Coinmill là gì? Tỷ giá quy đổi trên Coinmill có chính xác?

Quy đổi giá trị tiền tệ là một việc làm cần thiết đối với những ai tham gia đầu tư tài chính tại thị trường quốc tế. Quá trình giao dịch, đầu tư ngoại hối, tiền ảo, chứng khoán quốc tế thì đơn vị tiền thông dụng nhất đó là đô la, euro,… Để có thể tính toán được số vốn bỏ ra hay những khoảng lợi nhuận có được theo đơn vị Việt Nam Đồng thì chúng ta cần phải thực hiện quy đổi. Coinmill chính là một phương tiện hiệu quả để giải quyết vấn đề này.

1. Coinmill là gì?

Coinmill là một công cụ được xây dựng để hỗ trợ người dùng chuyển đổi giá trị tiền tệ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng quy đổi tiền sang Đô La, Nhân Dân Tệ, Tiền Hàn Quốc, Yên Nhật.. hay nhiều đơn vị tiền khác trên thế giới nếu muốn. Ngoài ra, Coinmill còn hỗ trợ cả việc quy đổi giá trị tiền pháp định và tiền ảo.

Coinmill
Quy đổi tiền tệ trên Coinmill.

Ngoài Coinmill(vi.coinmill), còn có những phương tiện khác cũng khá nổi tiếng để thực hiện quy đổi tiền tệ đó là Convertworld, Mataf…

2. Quy đổi ngoại tệ có ý nghĩa gì đối với giao dịch?

Việc trao đổi, quy đổi tiền sang ngoại tệ thông qua một tỷ giá tại một mốc thời gian cụ thể giúp người dùng biết được giá trị của khoảng tiền bạn đang sở hữu là bao nhiêu khi được đổi sang một đơn vị tiền tệ khác.

Khi chưa có những ứng dụng coinmill, chúng ta chỉ có thể tính toán cơ bản bằng tay sau khi tham khảo tỷ giá trước đó. Hiện tại, coinmill đã giúp người dùng vượt qua được thánh thức này nhanh và chính xác hơn vì khả năng cập nhật tỷ giá liên tục.

3. Hướng dẫn quy đổi từ VND sang USD bằng Coinmill.

Coinmill được biết đến là một công cụ chuyển đổi đơn vị tiền nhanh chóng và tiện lợi. Coinmill được nhiều người sử dụng nhờ vào khả năng quy đổi chính xác và tỷ giá được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Việc thực hiện đổi tiền từ VND sang Đô La sẽ được làm như sau:

Bước 1: Chuyển đổi giá trị tiền tệ ở Coinmill

Để đổi tiền từ đơn vị Việt Nam Đồng sang Đô la Mỹ, chúng ta cần vào trang web của Coinmill theo địa chỉ vi.coinmill. Khi đó một giao diện quy đổi tiền sẽ xuất hiện. Bạn chỉ điền vào thông tin được yêu cầu bao gồm: Số lượng (giá trị của toàn bộ lượng tiền tệ người dùng cần đổi), từ (lựa chọn đơn vị tiền tệ hiện tại của bạn), sang(lựa chọn đơn vị tiền tệ muốn đổi thành).

Việc quy đổi tiền ở Coinmill khá dễ dàng thông qua những thao tác quy đổi bằng cách bấm vào và lựa chọn một cách đơn giản. Hệ thống sẽ tự động quy đổi đơn vị tiền từ ô ban đầu sang ô tiếp theo. Bạn có thể tùy chỉnh mọi đơn vị tiền mà mình muốn sau đó.

Bước 2: Bấm vào xem để kiểm tra kết quả trên Coinmill

Coinmill
Kết quả quy đổi tiền tệ tại vi Coinmill.

Ngay sau khi bấm vào xem kết quả trên Coinmill, thông tin về việc quy đổi tiền tệ sẽ được hiện ra đúng với tỉ giá quy đổi của thời điểm đó. Nếu bạn thực hiện quy đổi 1 Đô La giá trị VNĐ kết quả sẽ báo giá trị ở ô cuối cùng là 23.320 VNĐ.

Giao diện của Coinmill cho phép hiển thị các quốc gia thông qua biểu tượng những lá cờ. Việc này giúp người dùng dễ dàng nhận diện và tìm kiếm đơn vị tiền tệ mà mình muốn quy đổi hơn. Hai đơn vị tiền tệ này có thể được hoán đổi qua lại cho nhau một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Coinmill còn cung cấp thêm khá nhiều lựa chọn để quy đổi sang những giá trị tiền khác trên thế giới bằng cách kéo xuống. Ngay phía dưới Coinmill sẽ mang đến thêm một bản quy đổi khác nhau để bạn lựa chọn.

