Hakka coin là gì? Công dụng và đánh giá có nên đầu tư?

Hakka coin là một trong số các đồng coin thuộc hệ sinh thái đến từ Hakka Finance gồm có khá đa dạng dịch vụ, sản phẩm được hình thành ở mạng phi tập trung. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về hakka coin là gì, đánh giá Hakka coin market cap và có nên đầu tư vào đây hay không?

1. Hakka token là gì?

Hakka coin là dự án được hình thành đến từ những nhà lập trinh viên người Đài Loan, nhà sáng lập là lập trình viên Ping CHen. DỰ án này được xem là governance token đến từ nền tảng Hakka Finance, đây là hệ sinh thái phi tập trung mà bất cứ ai cũng có thể truy cập. dùng mà không bị tác động bởi một doanh nghiệp nào.

Hakka coin là gì và đánh giá Hakka coin market cap
Hakka coin là gì và đánh giá Hakka coin market cap

2.  Công dụng của Hakka token trong hệ sinh thái:

Liquidity mining Reward: những nhà cung ứng thanh khoản khi gia nhập vào pool đào đồng coin này sẽ được thưởng Hakka coin.

Governance: khi nhà đầu tư nắm giữ Hakka coin thì sẽ là nhà nắm giữ đồng coin này và có khả năng bỏ phiếu, đề xuất những vấn đề nằm trong dự án Hakka Finance.

Sharing Income: khi đã nắm giữ đồng Hakka coin thì người dùng sẽ là cổ đông của dự án và những thu nhập đến từ dịch vụ của Hakka Finance sẽ được chia đều.

3.Các yếu tố quyết định đầu tư Hakka Token

2.1 Volume giao dịch

Đồng Hakka coin có mức khối lượng giao dịch là khoảng 1.300.356 Đô la. Theo các tiêu chí đánh giá thì Hakka coin market cap đạt ngưỡng nhỏ hơn 10 triệu Đô thì không nên đầu tư, do mức này ở thị trường là khá nhỏ và sẽ không có tiềm năng. Vị thế như vậy thì chỉ cần một đối tượng xả là giá sẽ đi xuống rất nhanh không kịp trở tay.

Vốn hóa thị trường.

Hakka coin market cap đạt khoảng 8,921,624 Đô la, đứng thứ 900. Nếu chỉ nhìn về khối lượng giao dịch thì cũng không thể nhỏ hơn 10 triệu Đô mà mức vốn hóa của thị trường cho đồng coin này còn nhỏ hơn thì có thể thấy đồng coin này không có tiềm năng cao.

Đánh giá mức Hakka coin market cap
Đánh giá mức Hakka coin market cap

Lượng người Holder Hakka token

Sử dụng dụng cụ nhằm kiểm tra số lượng người đang sở hữu đồng coin này thì bên cạnh những nhà sáng lập đang có khoảng 65% thì số lượng người nắm giữ đồng coin này đang xả dần ra.

Lịch sử giao dịch 

Nếu tiếp tục kiểm tra quá trình giao dịch của đồng Hakka coin thì có thể thấy ngoài lệnh bán thì không có lệnh mua nào thể hiện rằng những nhà đầu tư đang buông bỏ dần dự án này.

Tin tức của Hakka Token

Từ sau thời điểm mà giá giảm mạnh từ 1 Đô la còn 0,25 Đô la thì cả nhà đầu tư lẫn những nhà sáng lập đều chưa có được thêm bất cứ thông tin gì từ đồng coin này. Hay thậm chí dự án Black Hole Swap ở nền tảng của Hakka Finance được công bố là có phiên bản mới vào tháng 9 năm 2020 tuy nhiên đến nay thì dự án này vẫn đang là một bản thử nghiệm beta.

4. Làm sao để sở hữu được Hakka token

Đầu tiên có thể giao dịch Hakka coin ở những sàn lớn như Paraswap, Hotbit, Uniswap, Bibox,…

Thứ 2 là có thể gia nhập vào Đào tính thanh khoản.

Đồng Hakka coin dùng hợp đồng thông minh từ ETH do đó có thể cất giữ đồng coin này ở những ví có hỗ trợ tiêu chuẩn ETh như là Metamask, MyEtherwallet.

5. Có nên đầu tư vào Hakka token không?

Nếu đánh giá về ý tưởng của Hakka coin và dự án Hakka Finance thì khá là sáng tạo. Dự án Hakka Finance hình thành nên một nền tảng phi tập trung và xử lý được nhiều nhu cầu đến từ nhà đầu tư như tính bảo mật, không bên thứ 3. Những nhà sáng lập dự án cũng có tiềm anngw và dự án Hakka Finance sở hữu hệ sinh thái đa dạng cac sản phẩm và dịch vụ khác nhau qua các ý tưởng từ sàn Dex, quỹ hình thành thị trường,… Nhưng để bỏ tiền đầu tư vào một dự án thì cần phải tìm hiểu kỹ càng hơn về giá trị của đồng token này.

Google search engine