dụng cho việc bán ra mã thông báo. Thay cho cách ICO truyền thống, trụ sở đã xác định quá trình kêu gọi vốn là 3 giai đoạn. Từ khoảng tháng 8 năm 2018 thì 2 giai đoạn kêu gọi vốn đã hoàn thành.

3. Điểm nổi bật của MFT là gì?

Điểm nổi bật của MFT là gì? Không giống với đồng BTC cùng với những hệ thống tiền ảo định hướng thanh toán P2P khác. MFT không có mục tiêu thay thế những nền tảng thanh toán tiền ngày nay. Giao thức này chú trọng vào việc đưa ra một nền tảng chắc chắn và phòng chống kiểm duyệt truyền thông.

Hệ thống MFT thực hiện một vài giao thức khá thú vị. Ví dụ như kỹ thuật mã hoá cùng với cơ chế định tuyến tối nhằm gia tăng khả năng bảo mật cùng với quyền riêng tư của nhà đầu tư. Cũng như là thông tin của họ cũng hình thành nhu cầu tiến hành giao dịch thông tin liền mạch.

Hệ thống máy tính để bàn có kinh tế sẽ được chấp thuận, nó quan niệm rằng những nút được thúc đẩy do khoản thưởng nhằm hợp tác và hỗ trợ duy trì hệ thống mạng điều khiển.

Đặc điểm nổi bật của MFT là gì?
Đặc điểm nổi bật của MFT là gì?

4. Thuộc tính vượt trội của MFT là gì?

Mã hóa

Hệ thống desktop lớn sở hữu những giao thức khác hoàn toàn nhằm phân biệt ra những cách thức mã hoá khác nhau. Dựa vào số lượng nút mà người nhận kỳ vọng được.

Một người hay tổ chức khác sẽ phải sử dụng khoá công khai hay chia sẻ từ các nút người nhận kỳ vọng nhằm mã hoá và gửi ra một gói thông tin. Những chìa khoá lấy ở ngoài chuỗi, qua việc tham khảo danh bạ liên lạc hay trao đổi nhanh giữa những bên liên quan.

Định tuyến tối

Nhằm ngăn chặn những thực thể độc hại luôn lăm le các thông tin khác thì Desktop lớn sử dụng giao thức PSS nhằm thực hiện Định tuyến tối. Chế độ định tuyến này bảo mật dữ liệu qua cách thức định tuyến gói thông tin qua toàn bộ những nút sở hữu địa chỉ như vậy được tiết lộ một phần node người nhận.

Kiến trúc Unhosted

Hai yếu tố nổi trội của hệ thống MFT là gì? Đó là nó được phi tập trung và phân phối. Mạng phân tán tức là bất cứ ai cũng có khả năng gia nhập và rời đi khỏi hệ thống luôn luôn diễn ra mà không có bất cứ một vấn đề nào. Điều này cũng hỗ trợ bảo vệ khỏi những người tấn công. Đi kèm với sự phát triển của mạng thì làm gia tăng độ bảo mật của hệ thống.

Thuộc tính tương tác

Giao thức MFT được hình thành ra với các tính năng tương tác giữa những hệ thống và cách thức riêng biệt. Đi kèm với sự hỗ trợ đến từ những SDK vì hệ thống phân phối, giao thức MFT có thể được liên kết khá thuận tiện vào một nền tảng chính cùng ngôn ngữ lập trình khá phổ biến.

Những tính năng nổi bật của MFT là gì?
Những tính năng nổi bật của MFT là gì?

5. Điểm giao dịch đồng MFT là gì?

Có thể thực hiện giao dịch MFT ở đâu? Dự án này đã phát hành ra tất cả nguồn phân phát mã thông báo MFT ở thời điểm được ra đời. Tức là không thể sử dụng mã thông báo desktop lớn từ việc đào MFT. Nhà đầu tư có thể yêu cầu MFT từ việc trao đổi ở sàn tiến hành giao dịch tiền điện tử. Mã thông báo này sẵn có nhằm tiến hành giao dịch ở Bancor, Network, Bittrex, Binance,… cùng nhiều sàn đầu tư tiền ảo khác.

6. Điểm cần cân nhắc khi giao dịch MFT là gì?

MFT sở hữu một tầm nhìn khá vững chắc và khả thi, đây được xem là hình thức đầu tư khá hấp dẫn với đa đối tượng. MFT đưa ra giải pháp nhận dạng khá thân thiện với người dùng. Hệ thống này hỗ trợ giảm đi các vấn đề được gây ra và nhiều nỗ lực lừa đảo bằng cách làm cho việc hình thành ID đơn giản hơn.

Dùng MFT có khả năng hỗ trợ cho những đối tác kinh doanh giảm được khoản phí qua việc đưa ra nền tảng cho những tổ chức nhằm hợp lý hơn kênh đăng ký từ quy trình tái sử dụng KYC thân thiện với nhà đầu tư. Ngoài ra thì MFT còn hỗ trợ nhà đầu tư chuyển quyền nắm giữ từ những nền tảng tập trung hạn chế có toàn quyền sở hữu qua đa đối tượng.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án Mainframe cũng như đồng MFT là gì và các đặc điểm nổi trội của dự án này mà nhà đầu tư cần quan tâm. Trên thị trường đầu tư có khá đa dạng những dự án để nhà đầu tư chọn lựa và điều cần làm là phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Google search engine