MDT là gì? MDT giải quyết vấn đề gì cho người dùng hiện nay?

Nếu bạn đang cần một ví dữ liệu để quản lý thông tin dữ liệu, kiểm soát chúng một cách an toàn thì bài viết này dành cho bạn. Không những thế, nội dung mà chúng tôi đề cập dưới đây còn giúp cho người dùng có thể kiếm tiền ngay trên chính hệ sinh thái của mình. Và đó chính là MDT. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về nó nhé!

1. MDT là gì?

MDT là tên viết tắt của cụm từ Measurable Data Token, đây là một thuật ngữ trong thị trường tiền điện tử, được dùng để gọi tên một hệ sinh thái trên Ethereum. Hệ sinh thái này hoạt động theo mô hình phi tập trung, cho phép các nhà đầu tư có thể trao đổi và kiếm tiền. 

Chưa dừng lại ở đó, toàn bộ dữ liệu cá nhân, thông tin của người dùng đều sẽ được kiểm soát bởi chính họ thông qua MDT. Đồng thời, họ cũng được cung cấp một nguồn dữ liệu rất tốt cho việc mua bán và trao đổi thông tin về tiền điện tử tại đây. 

MDT
Định nghĩa về MDT

2. Hệ sinh thái MDT

Hệ sinh thái MDT hiện nay đang có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, nó được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng hiệu quả trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư. Thêm nữa, các nhà phát triển hệ sinh thái cũng đã rất nhanh nhạy trong việc đem chúng cài đặt trên các ứng dụng thông minh.

Thay vì sử dụng trên các nền tảng, truy cập trực tiếp vào website thì việc phát triển thành các phần mềm, ứng dụng sẽ tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng hơn. Người dùng cũng có thể truy cập vào bất cứ đâu mà không sợ ảnh hưởng đến công việc của mình.

Hệ sinh thái MDT hiện đang có trên MyMDT Dapp. Nó được tích hợp rất nhiều tính năng để hỗ trợ người sử dụng có thể đạt được hiệu suất cao hơn trong việc giao dịch. Nổi bật trong đó là:

-Người dùng có thể tham gia MDT, chia sẻ các dữ liệu của mình cho người khác thông qua MyMDT Daap. Với cách thức này, khi người dùng tham gia vào hệ sinh thái MDT, họ không cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình. Chính xác hơn là có thể chia sẻ dưới dạng ẩn danh để mọi người có thể nhận được phần thưởng.

-Chức năng thứ hai của ứng dụng này là gửi phần thưởng MDT cho người dùng. Phần thưởng MDT sẽ được phân bổ một cách không đồng đều theo quy định sau đó gửi đến người tham gia. Việc nhận được phần thưởng MDT nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quy định của ứng dụng. Ví dụ như phân loại tài khoản hay khả năng đóng góp trước đó. 

-Chức năng thứ ba của ứng dụng là cho phép người dùng được kiếm thưởng trên MDT. Thay vì phải ngồi đợi và nhận phần thưởng không xác định thì giờ đây chính những người dùng sẽ là những người chủ động đi kiếm phần thưởng MDT về cho mình. 

MDT
Hệ sinh thái MDT

Thông qua việc họ hoàn thành các nhiệm vụ nào đó theo quy định và sẽ nhận được một phần thưởng nào đó theo tính chất nhiệm vụ. Như vậy, người dùng tham gia vào MDT sẽ cảm thấy hào hứng hơn, tham gia và chia sẻ nhiều hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn. Sau đó có thể quy đổi thành tiền cho riêng mình. 

Các tính năng của ứng dụng này sẽ làm cho người dùng dần trở nên quen thuộc với việc truy cập và sử dụng MDT nhiều hơn. Từ đó, tạo điều kiện để MDT phát triển rộng rãi và mạnh mẽ hơn so với trước kia. 

3. MDT có tính năng nổi bật nào?

Hệ sinh thái MDT chắc chắn không chỉ đơn thuần là nơi để trao đổi và chia sẻ dữ liệu. Bởi nếu vậy thì nó đã không thể phát triển một cách nhanh chóng như vậy được. Bên cạnh yếu tố giúp cho người dùng có thể kiểm soát chính dữ liệu cá nhân của mình, họ cũng được biết đến với việc nhà đầu tư có thể kiếm được nhiều tiền hơn thông qua MDT

3.1 MDT giúp nhà đầu tư kiếm được nhiều tiền hơn

Thay vì chỉ kiếm được một khoản nhất định so với trước kia. Giờ đây nhà đầu tư có thể tham gia MDT, chia sẻ nhiều dữ liệu hơn và để nó tự sinh sôi. Dữ liệu càng được chia sẻ nhiều, giá trị càng cao thì tự động tiền về càng nhiều. Đó chính là sự khác biệt của nó so với các hệ sinh thái khác. Nâng cao giá trị một cách thụ động. 

