Đánh giá những app chơi chứng khoán của nước ngoài

Thị trường tài chính ngày càng được mở rộng ra nhiều lĩnh vực trên thế giới. Với sự phát triển của công nghệ, người đầu tư trong nước đã có thể tiếp cận đến nhiều cách thức đầu tư tài chính ở các nước trên thế giới. Trong đó có hình thức đầu tư chứng khoán nước ngoài nhận được rất nhiều sự quan tâm. Các app chơi chứng khoán nước ngoài uy tín luôn được các NĐT tìm kiếm để giao dịch trên thị trường tài chính đầy tiềm năng này.

App đầu tư chứng khoán là gì?

Đây là những ứng dụng được phát triển nhằm để mang tới một công cụ để NĐT có thể thực hiện giao dịch online tại mọi nơi một cách dễ dàng. Chỉ bằng những thiết bị thông minh cùng với internet hoặc Wifi, NĐT đã có thể thực hiện mua bán cổ phiếu một cách dễ dàng. Từ khi các App đầu tư chứng khoán ra đời, đã có một lượng lớn NĐT tham gia vào thị trường tài chính lớn này.

App đầu tư chứng khoán nước ngoài.
App đầu tư chứng khoán nước ngoài.

Chính vì sự phát triển của các ứng dụng giao dịch chứng khoán, NĐT đã có thể linh hoạt hơn rất nhiều trong thời gian của mình đối với việc đầu tư. Những ứng dụng này thông thường sẽ được các công ty chứng khoán phát triển và cung cấp cho người dùng của mình. Mỗi NĐT cần phải đăng ký tài khoản tại các công ty chứng khoán để có thể sử dụng được các app sau khi tải về.

Các app chơi chứng khoán nước ngoài uy tín

Stock 123

Stock123 được phát triển tại thị trường Hàn Quốc, những NĐT trong nước nếu muốn giao dịch cổ phiếu tại thị trường này cũng có thể tìm hiểu về Stock123. Đây là một ứng dụng được Tập đoàn Hanwha cung cấp với lượng người dùng lớn và lượt tải đạt hơn 100.000 và nhận được nhiều đánh giá tốt từ thị trường.

App chứng khoán tại thị trường Hàn Quốc.
App chứng khoán tại thị trường Hàn Quốc.

Với giao diện được xây dựng dễ sử dụng, người dùng có thể mở tài khoản ngay trên chính ứng dụng. Mặc dù đây chỉ là một app giao dịch ảo trên thị trường chứng khoán, thế những dữ liệu của ứng dụng đều sẽ được lấy từ thị trường thật. Vì vậy, người dùng có thể thực hiện các lệnh mua bán, chốt lời, cắt lỗ. Đây là công cụ giao dịch chứng khoán giúp người dùng có thể làm quen với thị trường mà không phải lo ngại về vấn đề thua lỗ.

Khi sử dụng Stock123, người dùng còn có được cung cấp hướng dẫn cơ bản khi mới tham gia lần đầu. Ngoài ra, một vài những thử thách sẽ giúp người dùng có trải nghiệm thú vị hơn bên cạnh những người bạn cùng tham gia.

Vstock

Vstock chính là ứng dụng mang lại sự tối ưu cho những NĐT muốn nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và chính xác về những biến động của thị trường. Khi sử dụng Vstock, người dùng có thể thực hiện tra cứu thông tin của các thị trường HNX, Hose, Vnindex, VN30, HNX30…

Vstock cung cấp dữ liệu theo cách thức trình bày dạng biểu đồ lịch sử hoặc Intraday giúp người quan sát dễ nắm bắt hơn, giao diện sử dụng có được sự thông tin và khả năng tính toán dữ liệu tốt, độ nhạy cao. Những NĐT sử dụng Vstock có tỷ lệ dự đoán xu hướng và nắm bắt cơ hội một cách tốt hơn.

Vstock là một ứng dụng giao dịch chứng khoán rất phù hợp cho những ai đang bước đầu tìm hiểu thị trường, trau dồi kinh nghiệm trong việc cập nhật tình trạng đầu tư và quản lý danh mục. Với 2 ngôn ngữ được cung cấp đó là tiếng Việt và tiếng Anh, ứng dụng có khả năng cập nhật tin tức rất nhanh nhờ vào khả năng chịu tải lớn.

Forex Trading Game 4 Beginners

Đây là một ứng dụng được phát triển giả lập thị trường chứng khoán theo dạng game, NĐT có thể tham khảo ứng dụng này bằng cách tải về trên điện thoại. Tuy nhiên một điểm đáng tiếc là ứng dụng chỉ mới có mặt trên nền tảng của Android. NĐT mới nên tải phần mềm giao dịch này để bước đầu làm quen với kỹ thuật phân tích chứng khoán và thao tác đặc lênh.

Bài viết trên đã giới thiệu một số app chơi chứng khoán nước ngoài dành cho các nhà đầu tư. Mong rằng các nhà đầu tư sẽ luôn minh mẫn và tỉnh táo trong bất kỳ quyết định đầu tư nào của mình.

Google search engine