Alpha coin là gì và đánh giá có nên mua Alpha coin không?

Alpha coin là một dự án nổi tiếng là mã nguồn mở và cũng là một đồng tiền điện tử được phát hành bởi Alpha Finance Lab. Đây là một đồng tiền ảo vận hành dựa vào hệ thống ETH. bài viết sẽ cung cấp các thông tin về Alpha coin là gì, dự án này có cơ sở hạ tầng ra sao, được giao dịch ở đâu và có nên mua Alpha coin hay không?

1. Alpha Coin là gì?

Alpha coin là tên của một dự án đầu tư đến từ tập đoàn Alpha Finance Lab. Đây được xem là một đồng tiền kỹ thuật số có tổng mức cung là khoảng 65,000,000. Mức giá để mua Alpha coin là khoảng 0,02 Đô la và được giao dịch ở 4 nền tảng. Đây là một mã nguồn mở vận hành dựa vào hệ thống của ETH, sở hữu hợp đồng thông minh ERC20 cùng với nhiều thuật toán đặt lệnh nổi trội. Ngày nay đây được xem là một dự án tiền ảo thu hút được đông đảo sự chú ý.

Giới thiệu Alpha coin là gì và có nên mua Alpha coin không?
Giới thiệu Alpha coin là gì và có nên mua Alpha coin không?

2. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật dự án

Dự án Alpha coin có cơ sở hạ tầng kỹ thuật như sau:

lending Pool Contract: hỗ trợ xử lý được những hành vi của người dùng được tiến hành ở Lending Pool. Trong số này phải nói đến những tính năng như là rút tiền, gửi tiền, vay nợ, thanh lý. 

Lending Pool Configurator: đưa ra cho nhà đầu tư đa dạng những đặc điểm có liên quan đến Lending Pool. Bên cạnh đó thực hiện cấu hình những token pool. Trong số này phải nói đến những cấu hình pool như đo lường lãi suất.

AlToken contract: Altoken được xem là vị thế của nhà đầu tư cho vay vốn. Tỷ trọng của tiền được đo lường của toàn bộ tính thanh khoản tài sản này.

Price Oracle: có vai trò chủ yếu đó là tiến hành việc truy vấn giá đến từ tài sản của Band Chain.

3. Vì sao nhà đầu tư nên mua Alpha coin?

Mục đích mà các nhà đầu tư nên mua Al pha coin đó là nhằm gia tăng cải thiện nền tảng cho những dịch vụ tài chính à sản phẩm và phục vụ lại cho người dùng ở những hệ thống chuỗi khối riêng biệt. Đồng tiền ảo này cũng đem lại những giá trị cho các nền tảng khác như là khai thác tính thanh khoản và bỏ phiếu trong việc quản lý.

Khai thác thanh khoản: qua việc đưa ra tính thanh khoản thì những đối tượng tham gia sẽ có được đồng Alpha coin làm khoản thưởng.

Tham gia quản trị: có 2 mức độ để quản lý đó là quản lý cấp Alpha Finance và quản lý mức độ sản phẩm. Quản trị cấp này hỗ trợ cho nhà đầu tư quản lý các chỉ số giao thức một cách chính thức. Quản lý cấp Alpha Finance hỗ trợ cho nhà đầu tư có thể kiểm soát những hạng mục sản phẩm.

4. ALPHA được giao dịch ở sàn nào?

Ngày nay nhà đầu tư có thể mua Alpha coin ở sàn Binance, giao dịch được bắt đầu ở Innovation Zone vào lúc 12h ngày 10/10/2020 và được phép giao dịch các cặp như Alpha/BTC, Alpha/ BNB,…

Có thể mua Alpha coin ở các sàn giao dịch nào?
Có thể mua Alpha coin ở các sàn giao dịch nào?

5. Lưu ý khi tham gia Alpha Coin

Khi gia nhập khai thác Alpha cần pahir lưu ý một số yếu tố nhằm tối ưu được những lợi ích, giá trị, quyền lợi của người dùng khi gia nhập Alpha, bao gồm:

Khoản thưởng của nhà đầu tư được cập nhật liên tục do đó hãy chụp lại số dư của chính mình và toàn bộ số dư có trong pool nhằm cập nhật con số được updated.

Khi có được các khoản thưởng vào mỗi giờ thì nhà đầu tư hãy tiến hành tích lũy khoản thưởng nhằm nhận lại trực tiếp vào tài khoản spot ở bất cứ lúc nào mong muốn.

Mức lãi suất mỗi năm và toàn bộ khoản dư có ở pool được cập nhật cụ thể dựa vào thời gian thực, ở một thời điểm chỉ có 1 stake duy nhất.

Nhà đầu tư có thể gia nhập pool khác có mặt ở phía sau đó và có quyền rút tiền bất kỳ lúc nào miễn là sau khi nhận thưởng.

Google search engine