GTO là gì? Tổng hợp thông tin cần biết về đồng tiền GTO

GTO coin đang phát triển mạnh mẽ với nhiều thành quả gây chú ý trên thị trường tài chính. Nhiều nhà đầu tư vẫn chưa biết rõ về đồng tiền này hoặc đang phân vân không biết có nên đầu tư hay không. Để có lựa chọn đúng đắn thì nhà đầu tư cần tìm hiểu về khái niệm GTO là gì, cách thức giao dịch, chi phí đầu tư, các sàn giao dịch GTO coin hiện nay, v.v. Tất cả các thông tin cần thiết trên sẽ được tổng hợp trong bài viết sau đây.

1. Tổng quan về GTO coin

Trong những năm gần đây, thị trường tiền điện tử luôn mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Một trong số đó, tiền điện tử GTO coin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

GTO là gì? Tổng hợp thông tin cần biết về đồng tiền GTO
GTO coin được sử dụng phổ biến trên các nền tảng trực tuyến

1.1 GTO coin là gì?

GTO coin là đồng tiền điện tử được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng Etherum và ERC-20. Chúng được sử dụng trong nền tảng tặng quà phi tập trung Gifto. Đây là một giao thức người dùng trao đổi, gửi quà tặng ảo cho những người sáng tạo nội dung trên các mạng xã hội nổi tiếng.

GTO coin (hay còn gọi là Gifto), được cải tiến vượt bậc bởi công ty AIG (Asia Innovation Group) và CEO Andy Titan. Ngoài ra, nó còn được coi là sản phẩm chủ lực của AIG và góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ về cơ chế tặng quà ảo của Uplive.

1.2 Đặc điểm và tính năng của GTO coin

Các nhà sáng tạo nội dung hoạt động trên các kênh mạng xã hội đều có thể nhận được quà tặng từ khán giả thông qua giao thức GTO coin. Đặt điểm của tiền điện tử này gồm có: mã token là GTO, thuộc loại Utility Token, tiêu chuẩn của ERC20 và khối lượng 24h là 2.939.082 USD. Số tiền GTO đang được lưu thông trên thị trường hiện nay là 604.212.222 USD.

Các tính năng nổi bật của tiền ảo GTO coin như sau:

 • Giao thức Gifto tồn tại độc lập: Giao thức Gift cho phép người dùng mua bán, trao đổi quà tặng ảo một cách công khai và an toàn. Với cơ chế độc lập, quà tặng ảo giúp cho các nhà tạo nội dung tăng doanh thu mà không bị phụ thuộc vào các kênh trực tuyến.
 • Hợp đồng thông minh: Khi tiến hành trao đổi hay mua bán quà tặng ảo đều được thông qua hợp đồng thông minh giúp đảm bảo quyền lợi của đôi bên và tồn tại độc lập với bất cứ nền tảng mạng xã hội nào.
 • Ví điện tử Gifto: Đây là nơi lưu trữ đồng Gifto và người dùng sử dụng chúng để mua quà tặng ảo từ cửa hàng. Khi nhà sản xuất nội dung nhận được quà tặng sẽ chuyển nó sang đồng tiền điện tử khác tùy theo mục đích sử dụng.
 • Hệ thống Eco-gifting: Hệ thống tạo ra thị trường hợp tác để sáng tạo ra quà tặng ảo độc đáo.
 • Nền tảng chéo: Trao đổi GTO coin trên bất kỳ nền tảng trực tuyến nào bằng các thao tác gửi và nhận mã gifto.
 • Quà tặng tùy chỉnh: Tính năng này cho phép người mua quà tặng ảo tự trang trí cho món quà thêm ý nghĩa.

1.3 Quá trình phát triển cửa GTO coin

Cả một hành trình phát triển của GTO coin được bắt đầu từ năm 2017 trên nền tảng Uplive – dịch vụ phát trực tuyến trên điện thoại thông minh. Qua nhiều giai đoạn chỉnh sửa, giao thức gifto chính thức ra mắt phiên bản thương mại và đi vào hoạt động từ năm 2018.

GTO là gì? Tổng hợp thông tin cần biết về đồng tiền GTO
Giao thức GTO coin cho phép người dùng dễ dàng trao đổi quà tặng ảo

Để tạo nên sản phẩm siêu trí tuệ này phải kể đến các thành viên rất tài năng của đội ngũ phát triển dự án Gifto:

 • Người đồng sáng lập ra Asia Innovations Group và kiêm giám đốc điều hành công ty – CEO Andy Tian.
 • Chuyên gia trong mảng xây dựng ví điện tử và là nhà đầu tư vào các công ty Blockchain – Charles Thach.
 • Nhà giáo dục kiêm chuyên gia xây dựng và phát triển ví điện tử – tiến sĩ William H.Nguyễn.
 • Nhà đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm Fenbushi Capital, chuyên đầu tư vào blockchain – Cố vấn trường Bo Shen.

