Hướng dẫn đăng ký Binance đơn giản cho người mới tham gia

Để có thể tham gia vào các giao dịch tiện ích tại sàn Binance đòi hỏi bạn cần có tài khoản cá nhân tại sàn. Trong bài viết này cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản cũng như hướng dẫn đăng ký Binance một cách chi tiết và dễ hiểu, mời bạn tham khảo ngay bên dưới đây.

Sàn Binance là gì?

hướng dẫn đăng ký Binance
Sàn Binance là gì

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Binance luôn nằm trong top 3 các sàn có khối lượng giao dịch lớn trên toàn thế giới. Được ra mắt vào tháng 7/2017 bởi CEO là ông Changpeng Zhao. Sàn sau đó ngay lập tức leo lên vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng.

Đứng phía sau Binance là một đội ngũ hùng hậu đến từ Thượng Hải. Từ ngày đầu ra mắt, sàn Binance nhanh chóng vượt mặt các sàn tên tuổi khác như Bittrex, Poloniex,.. để dẫn đầu thị trường về số lượng người dùng và quy mô giao dịch. Sức ảnh hưởng của Binance từ Mỹ, Hàn, Nhật… và Việt Nam cũng không ngoại lệ khi luôn lựa chọn giao dịch tại Binance.

Theo nhiều nguồn tin tức báo cáo thống kê, hiện tại khối lượng giao dịch trên sàn Binance mỗi ngày đã vượt mức hơn 100 tỷ USD. Nhiều trader trên toàn thế giới đều xem Binance là một lựa chọn phù hợp khi phí giao dịch cực kỳ thấp và còn có nhiều tiện ích khác. Chính điều này cũng đã làm cho CEO Changpeng Zhao nhanh chóng lọt vào top tỷ phú giàu nhất thế giới.

Các ưu điểm của sàn Binance

hướng dẫn đăng ký Binance
Một số ưu điểm của sàn Binance

Trước khi hướng dẫn đăng ký Binance, các bạn cùng xem qua những ưu điểm của sàn Binance có phù hợp với tiêu chí của bạn hay không trước nhé. 

 • Tính thanh khoản cao: Điều này cho phép bạn giao dịch nhanh chóng tại bất kỳ nơi đâu và thời điểm nào. Bạn hoàn toàn có thể mua bán lượng lớn coin từ sàn bởi Binance có khối lượng giao dịch là cực kỳ lớn.
 • Chi phí giao dịch thấp: So với nhiều sàn giao dịch khác thì có thể thấy chi phí giao dịch tại sàn Binance là cực kỳ rẻ, chỉ 0.1%. Đặc biệt đối với các giao dịch liên quan đến đồng BNB đồng coin và nâng cấp tài khoản Vip thì phí giao dịch sẽ còn thấp hơn nữa.
 • Tốc độ giao dịch cực kỳ nhanh chóng: Tại sàn Binance, hầu hết tất cả các lệnh đều được xử lý nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn chỉ trong vài giây.
 • Tính an toàn và bảo mật cao: Hệ thống sàn Binance cũng đặc biệt quan tâm và chú ý đến tính an toàn và bảo mật cho người dùng. Sàn có cả một đội ngũ chuyên về bảo mật và bất kỳ khi nào bạn gặp vấn đề liên quan đều sẽ được hướng dẫn tận tình. Công nghệ bảo mật tại sàn là cực kỳ tiến bộ và cao cấp nên bạn hoàn toàn có thể an tâm giữ tài sản của mình tại ví của sàn.
 • Có đồng coin riêng: BNB là một đồng coin do chính sàn Binance phát hành, đây cũng là đồng coin tiềm năng đáng để chúng ta đưa vào danh mục đầu tư dài hạn.
 • Phát hành ứng dụng Binance trên thiết bị di động: Chúng ta dễ dàng tham gia cũng như giao dịch một cách tiện lợi và nhanh chóng thông qua ứng dụng Binance cung cấp trên điện thoại, hỗ trợ cả trên nền tảng IOS và Android.
 • Giao diện thân thiện: Đối với những ai mới tham gia đều sẽ dễ dàng làm quen và nhanh chóng có thể giao dịch bởi giao diện mà Binance mang lại hoàn toàn trực quan và dễ dùng.
 • Đa dạng ngôn ngữ: Có rất nhiều ngôn ngữ được Binance hỗ trợ trong đó có Tiếng Việt, giúp tiếp cận cho nhiều người dùng trên toàn thế giới.
 • Đội ngũ hỗ trợ tận tình: Chính vì sức ảnh hưởng lớn cũng như quy mô đáng kể mà tại các nước trên toàn thế giới đều sẽ có trụ sở của Binance. Tại đó sẽ có các nhân viên, chuyên viên hỗ trợ tận tình bất kỳ khi nào bạn cần trợ giúp.

