Khảo sát kiếm tiền như thế nào cho người mới bắt đầu?

Kiếm tiền online không còn quá xa lạ đối với nhiều người trên nền tảng mạng xã hội. Hình thức này đem lại sự tiện lợi tuy nhiên vẫn tồn tại không ít những rủi ro theo các dạng chiêu trò lừa đảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cần thiết về khảo sát kiếm tiền như thế nào cho người mới bắt đầu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là khảo sát kiếm tiền?

Hình thức có thể kiếm được nguồn tiền thông qua hoạt động trả lời khảo sát
Hình thức có thể kiếm được nguồn tiền thông qua hoạt động trả lời khảo sát

Khảo sát kiếm tiền là hình thức giúp những người tham gia có thể kiếm được nguồn tiền thông qua hoạt động trả lời khảo sát của các nền tảng mạng xã hội. Người tham gia sẽ được thanh toán tiền từ những đối tượng thu thập thông tin với mục đích nghiên cứu cho một vấn đề cụ thể.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn tồn tại các hình thức trung gian cung cấp dịch vụ khảo sát kiếm tiền. Bên thứ ba này sẽ thanh toán tiền cho những đối tượng tham gia trong vai trò là những người tham gia khảo sát và trả lời các câu hỏi thông qua nhiều hình thức, đồng thời họ cũng sẽ nhận tiền từ những cá nhân, công ty có mục đích thu thập những thông tin và dữ liệu liên quan đến bài khảo sát đó.

Hình thức kiếm tiền bằng khảo sát sẽ được tiến hành đa dạng trên các loại nền tảng từ những hệ thống website phổ biến hay các ứng dụng được nhiều người tham gia trải nghiệm. Kiếm tiền bằng trả lời khảo sát sẽ mang đến lượng thông tin và dữ liệu cho những người du mục đích thu thập thông tin, cũng như là phương thức tiến hành đơn giản và cơ bản cho đa dạng đối tượng người dùng không có kỹ năng cao về việc sử dụng internet.

Khảo sát kiếm tiền có lừa đảo không?

Giúp người dùng kiếm được một số tiền vô cùng đơn giản và tiện lợi
Giúp người dùng kiếm được một số tiền vô cùng đơn giản và tiện lợi

Bởi vì hình thức này có thể giúp người dùng kiếm được một số tiền vô cùng đơn giản và tiện lợi. Trên thị trường hiện nay cũng tồn tại khá nhiều các đối tượng lừa đảo vẫn còn tồn tại chiếm đến 80%. 

Hiện nay việc kiếm tiền khảo sát được tiến hành thông qua hình thức trả lời các bài khảo sát với số lượng câu hỏi trong khoảng từ 5 đến 10 cùng các mức giá trị cho điểm số dao động từ 5 đến 1.000 điểm. Việc chênh lệch về các số lượng được đề ra trong những bài khảo sát sẽ khác nhau so với những công ty thu thập thông tin với các mục đích khảo sát khác nhau.

Đối với những đối tượng người dùng tham gia trong vai trò là người trả lời khảo sát kiếm tiền sẽ tiến hành tích điểm. Khi quá trình tích điểm được hoàn thiện và đạt đến con số nhất định thì họ sẽ được cung cấp các hình thức nhận tiền đa dạng như là lấy thẻ cào hay rút bằng tiền mặt thông qua các tỷ lệ đã được cho trước. Con số tỷ lệ này sẽ được tính bằng một điểm tương ứng với 1000 VND.

Tuy nhiên, các đối tượng tham gia trả lời những bài khảo sát để kiếm tiền phải có đủ sự kiên nhẫn và cần cù trong suốt thời gian dài để có thể nhận được lợi nhuận phù hợp với bản thân mình.

Một số trang web làm khảo sát kiếm tiền

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số trang web có mức độ uy tín và đảm bảo theo hình thức khảo sát kiếm tiền nước ngoài và khảo sát kiếm tiền tại Việt Nam cho bạn tham khảo.

IpanelOnline Việt Nam

Một trong những hình thức giúp người dùng có thể trả lời những câu hỏi thông qua các bài khảo sát và kiếm tiền một cách chuyên nghiệp và uy tín đó chính là Ipanel. Việc tiến hành các thao tác để có thể đăng ký trở thành thành viên trên nền tảng này là hoàn toàn miễn phí đối với mọi đối tượng người dùng muốn tham gia. 