Trong quá trình sử dụng Coinmill, bạn cũng có thể đóng góp ý kiến trong quá trình sử dụng. Hệ thống Coinmill sẽ ghi nhận các đánh giá để cải thiện hệ thống tốt hơn.

4. Quy đổi tiền điện tử sang đơn vị tiền pháp lý

Coinmill ngoài ưu điểm giúp quy đổi đơn vị tiền giữa các quốc gia. Coinmill còn cho phép đổi cả đơn vị tiền ảo sang tiền pháp định trên thế giới. Bạn có thể thực hiện quy đổi Litecoin, Ethereum, Bitcoin… sang đơn vị tiền pháp định của nước mình.

Để quy đổi trên Coinmill chúng ta cần phải chú ý làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải chọn đơn vị tiền điện tử cần quy đổi hoặc bạn đang sở hữu. Không cần lo lắng về đồng coin bạn ít phổ biến bởi vì tại Coinmill có kho dữ liệu rất phong phú. Ví dụ trong trường hợp này sẽ là quy đổi Bitcoin.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn đơn vị tiền điện tử, người dùng tiến hành chọn số lượng tiền ảo mà bạn muốn thực hiện đổi, bạn chỉ cần bấm vào nút đổi hiển thị trên giao diện Coinmill để các số liệu được hệ thống tính toán và hiện lên màn hình.

Một loạt những kết quả quy đổi giá trị sẽ được hiện lên khi bạn quy đổi tiền ảo sang đồng tiền pháp định. Mặc khác, Coinmill còn giúp người dùng đổi khá nhiều đơn vị tiền trên thị trường. Từ những coin nổi tiếng và phổ biến cho đến những coin ít người dùng, tổng cộng có đến hơn 300 loại coin…

Một đơn vị coin có thể quy đổi ở Coinmill thông qua những cách thức như: 1 BTC = 14,32 Ethereum (ETH), 1 BTC = 1245816273.25 VND, 1 BTC = 48890.26 EUR, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu những kiểu quy đổi khác khi truy cập vào ứng dụng.

5. Những ưu điểm và hạn chế khi sử dụng Coinmill

Dù là ứng dụng nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có một số điểm hạn chế, Coinmill cũng tồn tại những ưu điểm và thiếu sót như sau:

Coinmill
Những đặc điểm của ứng dụng Coinmill.

5.1 Ưu điểm Coinmill:

Việc chuyển đổi của Coinmill rất nhanh chóng, người dùng không cần phải tốn quá nhiều công sức để tính toán. Việc quy đổi được thực hiện trực tuyến chỉ cần vài thao tác bấm.

Cách thức hiển thị thông tin và sử dụng rất đơn giản, Coinmill còn hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ nhằm phục vụ người dùng ở nhiều quốc gia.

Những biến động giá trên thị trường được Coinmill cập nhật liên tục giúp đảm bảo tính chính xác cao nhất khi thực hiện đổi tiền theo nhiều giá trị.

Việc đổi tiền trên Coinmill không hề qua những bên trung gian, từ đó giúp người dùng có thể đảm bảo không mất quá nhiều loại chi phí.

Coinmill hỗ trợ quy đổi đa dạng từ những loại tiền tệ pháp định cho đến những loại tiền ảo trên thế giới.

5.2 Điểm hạn chế của Coinmill

Giá trị tiền tệ trên thế giới luôn diễn ra biến động liên tục. Vì thế khi người dùng quy đổi ở Coinmill có thể gặp một vài trường hợp bị chậm hoặc tạm hoản quy đổi.

Thời gian cập nhật tỷ giá tiền tệ trên Coinmill chưa được tối ưu khi thị trường có sự biến động mạnh bởi tin tức tài chính, kinh tế.

Giá trị của những đồng nội tệ khi thực hiện quy đổi trên ứng dụng Coinmill có phần cho kết quả cao hơn so với giá trị thực so với khi quy đổi ngoại tệ thực tế.

6. Tổng kết

Coinmill là một phương tiện phục vụ cho quá trình quy đổi tiền tệ theo nhiều hướng khác nhau. Những đơn vị tiền tệ có phép quy đổi ở Coinmill cũng khá phổ biến đặc biệt là tiền điện tử. Người dùng Coinmill có thể thực hiện quy đổi để tham khảo giá trị tiền hiện tại của mình khi sang đơn vị khác là bao nhiêu. Tuy nhiên, khi đổi tiền trong thực tế bạn cần đến những nơi uy tín hơn để đảm bảo an toàn về tiền tệ. Ngân hàng là một lựa chọn sáng suốt khi quy đổi tiền.

Google search engine