Hướng dẫn cách kiếm tiền online “hot” nhất hiện nay

Thị trường tiền kỹ thuật số (Crypto) chính là cách kiếm tiền “hot” nhất hiện nay mà nhiều người chú ý. Hướng dẫn cách kiếm tiền online này chắc chắn sẽ đem lãi gấp 2, 3 thậm chí là gấp 10 lần số vốn bỏ ra cho bạn. Tuy nhiên, đừng lao đầu như “thiêu thân”. Hãy tìm hiểu kỹ để đầu tư hiệu quả nhất.

1. Tiền điện tử (Crypto) là gì?

Tiền điện tử (Crypto) còn gọi là tiền ảo, là loại tiền kỹ thuật số tồn tại dưới dạng điện tử. Nó được lưu trữ bởi các thuật toán, có thể tiến hành giao dịch, trao đổi thông qua các phần mềm, ứng dụng trên di động hoặc máy tính nhờ các ví tiền ảo.

Kiếm tiền điện tử, bạn có thể dùng để thanh toán trên Internet, nó được quy đổi giá trị ra như tiền thật như tiền VND hay USD.

 Kiếm tiền online bằng tiền điện tử được rất nhiều người quan tâm. Kiếm tiền online bằng tiền điện tử chính là cách bạn khai thác tiền điện tử trên nền tảng công nghệ Blockchain. Tiền điện tử sẽ được khai thác, lưu trữ thông qua các phần mềm, ví kỹ thuật số chuyên dụng. Khi kiếm tiền bằng tiền điện tử, bạn sẽ là người sử dụng các thuật toán để khai thác, mang tiền điện tử về nơi lưu trữ của riêng mình. .

Hướng dẫn cách kiếm tiền online “hot” nhất hiện nay
Kiếm tiền online bằng tiền điện tử

Tiền điện tử không thể làm giả. Nó được quản lý bởi công nghệ Blockchain khiến cho nó bất biến, tồn tại lâu dài. Hiện trên thị trường có hơn 3000 loại tiền điện tử đang hoạt động.

2. Các loại tiền điện tử phổ biến

Hiện trên thế giới có rất nhiều loại tiền điện tử được cho ra đời. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ biết đến hai loại tiền điện tử này:

  • Bitcoin (BTC)

Bitcoin là đồng tiền điện từ ra đời đầu tiên trên thế giới. BTC ra mắt năm 2007-2008. Khi mới ra đời bitcoin được xem là thứ không có giá trị. Thời điểm đó, một người sở hữu 15000 BTC chỉ có thể đổi 2 cái bánh Pizza. Sau bao nhiêu thăng trầm, hiện nay, 1 BTC có giá trung bình 30.000 $, tương đương 720 triệu VNĐ. Có lúc đồng BTC đạt giá trị lên đến 1.6 tỷ VNĐ, có lúc nó cũng sụt giảm không tưởng.

  • Ethereum (ETH)

Ethereum là đồng tiền điện tử phổ biến sau bitcoin. Giá giao động của đồng tiền này là tầm 3000$. Khá nhiều nhà đầu tư quan tâm kênh tiền điện tử này. Tuy giá không cao ngất ngưởng như BTC nhưng Etherum khá ổn định, rủi ro khá ít.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Tỷ lệ quy đổi ra tiền thật của mỗi đồng tiền ảo khác nhau, cách thức đánh giá cũng khác nhau.

3. Cách kiếm tiền online bằng tiền điện tử có được hợp pháp hóa ở Việt Nam?

Hiện tại, các như châu Âu, châu Mỹ và nhiều quốc gia đã cho phép thanh toán bằng tiền điện tử. Vì vậy, chúng ta có thể hy vọng trong tương lai gần nước ta cho phép sử dụng tiền ảo.

Tiền điện tử có nhiều ưu điểm như: 

– Không làm giả được

– Có thể dùng điện thoại có internet là có thể thanh toán nhanh, hiệu quả

– Chuyển tiền qua nước ngoài với phí rẻ

– Độ an toàn và bảo mật cao

Tuy nhiên, khi sử dụng tiền ảo cần phải có kiến thức nhất định về công nghệ. Vì thế, nước ta vẫn chưa công nhận hình thức thanh toán bằng đồng tiền này. Khi muốn sử dụng tiền ảo thì bạn phải bán tiền ảo trên các sàn giao dịch và rút tiền về thẻ ngân hàng.

 Thế nhưng, giao dịch tiền ảo với nhau thì được cho phép. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn kiếm tiền online bằng tiền điện tử để có thêm thu nhập. Đây là kênh kiếm tiền hiện đại, “hot” nhất mà cả thế giới đang theo đuổi.

4. Hướng dẫn cách kiếm tiền online bằng tiền điện tử

Cũng như tiền thật, tiền điện tử cần phải mua bán trao đổi qua các ví điện tử và các sàn giao dịch. Tại đây bạn có thể lưu trữ tiền, mua vào hoặc bán ra khi giá cả hợp lý. Khi cần bạn có thể rút tiền thật về tài khoản ngân hàng của mình. Dưới đây là các bước hướng dẫn cách kiếm tiền online bằng tiện điện tử cơ bản nhất.