Hướng dẫn đăng ký Binance đơn giản và nhanh chóng

hướng dẫn đăng ký Binance
Hướng dẫn đăng ký Binance đơn giản

Để có thế tiến hành giao dịch trên sàn đòi hỏi bạn cần tạo cho mình tài khoản cá nhân, chúng tôi sẽ hướng dẫn Binance các bước để tạo hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng, cụ thể bạn xem qua hướng dẫn đăng ký Binance ngay bên dưới đây nhé:

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào trang chủ sàn Binance, hoặc bạn có thể tải ứng dụng về trên thiết bị điện thoại của bạn. Trong phạm vi bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký trực tiếp trên website.
 • Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt trên góc phải màn hình để dễ dàng đăng ký bạn nhé.
 • Bước 3: Tại đây hệ thống yêu cầu bạn nhập vào các thông tin cần thiết trong bảng bao gồm email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, sau đó nhấn vào ô “Tôi đồng ý…” và nhấn chọn “Đăng ký”.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận không phải người máy bằng cách kéo thả hình ảnh sao cho khớp khung yêu cầu. Thao tác này sẽ lặp lại vài lần bạn chỉ cần thực hiện đến khi xác nhận hoàn tất.
 • Bước 5: Lúc này bạn kiểm tra hộp thư Email của mình để tiến hành xác minh danh tính và đồng thời kích hoạt thành công tài khoản của bạn.
 • Bước 6: Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản trên sàn Binance. Lúc này bạn tiến hành đăng nhập vào sàn bằng cách nhấn vào “Đăng nhập Binance”.
 • Bước 7: Bạn cần nhập vào địa chỉ email và mật khẩu của bạn sau đó nhấn “đăng nhập” để vào giao diện chính của hệ thống.
 • Bước 8: Lần đầu tiên khi đăng nhập sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ đưa ra một số cảnh báo chung trong quá trình bạn tham gia vào sàn Binance để giao dịch. Sau khi đã đọc và hiểu bạn nhấn vào “I understand, continue”.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn đăng ký Binance cho bạn một cách chi tiết và đơn giản nhất rồi. Bạn chỉ cần thực hiện theo là hoàn toàn có ngay tài khoản Binance để giao dịch tại sàn nhé.

Hướng dẫn xác minh (KYC) tài khoản Binance

Sau khi chúng tôi hướng dẫn đăng ký Binance thành công, bạn cần tiến hành bảo mật theo hướng dẫn của hệ thống sàn. Bên cạnh đó một bước cũng khá quan trọng đó chính là tiến hành KYC tài khoản của bạn. Việc này sẽ giúp nâng hạn mức rút tiền cao hơn lên đến 100 BTC đồng thời giúp đảm bảo nhiều quyền lợi khác trong quá trình bạn tham gia giao dịch tại sàn. Các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Trong mục “Tài khoản” bạn sẽ thấy hệ thống ghi “chưa được xác minh”, bạn tiến hành nhấn chọn vào “gửi tài liệu xác minh”.
 • Bước 2: Nếu tài khoản bạn dùng mục đích cá nhân bạn nhấn vào “Personal”. 
 • Bước 3: Lúc này hệ thống yêu cầu bạn điền vào đầy đủ các thông tin cá nhân chính xác cụ thể như tên, họ của bạn, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, mã code thành phố,… Sau khi điền xong bạn nhấn vào “Begin Verification”.
 • Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn vào nút “Bắt đầu xác minh”.
 • Bước 5: Lựa chọn giấy tờ tùy thân phù hợp CMND hoặc Hộ chiếu của bạn, nhấn vào mục “Thẻ căn cước”.
 • Bước 6: Tiếp tục nhấn vào tải ảnh hiện có để tải lên hình ảnh CMND của bạn bao gồm mặt trước và mặt sau, hình ảnh rõ nét và không bị mờ. Sau đó nhấn vào “Xác nhận”.
 • Bước 7: Hệ thống yêu cầu bạn chụp cận mặt  của bạn, và cuối cùng là nhấn vào “Xác nhận”. 

Lúc này hệ thống sẽ cập nhật trạng thái là “Đang chờ phê duyệt”. Quá trình này sẽ mất vài tiếng đồng hồ là bạn đã có thể được xác minh danh tính thành công. Sau khi được xét duyệt hệ thống sàn Binance cũng sẽ gửi thông báo đến tài khoản email của bạn. Trên sàn hiện có hỗ trợ nhiều tính năng, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn giao dịch Binance trên nhiều nguồn tin khác nữa nhé. 

Trên đây là tổng hợp thông tin chung về sàn Binance cũng như hướng dẫn đăng ký Binance đơn giản cho những bạn mới bắt đầu tham gia. Có thể thấy sàn Binance hiện tại chính là sự lựa chọn ưu tiên của hầu hết các trader, mức độ phổ biến của sàn là không thể bàn cãi, bên cạnh đó sàn cũng mang đến cho nhiều dùng nhiều trải nghiệm tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm sàn để giao dịch mua bán hay trade coin thì Binance là một lựa chọn uy tín hàng đầu.

Google search engine