Lina coin là gì? Dự đoán giá Lina coin và nó giải quyết gì?

Linear hay Lina là một dự án giao thức phi tập trung với mục đích hình thành nên giải pháp về tài chính hỗ trợ nhà đầu tư nắm giữ tài sản đầu tư ở thực tế mà vẫn có quyền được nhận về nhiều lợi ích qua công nghệ chuỗi khối. Dự án đã hình thành nên đồng Lina coin. Bài viết sẽ bàn luận về dự án Linear và Lina coin là gì? Kỳ vọng giá Lina coin ở những năm tới và dự án này xử lý các vấn đề gì?

1. Linear là gì?

Linear là tên của giao thức tổng hợp tài sản (synthetic asset) phi tập trung, thích ứng với xuyên chuỗi cùng với các giao thức BSC hay ETH cùng với chuỗi khối thích ứng EVM. Giao thức có một vài những sản phẩm tài sản riêng biệt, hỗ trợ cho người dùng dễ đăng ký, kiểm soát và đầu tư những tài sản tổng hợp thuận tiện, liền mạch và nhanh chóng, tiết kiệm phí.

2. LINA coin là gì?

Lina coin là đồng tiền kỹ thuật số được hình thành từ chính giao thức Linear, đây là hình thức coin ERC-20 được tạo ra dựa trên nền tảng ETH có mục đích quan trọng là sử dụng làm tài sản thế chấp với các stake, Liquids và kiểm soát hệ thống giao thức.

Lina coin là gì?
Lina coin là gì?

3. Dự đoán giá LINA 

Dự đoán giá LINA 2022

Những nhà đầu tư đang còn khá quan ngại về tình hình dịch bệnh Covid-19. Giá Lina coin có khả năng cao hơn 0,04 Đô la khi mà thị trường có tín hiệu lên giá tốt trong năm 2022. Những nhà đầu tư dài hạn có quyền chọn sở hữu Line coin với ngưỡng giá Lina coin bình quân năm 2022 sẽ tầm 0,036 Đô la.

Dự đoán giá LINA 2023

Có nhiều tín hiệu thể hiện được rằng thị trường đầu tư tiền ảo đang đi sang một thời kỳ mới. Dự báo mức giá của đồng Lina coin ở dài hạn gia tăng do nhiều người tin rằng đồng tiền này sẽ ngày càng phát triển hơn. Năm 2021 có thể kết thúc ở ngưỡng giá bình quân à 0,049 Đô với trị giá nhỏ nhất là 0,047 Đô.

Dự đoán giá LINA 2024

Giá trị của dự án này sẽ gia tăng thông qua sự cố gắng đến từ nhà phát triển mạng cùng những nhà giao dịch. Vì vậy năm 2024 sẽ được xem là một năm phát triển của Lina coin. Dựa vào những nhà đánh giá thì Lina được kỳ vọng đạt ngưỡng 0,083 Đô la cuối năm 2024.

Kỳ vọng về giá Lina coin
Kỳ vọng về giá Lina coin

4. Lina coin giải quyết vấn đề gì?

Những sản phẩm có mặt ở giao thức Linear Finance được ra đời với mục tiêu xử lý được những vấn đề về tài chính phi tập trung gồm:

Gia tăng năng suất cho lĩnh vực thế chấp

Có thể nhìn ra được răng trong thị trường crypto thì ngày nay chưa có một cơ cấu liên kết nhằm xử lý tỷ lệ cầm cố tài sản tổng hợp. Linear được tạo ra với mục tiêu xử ý được việc này thông qua việc đồng ý cho những đồng tiền bình ổn sử dụng làm tài sản thế chấp

Cơ cáu cập nhật thông tin nhanh chóng cùng các chain đối tác

Các dApp hoạt động ở ETH bên cạnh với các blockchain khác đều sẽ mắc phải các vấn đề oracle. Linear Finance xử lý vấn đề này thông qua việc hỗ trợ xuyên chuỗi giữa những chuỗi khối thích ứng EVM cùng với ETH.

Sàn Linear Exchange được hình thành dựa vào BSC với tần suất cập nhật oracle là 10 giây, nhanh hơn so với thời điểm hiện nay, từ đây mà mức giá được cập nhật một cách nhanh chóng. Phí gas thì đang thu phí chỉ bằng 1/10 so với ETH.

Cơ chế thanh lý và quỹ bảo hiểm

Để có thể bảo đảm được dự án không mắc phải các tình trạng xấu ở thị trường thì dự án có liên kết một đặc điểm là thanh lý, bên cạnh đó người nắm giữ Lina coin còn có quyền đưa ra những yếu tố liên quan đến các dự án vận hành.

Thêm vào đó thì giao thức mở ra quỹ bảo hiểm với mục tiêu giảm thiểu những vấn đề mà việc thanh lý mắc phải, không để xã hội hóa khoản lỗ.

Google search engine