Giá coin AXS thay đổi như thế nào trong vài tháng vừa qua

Vào thời điểm cuối tháng 5 và đầu tháng 6 vừa qua, thị trường tiền ảo đã ghi nhận sự phục hồi nhẹ. Hầu hết những đồng coin trên thị trường đều có một sự tăng giá. Cụ thể, giá coin AXS đã có sự tăng mạnh trở lại trong thời điểm này. Cùng thời điểm đó BTC có mức giá giao dịch hiện đang ở mốc 31.700 USD, tăng nhẹ trở lại so với thời điểm giảm trước đó. Đây là một nhịp tăng khiến cho toàn bộ thị trường có chiều hướng diễn biến tích cực hơn. Nếu nhìn vào ngày hôm qua khi mà BTC được giao dịch ở mốc 29.300 USD, những nhà đầu tư nào mua vào tại mốc này sẽ đạt mức lợi nhuận khoản 2.400 USD trên một đơn vị.

Giá coin AXS tăng nhờ vào sự hội phục của BTC

Những tín hiệu mới cho thấy thị trường tiền ảo đang có sự lạc quan nhất định khi giá của BTC đang được giao dịch mạnh trở lại sau nhiều ngày bị suy giảm. Nhiều nhà đầu tư trên thị trường đã có sự phấn khởi trở lại khi nhiều đồng coin tăng trở lại trong đó có giá coin AXS được cải thiện nhờ vào động thái hồi phục của BTC.

Ảnh hưởng của BTC đến giá coin AXS
Ảnh hưởng của BTC đến giá coin AXS

Không chỉ mỗi giá coin AXS tăng, những đồng tiền ảo khác trên thị trường cũng được hưởng ứng xu hướng này mà phủ xanh. Mặc dù chỉ mới 1 tuần trước ghi nhận một xu hướng giảm liên tục nhưng với 1 lần tăng đã bù lại giá trị của cả 7 ngày vừa qua.

Cụ thể, ETH đã ghi nhận mốc 2000 USD mặc dù vẫn còn khá xa để quay lại mốc 3000 USD đã lập trước đó trong cùng một thời gian. Tuy nhiên mức tăng 10% của ETH giúp cho đồng coin này qua lại mốc giá trị của 7 ngày trước đó. Vì thế mà lượng giao dịch ETH cũng đã tăng lên ở mức 87% so với 1 tuần vừa qua.

Thống kê về giá coin AXS trong 1 tuần qua

AXS là đồng tiền đại diện của dự án Axie Infinity, giá coin AXS đã có một sự bứt phá mạnh mẽ khi đã đạt ngưỡng 27 USD, tăng gần 50% so với chỉ ngày trước đó. Đây là mức tăng cao nhất so với những đồng tiền hiện đang được giao dịch nhiều trên thị trường. Nếu so với thời điểm đầu tuần trước thì giá coin AXS đã có một sự tăng trưởng 27%.

Diễn biến giá coin AXS trong đầu tháng 6.
Diễn biến giá coin AXS trong đầu tháng 6.

Theo như những thống kê từ thị trường ghi nhận, đã có đến 500 triệu đô la tổng giá trị giao dịch đồng AXS trong vòng liên tục 24h, con số này tăng tới hơn 300%. Cùng thời điểm với AXS, đồng tiền cũng được một người Việt phát triển gắn liền với dự án game khác là Sky Mavis cũng đã có một tuần sụt giảm và vẫn chưa quay lại được cột mốc hồi đầu tháng 5.

Dogecoin, đồng tiền ảo liên tục được Elon Musk lên tiếng ủng hộ cũng đã có một sự tăng trưởng trở lại khi đạt mức 0,0879 đô la. Mặc dù đây là đồng coin đi liền với Elon Musk và từng có thời điểm tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên nếu nhìn nhận lại thật kỹ thì chưa có thời điểm nào Dogecoin có giá trị vượt mốc 0,15 USD như mà cách nó đã làm được vào hồi tháng 4. Bên cạnh đó, một đồng coin khác đang dẫn đầu về phong trào move to earn hiện tại cũng đang có một sự tăng cao khác về giá trị đó là GMT, khi đạt mức tăng lên 1,25 USD. Thế nhưng mức tăng này vẫn chưa bù lại được phần suy giảm của 7 ngày trước đó.

Sở dĩ thị trường tiền điện tử hồi phục nguyên nhận được cho rằng xuất phát từ việc Mỹ vừa qua vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng đã có phần giảm đi so với thời điểm vài tháng trước đó. Chính điều này đã có một tác động nhẹ đến những chính sách tiền tệ do FED đưa ra liên quan tới lãi suất. Với tâm lý chung này nhiều người đầu tư tiền ảo sẽ tham gia thị trường và khiến cho giá trị của coin tăng trở lại so với giai đoạn ảm đạm vài tháng qua.

Google search engine