Hướng dẫn đăng ký Remitano đơn giản và nhanh nhất 2022

Thị trường tiền điện tử ngày càng được phát triển, càng ngày mọi người dần chấp nhận nó, giá trị của nó ngày càng được tăng lên, kéo theo các sàn giao dịch điện tử phát triển theo, vì thế đã có rất nhiều sàn giao dịch điện tử được đưa ra thị trường cho các nhà đầu tư xem xét để sử dụng. Nhưng, bạn đã biết được những sàn giao dịch nào uy tín và phù hợp với mục đích của bản thân mình chưa? Mình sẽ hướng dẫn đăng ký Remitano, remito một trong những sàn giao dịch điện tử được rất nhiều người sử dụng, bởi độ an toàn và uy tín khi giao dịch tại đây. Mình sẽ hướng dẫn đăng ký Remitano cho tất cả các mọi người một cách nhanh, đơn giản nhất và được rất nhiều người sử dụng trong năm 2022.

Remitano?

Remitano là một trong những sàn giao dịch điện tử được tạo ra dựa trên nguyên lý mạng ngang hàng. Chúng ta có thể dễ dàng mua bán, trao đổi tiền điện tử một cách dễ dàng và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Sàn hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 để phục vụ khách hàng tốt nhất.

hướng dẫn đăng ký remitano
Remitano là sàn giao dịch như thế nào?

Remitano là một trong những sản phẩm được dày công xây dựng rất nhiều năm của Babylon solutions. Đội ngũ xây dựng, thiết kế sàn giao dịch điện tử này là những người, những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực tài chính, xây dựng và thiết kế phần mềm, thanh toán và tiền điện tử. Kết tinh của cả kiến thức, kinh nghiệm cùng sự say mê đó đã cho ra đời sàn giao dịch điện tử Remitano, một trong những sàn giao dịch được cho rằng lớn nhất nhì tại thị trường tiền điện tử Việt Nam, cũng như trên thế giới.

Sàn giao dịch điện tử Remitano đang được rất nhiều người sử dụng tại các nước khác nhau, có thể kể đến các nước đó như là Mỹ, Nigeria, Campuchia, China, các nước đang phát triển và không thể không nói đến đó là Việt Nam, Việt Nam đang rất ưa chuộng sàn giao dịch điện tử Remitano bởi những tính năng đặc biệt của nó làm cho các nhà đầu tư an tâm khi giao dịch tại đây.

Sàn giao dịch điện tử này rất được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Tại đây chúng ta có thể mua bán, trao đổi các loại tiền điện tử như Bitcoin, ETH, USDT bằng đơn vị tiền VND, khác hoàn toàn so với các sàn điện tử khác. Tại các sàn khác thì chúng ta chỉ có thể giao dịch mua bán bằng đơn vị tiền USD, nhưng đối với sàn giao dịch điện tử Remitano chúng ta có thể giao dịch mua bán bằng đơn vị tiền VND vô cùng tiện lợi và phù hợp.

Thông thường thì các sàn giao dịch điện tử sẽ được hỗ trợ trao đổi mua bán rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Nhưng đối với sàn giao dịch điện tử Remitano chỉ có thể giao dịch mua bán ba loại tiền điện tử phổ biến nhất là Bitcoin, ETH, USDT. Ba loại tiền điện tử này là ba loại tiền điện tử có giá trị cao nhất so với các loại tiền điện tử hiện có mặt tại thị trường tiền điện tử hiện nay. Điều này có thể cho rằng sàn giao dịch điện tử Remitano chỉ giao dịch với các loại tiền điện tử có giá trị. Điều này có thể gây ra bất lợi với những nhà đầu tư yêu thích các đồng tiền ít phổ biến hơn nhưng tiềm năng lợi nhuận cao hơn.

Sàn giao dịch điện tử Remitano liệu có an toàn khi chúng ta sử dụng?

Sàn giao dịch điện tử Remitano là một trong những sàn giao dịch có tính minh bạch, độ an toàn tuyệt đối và uy tín cao nhất hiện nay. Nhưng trước hết khi muốn giao dịch an toàn tại sàn giao dịch điện tử này, thì chúng ta cần phải đăng ký một tài khoản để tiến hành giao dịch. Để đăng ký tài khoản tại Remitano thì chúng ta cần phải trải qua những bước nào? Mình sẽ hướng dẫn đăng ký Remitano một cách đơn giản và nhanh nhất cho tất cả mọi người. 

hướng dẫn đăng ký remitano
Sử dụng sàn giao dịch Remitano an toàn?

Một trong những yếu tố mà quyết định sự an toàn khi giao dịch tại sàn giao dịch điện tử này là sau khi bạn đăng ký tài khoản thành công, bạn cần phải bảo mật tài khoản của mình bằng bảo mật hai yếu tố. Việc này sẽ giúp bạn chống được sự xâm nhập của các hacker. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xác minh danh tính của mình để bảo mật tài khoản được tốt nhất.

Việc làm này cần thực hiện cho tất cả các tài khoản tại các sàn giao dịch, không chỉ tại sàn giao dịch Remitano này thôi, mà tất cả đều cần phải bảo mật tài khoản của mình. Đã có rất nhiều sàn giao dịch đã bị các hacker xâm nhập và lấy đi toàn bộ tài sản của người dùng, lẫn sàn giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký remitano

Sau khi chúng ta đã tìm hiểu sơ lược về sàn giao dịch điện tử Remitano, tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành đi vào hướng dẫn đăng ký Remitano, đây là một trong những cách đơn giản, hiệu quả nhất và được nhiều người thực hiện.

hướng dẫn đăng ký remitano
Các bước hướng dẫn đăng ký Remitano vô cùng đơn giản

Bước thứ nhất: chúng ta vào trình duyệt web gõ remitano.com, sau đó chúng ta sẽ được đăng nhập vào trang chủ của Remitano, ở góc phải trên màn hình sẽ hiện lên mục đăng nhập/đăng ký tài khoản, chúng ta sẽ lựa chọn vào đăng ký tài khoản.

Chúng ta có thể đăng ký tài khoản thông qua đăng nhập bằng Google, Facebook, email. Mình khuyến khích các bạn nên đăng ký tài khoản bằng email, bởi vì email nó có tính ổn định cao, rất khó mất và an toàn. Tiếp theo chúng ta chỉ cần nhập email của mình vào và sẽ nhấn vào nút gửi link, sau đó chúng ta sẽ nhận được một email xác nhận tài khoản.

Bước thứ hai: đăng nhập vào sàn Remitano bằng email mà chúng ta vừa đăng ký, sau đó nó sẽ hiện lên bảng vui lòng điền bí danh và sau đó chúng ta chỉ cần điền bí danh của mình vào và nhấn tiếp tục. Tiếp theo nó sẽ chuyển màn hình đến điều khoản sử dụng, chúng ta sau khi đọc xong điều khoản thì chúng ta nhất vào mục tôi đồng ý và đã đọc. Thông qua những thao tác vừa rồi thì chúng ta đã đăng ký thành công một tài khoản tại sàn giao dịch điện tử Remitano.

Sau khi hoàn tất các bước hướng dẫn đăng ký Remitano, thì chúng ta cần phải xác minh tài khoản của mình: xác minh tài khoản tại Remitano được thực hiện gồm 5 cấp khác nhau.

Cấp một, cấp hai, cấp ba dành cho những người mới đăng ký, những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm và đầu tư vào thời gian ngắn lần lượt là xác minh số điện thoại, xác minh tài liệu, xác minh ngân hàng.

Cấp bốn, cấp năm là dành cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm, lần lượt là chứng nhận ngang hàng hay chứng nhận nhà đầu tư lâu năm, chứng nhận ngang hàng cùng với chứng nhận nhà đầu tư lâu năm.

Đó là toàn bộ những thông tin liên quan đến sàn giao dịch điện tử Remitano và hướng dẫn đăng ký Remitano. Mong rằng, sau khi các bạn đọc bài viết này sẽ tích lũy cho mình được kiến thức cơ bản về sàn giao dịch Remitano, cũng như cách đăng ký tài khoản. và còn rất nhiều thông tin hay ho liên quan đến sàn giao dịch Remitano, mà mình sẽ giới thiệu cho các bạn vào bài viết sau, hãy cùng chờ đón nhé.

Google search engine