3.2 MDT giúp quản lý dữ liệu đơn giản hơn

Giờ đây, thông qua việc MDT đã có trên ứng dụng. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư không cần phải sử dụng quá nhiều các thao tác không cần thiết. Chỉ cần nhấp và click chuột, một vài thao tác nhẹ nhàng, bạn đã hoàn toàn có thể quản lý các dữ liệu cá nhân của mình trên MDT. Nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

3.3 MDT có tính bảo mật cao

Nếu bạn lo lắng về các vấn đề liên quan đến dữ liệu cá nhân có thể bị ảnh hưởng hay tiết lộ trên MDT thì đừng lo. Bởi nó chỉ xử lý các dữ liệu ẩn danh tổng hợp. Có nghĩa là sẽ không có bất kỳ một tài khoản, dữ liệu cá nhân nào được chia sẻ với đối tác, người dùng khác trên MDT. Các dữ liệu cá nhân của bạn chỉ mình bạn và MDT biết. Họ cũng cam kết sẽ bảo vệ và giữ kín tuyệt đối các thông tin này đối với người dùng và bên thứ 3.

MDT
MDT có nhiều ưu điểm nổi bật

4. MDT giúp người dùng giải quyết các vấn đề gì?

Tìm kiếm thông tin, dữ liệu là một trong những công việc hàng đầu của các nhà đầu tư khi cần triển khai một dự án nào đó. Bên cạnh đó, cũng cần đến rất nhiều người chia sẻ và kết nối các dữ liệu ấy lại với nhau. Nguồn dữ liệu là lớn vô cùng, nhưng không phải ai cũng biết về cách để kết nối và khai thác các nguồn dữ liệu đó như thế nào cho đúng.

Chưa kể, những người cung cấp thông tin thường không thật sự thông báo đầy đủ các tính năng, cũng như giá trị thật sự của thông tin cho những người dùng khác. Trong khi đó, những người tạo và cung cấp thông tin đôi khi lại không biết được thông tin của mình có giá trị đến như thế nào. Họ cho đi một cách miễn phí mà không nhận được bất kỳ phần thưởng nào. Hay có chăng chỉ là một chút không đáng kể so với công sức và những giá trị vô giá trong các thông tin của mình.

MDT ra đời để làm điều này. MDT biến thành một nơi làm thước đo về mặt tiêu chuẩn. Để từ đây, các công ty sử dụng thông tin và cả người nhận, đóng góp thông tin đều nhận được những giá trị tương xứng.

Tất nhiên, giá trị mà người dùng cung cấp càng giá trị bao nhiêu thì các nhà cung cấp càng có được lợi nhuận lớn bấy nhiêu. Chính vì vậy, họ buộc phải trả cho bạn giá trị nào đó nếu muốn sử dụng chúng.

MDT sẽ giúp các nhà cung cấp thông tin bảo vệ được giá trị dữ liệu của mình. Những người cung cấp thông tin sẽ bảo vệ được giá trị dữ liệu thông tin của mình. Nhờ vậy, họ có niềm tin hơn khi tin và sử dụng MDT. Bởi không những được bảo vệ, MDT còn trả cho họ những phần thưởng xứng đáng.

Tất cả các giao dịch về dữ liệu trong MDT đều được thực hiện một cách chặt chẽ và nghiêm khắc theo những tiêu chuẩn chung. MDT giúp cho người dùng hạn chế tối đa việc gặp rủi ro khi mua hoặc bán các dữ liệu không có giá trị hoặc không hợp lệ.

Tổng kết

MDT vẫn được coi là một dự án tiềm năng trong tương lai. MDT giúp cho nhà đầu tư bảo vệ được dữ liệu và kiếm được tiền trên hệ sinh thái này. Tuy nhiên, chúng không vẫn khuyến khích các nhà đầu tư nên tìm hiểu các thông tin thật chính xác và kỹ càng trước khi đầu tư. 

Google search engine