Trên đây là bốn thành viên chủ chốt của đội nhóm, còn rất nhiều thành viên tài năng khác đã góp công sức vào sự thành công của Gifto.

2. Cách đầu tư tiền điện tử GTO coin

Đầu tư vào đồng điện tử Gifto là cơ hội đem về lợi nhuận khủng khi đồng tiền này đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Nhà đầu tư cần nắm rõ các thông tin sau để có quyết định đầu tư sáng suốt.  

2.1 Tỷ giá GTO coin hiện nay

Tỷ giá Gifto so với đồng tiền đô la Mỹ cho tới thời điểm hiện tại đang dao động ở mức 0.017380 USD/coin. Đồng điện tử Gift được phát hành với số lượng là 1.000.000.000 GTO, vốn hóa thị trường là hơn 10 triệu USD. Tỷ giá cao nhất mà Gifto đạt đến là 1,05 USD và tỷ giá thấp nhất là 0,015666 USD. Các nhà đầu tư cần thường xuyên cập nhật tỷ giá GTO để biết rõ sự biến chuyển thất thường qua từng giai đoạn của đồng tiền này.

2.2 Cách sở hữu và tìm kiếm GTO coin

Số lượng đồng Gifto phát hành ra thị trường được phân phối qua 4 địa điểm gồm: 300 triệu GTO gửi qua token sale (chiếm 30%); 250 triệu GTO dành cho công ty Gifto Limited (chiếm 25%); 150 triệu thuộc về nhóm advisors/investors/contributor (chiếm 15%); 300 triệu còn lại dành cho việc phát triển hệ sinh thái Gifto (chiếm 30%).

GTO là gì? Tổng hợp thông tin cần biết về đồng tiền GTO
Phân phối đồng GTO coin qua 4 địa điểm chính

Một điều cần lưu ý là nhà đầu tư không thể đào GTO như các đồng tiền ảo khác. Một số cách để sở hữu và tìm kiếm Gifto như sau:

 • Mua đồng Gifto trực tiếp trên các sàn giao dịch uy tín giúp tiết kiệm thời gian.
 • Trở thành nhà sản xuất nội dung trên nền tảng trực tuyến và nhận quà từ fan hâm mộ. Sau đó quy đổi qua ra đồng Gifto với tỷ lệ chuyển đổi là 80%.
 • Trở thành nhà sản xuất nội dung và tạo ra quà tặng ảo sau đó bán cho người mua quà để có được 5% GTO từ doanh thu.

2.3 Các sàn giao dịch GTO coin

Vậy lưu trữ tiền điện tử Gift ở đâu thì đảm bảo an toàn? Nền tảng Blockchain Ethereum tạo ra hai loại ví hỗ trợ lưu trữ đồng Gifto là ví mềm và ví cứng. Ví mềm thì có Mycrypto, Metamask, Myetherwallet, v.v. Ví cứng thì có ví Trezor, Imtoken, Ledger Nano S.

Người dùng vẫn thường lưu trữ đồng GTO coin trên ví chính thức là ví GTO, GTO Wallet. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể lưu trữ trên sàn giao dịch đã niêm yết GTO nhưng cách này chứa nhiều rủi ro như dễ bị sập hoặc bị hack tài khoản.

Những sàn giao dịch GTO phổ biến gồm có Okex chiếm tỉ lệ giao dịch là 70,1%, tiếp theo là Binance chiếm 11,1%, sàn Kyptono chiếm 6% và một số sàn giao dịch nhỏ khác. Tùy theo từng sàn giao dịch mà mỗi sàn có cách tính chi phí giao dịch GTO khác nhau.

3. Lưu ý khi đầu tư vào đồng GTO coin

Người mới đầu tư vào Gifto cần lưu ý những điểm sau:

 • Tham khảo các giao dịch Gifto đã được thực hiện để hiểu rõ hơn về thị trường và giá trị của đồng Gifto.
 • Thay đổi mật khẩu của bộ định tuyến để đảm bảo an toàn cho tài khoản giao dịch. Sử dụng bảo mật nhiều lớp trên điện thoại hoặc máy tính để tránh tình trạng bị hacker xâm nhập lấy mất tiền.
 •  Cần có chiến lược đầu tư hợp lý như nên đầu tư bao nhiêu tiền, nên mua vào và bán ra khi nào, v.v. Tránh tình trạng đặt tất cả tiền vốn mua Gift vào một thời điểm nhất định gây ra nhiều rủi ro.
 • Thị trường tiền GTO coin luôn biến động thất thường cho nên người dùng cần chuẩn bị tâm lý vững vàng khi đầu tư.
 • Theo dõi và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia, nhà đầu tư đi trước để có kiến thức và phòng tránh rủi ro phát sinh.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử GTO coin. Các nhà đầu tư cần có sự kiên trì, óc phán đoán và khả năng phân tích thị trường để có hướng đầu tư đúng đắn. Hãy luôn theo dõi kênh để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử hiện nay!

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine