SPELL coin là gì? Toàn tập về nền tảng giao dịch tại SPELL

Trong các cơ chế vận hành thì việc xây dựng cơ chế để mang lại kết quả và tối ưu trong giao dịch là những tính năng vô cùng hữu ích để giúp chúng ta nhìn nhận và đánh giá được thị trường. Đối với cơ chế vận hành của SPELL coin chúng ta có thể thực hiện được các tính năng và qua đó chúng ta cũng có thể hiểu hơn về nền tảng giao dịch này. Xây dựng được tính năng quản trị và có những tiện ích để giúp cho người dùng hài lòng trong các giao dịch và tiết kiệm được những khoản chi phí là ưu tiên hàng đầu của nền tảng giao dịch này. Để hiểu hơn về SPELL coin. Chúng ta cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để hình dung một cách dễ hơn nhé!

SPELL coin là gì? 

SPELL Coin Được đông đảo mọi người biết tới với vai trò là đồng tiền điện tử được sử dụng xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của ERC-20 với hệ thống mạng lưới của nền tảng blockchain Ethereum. SPELL Coin còn được sử dụng trong hình thức giao dịch của Abracadabra.money. Hình thức giao dịch này sẽ thực hiện với các chức năng sau:

Dùng để thực hiện trao đổi mua bán trong hệ thống Abracadabra.money.

SPELL coin
Hiểu chính xác về SPELL coin

Do đó mà những người sở hữu được thực hiện có thể

hold SPELL Coin với mục đích tham gia vào quyền biểu quyết dựa trên những thông số của nền tảng. Đúng như một hình thức thế chấp tài sản và thanh lý.

Mục đích thứ hai là sử dụng làm phí giao dịch của nền tảng Abaracadabra.money.

Các thông tin cơ bản về SPELL Coin

Tên token: SPELL Token

Ticker: SPELL

Nền tảng giao dịch Blockchain: Ethereum

Token Standard: ERC20

Loại Token: Utility & Governance

Số lượng cung  lưu thông: 82.395.795.683

Tổng lượng cung: 196.008.739.620

Tổng số lượng cung tối đa: 210.000.000.000

Giá SPELL Coin: 0,00613803 US$

Giá trị vốn hóa của thị trường SPELL coin là: 504.393.777 US$

Chỉ số thống trị vốn hóa của thị trường SPELL Coin là: 0,03%

Tổng khối lượng giao dịch: 45.334.993 US$

Khối lượng / Vốn hóa của thị trường SPELL Coin: 0.0897

Các sàn có thể thực hiện giao dịch với SPELL coin

Trên thị trường hiện nay để thực hiện giao dịch thì các sàn phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu dưới đây sẽ là những sàn tham gia thực hiện giao dịch với SPELL coin.

SPELL coin
Các sàn thực hiện giao dịch SPELL coin

Các sàn thực hiện giao dịch về Binance

Sàn giao dịch về Huobi: Sàn này hiện đang có những chương trình ưu đãi với các phần thưởng tương ứng nếu chúng ta thực hiện tham gia vào chúng ta sẽ có phần thưởng khi thực hiện đăng ký.

Sàn giao dịch Okex: Sau này cũng có phần thưởng khi chúng ta thực hiện giao dịch theo các hình thức đăng ký khác nhau.

Đối với giao dịch tại Coinbase: Hoàn toàn có thể nhận được ưu đãi khi thực hiện giao dịch và tham gia đăng ký.

Đối với các sàn giao dịch khác như Ascendenx,Gate, Coinlist, FTX, Bybit,… thực hiện và đăng ký cũng tương tự.

Nơi lưu trữ SPELL coin

Chính vì SPELL Coin là một Token theo tiêu chuẩn ERC-20. Chúng ta có thể thực hiện lựa chọn các loại ví Mỹ thực hiện lưu trữ đồng tiền điện tử này một cách an toàn. Những vị này sẽ giúp bạn lưu trữ một cách tốt nhất để bạn có thể thuận tiện hơn trong các giao dịch và qua đó bạn có thể tham gia vào thị trường.

Các ví uy tín sẽ giúp chúng ta có thêm niềm tin và có cơ sở để thực hiện giao dịch một cách tích cực, không lo bị đánh cắp thông tin hay bị hacker. 

Hiện tại trên thị trường sẽ có hai dòng bí được sử dụng phổ biến đó chính là ví nóng và ví lạnh.