Mục đích của nền tảng này hoạt động nhằm giúp các công ty và tổ chức doanh nghiệp có thể tiến hành thu thập các nguồn thông tin và dữ liệu phục vụ cho quá trình hoạt động và phát triển của họ. Bên cạnh đó, những đối tượng người dùng tham gia trong vai trò là người trả lời các bài khảo sát sẽ có thể tiến hành trả lời trên một nền tảng đơn giản và thuận tiện. Đối với các bài khảo sát có mức điểm dao động từ 1 điểm đến 2.000 điểm.

InfoQ

Một trong những nền tảng hoạt động với hình thức trực tuyến khá phổ biến khác tại thị trường Việt Nam đó chính là InfoQ. Phạm vi hoạt động của nền tảng này thực sự phổ biến và phát triển đối với mọi đối tượng mặc dù chị mới thành lập trong khoảng thời gian gần đây. Những đối tượng tham gia trả lời các bài khảo sát sẽ có thể tích lũy điểm số để dùng trong các hoạt động đổi những phần quà tương ứng. 

Đối với từng bài khảo sát trên nền tảng hoạt động của InfoQ thì người dùng sẽ phải trả lời dao động từ năm câu hỏi đến 40 câu hỏi. Sau khi kết thúc bài khảo sát, người trả lời sẽ có thể nhận được 1 điểm cho đến 107 điểm, số điểm này sẽ tương ứng với số tiền dao động từ 100VND đến 10700 VND.

Vinasearch

Hình thức có thể giúp người dùng trả lời các bài khảo sát và kiếm tiền tương tự đó chính là Vinasearch. Đây là nền tảng được cung cấp bởi Macromill South East Asia. Mục đích hoạt động của nền tảng này đó chính là cung cấp những nguồn thông tin và dữ liệu cần thiết cho các công ty, tổ chức nhằm phục vụ tốt cho quá trình hoạt động và phát triển của họ thông qua những bài khảo sát được tiến hành đối với những đối tượng người dùng phù hợp.

Đối với mỗi bài khảo sát sẽ có số lượng câu hỏi dao động từ 1 câu hỏi đến 20 câu hỏi. Sau khi người dùng kết thúc bài khảo sát họ sẽ nhận được các số điểm tương ứng dao động từ 1 đến 20 điểm. Người dùng có thể sử dụng số điểm này để đổi những phần thưởng tương ứng.

Người dùng sẽ được nhận tiền như thế nào?

Việc tiến hành các bài khảo sát sẽ được tiến hành từ những nền tảng trung gian
Việc tiến hành các bài khảo sát sẽ được tiến hành từ những nền tảng trung gian

Hiện nay, việc tiến hành các bài khảo sát sẽ được tiến hành từ những nền tảng trung gian. Bên thứ ba này sẽ cung cấp dịch vụ kết nối giữa người đưa ra bài khảo sát với mục đích thu thập thông tin và dữ liệu và đối tượng trả lời các bài khảo sát với mục đích nhận được số tiền tương thích. 

Một số hình thức phổ biến được đa số các người dùng tham gia trả lời khảo sát nhận tiền thanh toán đó chính là Payoneer, Paypal. Bên cạnh đó, để tiến hành thanh toán tiền này cho những người tham gia khảo sát còn có thể thay thế bằng các hình thức tích lũy điểm và đổi những phần quà tương ứng. Các phần quà này có thể là những thẻ cào điện thoại, hay những voucher có ích cho người dùng.

Hiện nay trên thị trường có vô số các hình thức lừa đảo đối với việc tiến hành trả lời các bài khảo sát này đối với những đối tượng tham gia trả lời. Do đó người dùng cần nên cẩn trọng đối với những nền tảng cung cấp các bài khảo sát. Hãy tiến hành tìm hiểu thật kỹ về mức độ uy tín và sự minh bạch trước khi tiến hành đầu tư thời gian và công sức cho bất kỳ nền tảng kiếm tiền nào.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp các thông tin liên quan đến khảo sát kiếm tiền cho người mới bắt đầu. Hy vọng những chia sẻ này sẽ mang đến sự hữu ích với nguồn thu nhập cho bạn trong tương lai nhé.

Google search engine