KuCoin Spotlight là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản và nạp tiền

KuCoin Spotlight là gì? Có thể nói rằng, đây là một nền tảng có chức năng hỗ trợ IEO cho các đồng tiền ảo khác trên thị trường tương tự như Binance Launchpad. Sự xuất hiện của KuCoin Spotlight sẽ đánh dấu một xu hướng mới trên thị trường ngay sau những gì mà Binance đã làm được. Ngay sau những tin tức về KuCoin Spotlight thì các đơn vị khác như Huobi hay Bittrex cũng đã có những động thái nhảy vào lĩnh vực IEO này. Hãy cùng tìm hiểu KuCoin Spotlight là gì? Cũng như những thông tin có liên quan về bệ phóng Token mà đơn vị này xây dựng được.

KuCoin Spotlight là gì?

Tương tự như những gì mà Binance Launchpad đã hoạt động trong khoản thời gian qua hay là Huobi Prime đã làm được. KuCoin Spotlight chính là một sản phẩm tương tự như hai cái tên trên với mục đích ra đời đó là để hỗ trợ những đồng coin khác trên thị trường trong mảng quảng bá dự án tới cộng đồng và có thể tiếp cận thị trường tiền ảo một cách dễ dàng hơn.

Sàn KuCoin Spotlight là gì?
Sàn KuCoin Spotlight là gì?

Những đồng coin mới muốn được niêm yết và giao dịch ra cộng đồng cũng phải đáp ứng được những điều kiện mà Kucoin đặt ra. Những điều kiện này sẽ được đội ngũ những người đứng sau nền tảng là các chuyên gia, đánh giá và xem xét dự án có thỏa điều kiện để được chấp thuận hay không.

Hướng dẫn người dùng có thể hoạt động trên KuCoin Spotlight

Cách sử dụng KuCoin Spotlight là gì? Đây là điều mà khá nhiều người sẽ thắc mắc khi tiếp cận với nền tảng này lần đầu. Một cách dễ hiểu thì đây sẽ là nơi mà NĐT có thể tiến hành mua các đồng coin được niêm yết lần đầu tra thị trường. Tuy nhiên, mặc dù được niêm yết tại các sàn lớn đi nữa thì NĐT cũng cần phải tìm hiểu thật chi tiết về dự án.

Bước 1: Mở một tài khoản trên sàn KuCoin Spotlight

Tạo tài khoản KuCoin Spotlight để thực hiện giao dịch.
Tạo tài khoản KuCoin Spotlight để thực hiện giao dịch.

Đây là một sàn giao dịch danh cho những dự án mới được niêm yết lần đầu và thuộc Kucoin. Chính vì thế mà những cá nhân tham gia giao dịch tiền ảo trên nền tảng của Kucoin hay KuCoin Spotlight cũng đều cần phải mở một tài khoản cho bản thân. Tuy nhiên nếu người dùng trước đó đã có tài khoản rồi thì có thể đăng nhập thực tiếp để giao dịch.

Bước 2: Thiết lập Pass Trading

Đây là một tính năng mang tới một khóa bảo mật cho những người dùng khi hoạt động trên Kucoin. Có thể nói tính năng này bắt buộc người dùng phải thiết lập khi mở tài khoản để đảm bảo an toàn. Trong một số trường hợp chưa được kích hoạt Pass Trading thì người dùng có thể thiết lập nó bên trong tài khoản của mình.

Bước 3: Hướng dẫn xác minh tài khoản Kucoin

Để có thể giao dịch trên sàn KuCoin Spotlight thì mỗi tài khoản được lập ra đều cần phải thực hiện xác thực danh tính sau khi quá trình tạo tài khoản được hoàn thành. Người dùng cần phải bấm vào phần xác minh KYC để giúp tài khoản được định danh và cấp quyền giao dịch trên sàn KuCoin Spotlight. Nếu NĐT đã thực hiện bước này thì có thể bỏ qua.

Bước 4: Mua đồng Kucoin Shares để có thể thực hiện giao dịch

Những đồng coin mới được tiến hành IEO trên sàn KuCoin Spotlight chỉ được thực hiện mua bằng đơn vị tiền của sàn đó là Kucoin Shares. Chính vì thế mà người dùng cần phải nạp tiền để sở hữu đồng KCS mới có thể mua các đồng coin trên thị trường. Nếu người dùng đã có tiền trong tài khoản thì quá trình giao dịch đã có thể bắt đầu ngay lúc này. Hoặc tài khoản của NĐT có sẵn những đơn vị tiền như ETH, USDT hay BTC thì cũng có thể thực hiện quy đổi sang KCS rồi tiến hành mua tài sản vào thời điểm mà dự án IEO mở. Tại thị trường của các nhà đầu tư trong nước có thể tham khảo các sàn giao dịch như Remitano để có thể mua BTC hoặc USDT để chuyển đổi sang KCS. Đây là một cách khá cơ bản để mua những đồng coin ít được giao dịch.

Google search engine