Nếu là ví nóng thì chúng ta thường sử dụng đối với Metamask, Coin98 Wallet, Mycrypto, MyEtherWallet,…

Nếu chúng ta không sử dụng bị nóng mà lựa chọn ví lạnh thì có thể chọn: Ledger, Trezor,..

Đối với những người thường xuyên sử dụng giao dịch chúng ta có thể lựa chọn lưu trữ SPELL coin tại chính sàn giao dịch.

Chúng ta có nên đầu tư vào SPELL Coin?

Với vai trò là một dự án thực hiện theo kế hoạch và lộ trình bao gồm những tính năng một cách tự động hóa để thực hiện thanh lý và tạo những việc ích cho nền tảng giao dịch của SPELL coin. Thông qua các hình thức chúng ta có thể mở rộng các hoạt động trên không gian defi. Đối với nền tảng này chúng ta có thể xem đó là một dự án với mong muốn thực hiện một cơ chế theo kiểu cho vay trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Việc chúng ta lựa chọn có nên đầu tư hay không thì đó hoàn toàn phụ thuộc vào mong muốn cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người và cách đánh giá về tiềm năng phát triển của mỗi người cũng khác nhau.

Dựa trên cơ sở về những tính năng và việc phát triển thì chúng ta có thể hình dung về một tương lai nếu sử dụng đồng tiền này phục vụ cho nhu cầu giao dịch.

Các ưu điểm của SPELL coin

Chúng ta cùng nhau khám phá về những đặc điểm mà khiến cho sản này mang lại các giá trị cho các nhà giao dịch thông qua ưu điểm cụ thể:

Tuy là một sàn giao dịch với dự án mới được hình thành cách đây chưa lâu nhưng nó đã nhanh chóng vượt lên được tốt những sản có số vốn hóa lớn và qua đó cho thấy được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng.

Đây là một hình thức quản trị vừa là những tiện ích được sử dụng trong những trường hợp mang lại nhiều hiệu quả.

SPELL coin
Tính năng nổi bật trong giao dịch

Hình thức sử dụng tài chính phi tập trung này đang được sự quan tâm của rất nhiều người nhất là những người nổi tiếng trong cộng đồng đầu tư lĩnh vực điện tử này.

Chúng ta có thể thực hiện giao dịch tại rất nhiều sàn nổi tiếng và uy tín như: Binance, Coinbase, Gate.io…

Các nhược điểm của SPELL coin

Mức độ tăng trưởng và cung cấp các công cụ hỗ trợ cho giao dịch được tốt nhất.

Sàn giao dịch này có tổng số nguồn cung lớn nhưng do đó mà nó đã vì mọi người tố cáo là mô hình lừa đảo.

Mức độ bảo mật cũng như tính thanh khoản chưa cao nên mọi người chưa ăn trong giao dịch và có thể gặp những trường hợp rủi ro không đáng có.

Giá cả của SPELL coin thay đổi theo nhiều chiều hướng khác nhau nên làm ảnh hưởng tới thị trường và nhất là đồng tiền của nền tảng giao dịch này.

Ra mắt thị trường là một trong những dự án mới chính vì vậy mà mọi người chưa đánh giá cao nên chúng ta cần phải có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu.

Mức độ uy tín và mít tới của mọi người trong thị trường chưa nhiều khi chúng ta nhắc tới nên đã giao dịch của sàn này dao đó mà khả năng mở rộng cũng vì thế mà bị hạn hẹp lại.

Khi chúng ta tìm hiểu về các ưu điểm và nhược điểm chúng ta sẽ nhìn nhận và đánh giá được một cách chính xác. Với những ưu điểm và nhược điểm ở trên chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tham gia và lựa chọn đầu tư những sàn giao dịch nào cho hợp lý.

Qua những gì chúng ta vừa tìm hiểu về SPELL coin, chúng ta sẽ có thêm cơ hội đầu tư vào các nền tảng tốt nhất. Trên cơ sở tìm hiểu và cập nhật các kiến thức nền tảng thì chúng ta sẽ nhanh chóng tiếp cận và tìm được mục tiêu xây dựng kế hoạch đầu tư. Hy vọng qua kiến thức về SPELL coin chúng ta có thể tận dụng cơ hội để phát triển nhanh chóng mức độ giao dịch và có chiến thuật hợp lý. 

Google search engine