4.1. Chọn được đồng tiền điện tử tiềm năng

Có nhiều đồng tiền điện tử đang được hoạt động trên thị trường. Bạn không thể đầu tư hết tất cả nên hãy cân nhắc chọn loại tiền uy tín, quy mô. Đồng tiền điện tử được tin tưởng đầu tư nhiều nhất là bitcoin và ETH, bạn có thể bắt đầu với chúng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền online “hot” nhất hiện nay
Đồng tiền điện tử được tin tưởng đầu tư nhiều nhất là bitcoin và ETH

 Không nhất thiết phải có nhiều vốn để đầu tư, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với số vốn nhỏ. Thời gian đầu với số vốn nhỏ, bạn sẽ có thể lấy nhiều kiến thức. Khi đã nắm vững kiến thức, bạn có thể đầu tư số tiền lớn hơn.

4.2. Chuẩn bị các kiến thức cần thiết

Trước khi bắt tay đầu tư kiếm tiền thì cần theo dõi và tìm hiểu thị trường một thời gian. Tìm hiểu thị trường, các thuật ngữ, cách thức vận hành để biết đầu tư như thế nào. Nên tìm các hội nhóm, diễn đàn trên zalo, facebook,… để có nhiều thông tin thị trường.

Các kênh hội nhóm cũng là căn cứ để bạn tìm hiểu thị trường. Trong các nhóm sẽ có nhiều gợi ý khác nhau, hãy chọn lọc để đầu tư cho hiệu quả.

4.3. Đặt lệnh đầu tiên

Nếu bạn đã nắm trong tay một số kiến thức kha khá, tâm trạng thoải mái thì hãy bắt đầu đầu tư. Đặt lệnh đầu tiên và trải nghiệm. Theo thời gian, bạn sẽ có được thêm nhiều kiến thức và có thể sẵn sàng kiếm tiền gấp đôi, gấp 3 và thậm chí gấp 10 lần. Tuy nhiên, cần chú ý tìm hiểu, đánh giá hợp lý để tránh tối đa các rủi ro không đáng có.

5. Một số cách kiếm tiền online bằng tiện điện tử nhanh cho người mới

Nếu bạn là người hoàn toàn mới, chưa có kiến thức thì có thể tìm các cách khác. Đầu tư tiền ảo sẽ đem lại lợi nhuận nếu có đủ kiến thức, kỹ năng. Tuy nhiên, khi mới bước chân thì bạn sẽ không thể kiếm tiền dễ dàng được. Thị trường tiền ảo có những cơ hội kiếm tiền khác. Cụ thể như sau:

5.1. Làm nhiệm vụ Airdrop & Bounty và nhận Crypto miễn phí

Cách cày bitcoin free bằng dự án Airdrop & Bounty được nhiều người biết đến. Đây là cách nhận BTC miễn phí, hiệu quả. Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một số nhiệm vụ mà dự án đưa ra. Các nhiệm vụ đó có thể là:

– Chia sẻ các thông tin trên Twitter, Telegram, Facebook,..

– Trả lời các câu hỏi mà dự án đưa ra

Lượng bitcoin sẽ được trả kha khá về tài khoản sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

5.2. Bitcoin Faucet

Cách nhận bitcoin miễn phí bằng Bitcoin Faucet hay còn gọi là Vòi bitcoin này rất phổ biến. Sẽ có một số trang web phát BTC miễn phí. Bạn chỉ cần vào các trang và nhận BTC dưới dạng satoshi. Tổng hợp các satoshi, bạn sẽ có được BTC theo thời gian tích lũy.

Hướng dẫn cách kiếm tiền online “hot” nhất hiện nay
Cách nhận bitcoin miễn phí bằng Bitcoin Faucet

Tuy nhiên, cần phải hoàn thành nhiệm vụ web đưa ra để có satoshi. Cụ thể đó là gõ captcha, click quảng cáo hoặc xem video,..

5.3. Trải nghiệm sản phẩm mới

Hiện có nhiều sàn giao dịch Crypto mới ra mắt sẽ tặng người đăng ký mới tiền điện tử để giao dịch. Bạn có thể đăng ký và nhận tiền miễn phí. Khi sàn giao dịch lớn mạnh, lượng giao dịch khổng lồ thì giá tiền của đồng tiền đó cũng tăng cao. Bạn có thể bán chúng và nhận tiền.

5.4. Thực hiện Affiliate Marketing

Các sàn giao dịch điện tử mong muốn mở rộng quy mô sẽ cần kênh quảng bá, giới thiệu. Bạn sẽ là Cộng tác viên giới thiệu, mời người đăng ký giao dịch. Bạn sẽ được trả % hoa hồng khi giới thiệu. Nếu bạn mời nhiều người có nhu cầu giao dịch thì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền một cách thụ động.

Xem thêm: Blockchain Dream là ai? Vụ bóc phốt kinh điển giới tiền ảo

Hướng dẫn cách kiếm tiền online bằng kênh tiền điện tử chắc chắn bạn sẽ cần. Đây là cách đầu tư, kiếm tiền đa dạng, thích hợp nhiều đối tượng. Hãy bắt đầu kiếm tiền với Crypto, bạn sẽ có được tiền lãi thật sự. Cơ hội sẽ đặt ra và chắc chắn bạn sẽ có cơ hội làm giàu nhanh chóng! Cả thế giới đang theo đuổi thị trường này, thế nên, đừng bỏ qua nhé!

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine