Coinswitch và các thông tin về sàn giao dịch coinswitch

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ, liên tục của lĩnh vực tiền điện tử, nhiều nhà đầu tư tại mọi nơi ở thế giới đang nỗ lực khai thác và bỏ tiền vào mảng này với hy vọng kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Coinswitch là một trong số các sàn giao dịch mảng tiền ảo được nhiều người quan tâm. Sàn giao dịch này có khoảng 10 triệu nhà đầu tư Ấn Độ sử dụng và ngày một mở rộng quy mô. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về sàn coinswitch và các đặc điểm cơ bản của sàn.

1. Coinswitch là gì?

Coinswitch là một trong số các sàn giao dịch tiền ảo có quy mô lớn trên toàn cầu. Sàn giao dịch được mở ra ở thị trường Ấn độ này đặt kỳ vọng biến đầu tư tiền ảo đơn giản như đặt đồ ăn online. Đây là nguyên nhân vì sao Coinswitch đưa ra một giao dịch dễ sử dụng.

Coinswitch
Coinswitch là gì?

Sàn Coinswitch đã lý giải ở website chính thức của mình rằng tầm nhìn của họ đánh vào hình thành hệ sinh thái đầu tư làm cho việc đầu tư dễ dàng hơn. Thông qua việc sử dụng mức giá minh bạch và trung tâm thông tin bao la, khách hàng có thể đặt lệnh một cách thông minh và cải tiến mạnh mẽ ở lĩnh vực đầu tư kỹ thuật số năng động ở Coinswitch.

Coinswitch Kuber đang đưa ra rất nhiều những sản phẩm tiền kỹ thuật số để khách hàng có thể giao dịch bitcoin ngay cùng ngưỡng giá nhỏ như Rs.100. Đây là nguyên nhân vì sao Coinswitch đã trở thành sàn giao dịch được nhiều khách hàng lựa chọn giao dịch và có thể mua bán duy nhất ở những đồng tiền ảo.

Mọi người cần phải nhớ một điều là thị trường Ấn Độ đã bị tác động từ FUD cùng sự không đảm bảo với các nguyên tắc. Đây là nguyên nhân vì sao điều cần quan tâm là sàn Coinswitch đã cố gắng rất nhiều nhằm vươn mình thành hệ thống tiền kỹ thuật số vận hành tối ưu ở Ấn Độ. Trước đó thì một số lượng cao những sàn giao dịch cần ngưng hoạt động, và có nhiều sàn giao dịch cũng không được nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ.

Đối với những tiện ích đưa ra cho Ấn Độ, sàn Coinswitch Kuber ngày nay là một trong số các sàn giao dịch mạnh mẽ nhất. Sàn đưa ra sự tối ưu từ những đồng tiền điện tử, không thu phí giao dịch, không có thời gian khóa và nhà đầu tư có thể mua bán ngay lập tức cùng khoảng 300 đồng tiền ảo nhanh chóng ở Coinswitch.

Bên cạnh đó, những trader còn có thể giao dịch ở ngưỡng ít nhất là Rs.100 và có thể mua bán cùng ngưỡng giá cao hơn 1.000.000 Rs một cách thoải mái ở Coinswitch.

Coinswitch được xem là một nơi mua bán không có quản lý, tức là sàn sẽ không được phép sở hữu tiền của nhà đầu tư. Nhà đầu tư luôn có thể quản lý số tiền của họ, điều này cực kỳ có ý nghĩa về mặt cá nhân và tính bảo đảm thông tin. Điều này là rất thích hợp với mục đích làm cho tất cả những trải nghiệm mua bán dễ dàng hơn với khách hàng và cắt giảm đi sự va chạm giữa kinh tế pháp lý và lĩnh vực đầu tư tiền ảo ở Coinswitch.

Đặc điểm chính của Coinswitch Kuber

Coinswitch Kuber có đa dạng những tính năng riêng biệt để có thể đánh giá. Một yếu tố mà cần quan tâm khi dùng những sàn giao dịch đó là những chức năng mà sàn đưa ra cho khách hàng. Ngày nay sàn Coinswitch đã đưa ra đa dạng những dịch vụ và từ đây mà dẫn sàn trở thành một trong số những sàn giao dịch tiền ảo có tiếng nhất thị trường Ấn Độ nhằm giao dịch sản phẩm kỹ thuật số.

2. Tiền xu được hỗ trợ ở Coinswitch:

Điều cần lưu ý là các loại tiền được hỗ trợ ở Coinswitch. Khi nhà đầu tư xác định một sàn giao dịch tiền ảo ở thị trường, bạn sẽ cần phải quản lý những mã thông báo họ đưa ra, Bạn cần phải chắc chắn một điều là họ có cung cấp đa dạng sản phẩm tiền ảo, do điều này sẽ hỗ trợ bạn hình thành nên một danh mục mua bán tiền ảo với nhiều hạng mục.

Coinswitch
Tiền xu được hỗ trợ ở Coinswitch

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có thể nắm được việc hệ thống như Coinswitch có khả năng đưa cho khách hàng đa dạng tiền kỹ thuật số nhất có thể không. Khi đó thì Coinswitch bảo đảm là một hệ thống mà nhà đầu tư có thể giao dịch tiền ảo.

Nhà đầu tư bên cạnh việc có thể giao dịch Bitcoin, Ethereum cùng Litecoin, một vài loại tiền kỹ thuật số thường thấy mà còn có khả năng dùng những đồng tiền ảo nhỏ hơn. Coinswitch không dựa trên những sản phẩm tiền ảo lớn nhất mà hỗ trợ nhà đầu tư gia nhập vào lĩnh vực tiền ảo đang tăng trưởng.

Bên cạnh đó thì có những cặp tiền đầu tư riêng biệt. Dựa trên một số thông tin mà Coinswitch cung cấp thì có khoảng 45.000 cặp tiền kỹ thuật số mà khách hàng có thể mua bán.

Coinswitch hỗ trợ khách hàng của mình giao dịch tiền ảo thuận tiện. Hiện Coinswitch có khoảng 45.000 cặp tiền kỹ thuật số để mua bán ẩn danh. Sàn hiện là nơi duy nhất nhằm dùng những giao dịch qua thẻ tín dụng hay giao dịch bất cứ một đồng tiền ảo nào.

Không nhiều những sàn giao dịch tiền ảo toàn cầu có khả năng đưa ra nhiều hơn 1000 cặp tiền ảo. Đây là nguyên nhân vì sao Coinswitch đã tiến hành một việc rất tốt ở những cặp tiền ảo cùng nhiều cặp giao dịch khác. Nhưng một điều cần phải lưu ý đó là một vài những cặp giao dịch đó có khả năng mang tính thanh khoản nhỏ, tức là giao dịch của chúng không hiệu quả khi sánh với những cổ phiếu vốn hóa cao ở Coinswitch.

3. Phương thức gửi tiền ở Coinswitch

Có đa dạng các cách thức gửi tiền và cũng là yếu tố tích cực ở Coinswitch. Nhà đầu tư luôn cần chắc chắn rằng họ có khả năng dùng đa dạng những cách thức thanh toán nhằm giao dịch tiền ảo. Một vài sàn giao dịch chỉ đồng ý tiền ảo ở quá khứ. Đây là một trong các vấn đề quan trọng đã không hỗ trợ tỷ lệ đồng ý gia tăng ở Coinswitch.

Nhưng đa số những sàn mua bán tiền ảo ngày nay kể cả Coinswitch đều sở hữu ít nhất 1 cổng thanh toán tiền. Một trong số đó có thể tiến hành thông qua chuyển khoản ngân hàng hay dùng những cách thức chi trả khác như Paypal, Skrill, Neteller hay thẻ ghi nợ.

Coinswitch
Cách thức gửi tiền ở Coinswitch

Coinswitch đã rất cố gắng để đưa cho khách hàng của mình những khoản tiền gửi IMPS cùng UPI INR. Giám đốc điều hành và cũng là nhà đồng sáng lập Coinswitch, Ashish Singhal, đã tuyên bố rằng họ đặt mục tiêu làm cho việc đầu tư dễ dàng như đặt đồ ăn online. Đây là nguyên nhân vì sao điều này lại trở nên quan trọng với khách hàng để có đa dạng cách thức gửi tiền ở Coinswitch.

Một điểm tốt nữa từ cách thức gửi tiền Coinswitch là không tính phí ký quỹ, tức là khách hàng sẽ có được tất cả khoản tiền họ đã gửi đi. bên cạnh đó, không có thời gian khóa nếu nhà đầu tư gửi tiền. Khi họ chọn thực hiện việc này, họ có thể rút tiền ra mọi lúc họ cần. Chính vì cách thức gửi tiền đó mà Coinswitch đã trở thành một trong số các sàn giao dịch tiền ảo có quy mô lớn nhất Ấn Độ. Bên cạnh đó, đây là một trường hợp điển hình về cách ứng phí cùng những quy định khắt khe và tìm phương pháp cung cấp dịch vụ cho nhà đầu tư ở Coinswitch.

Lời kết

Và đó là những thông tin về sàn giao dịch Coinswitch mà bạn cần quan tâm. Tiền điện tử đang trở thành một trong số những lĩnh vực đầu tư hấp dẫn nhiều người do mức độ sinh lời của nó. Từ đây mà nhiều dự án tiền điện tử cũng như sàn giao dịch như Coinswitch xuất hiện càng nhiều và nhà đầu tư cần chọn lọc kỹ càng.

Google search engine