Cách kiếm tiền trên Pi Network một cách đơn giản nhất

Thị trường tiền điện tử đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo các nhà đầu tư từ mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp trong xã hội. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các đồng tiền điện tử khác nhau. Hiện nay trên mạng xã hội đang nổi rần rần phong trào đào coin bằng điện thoại di động, cụ thể hơn đó là kiếm tiền trên Pi Network. Đây là một dự án được cải tiến khá lớn để thu hút đông đảo các nhà đầu tư, cách thợ đào coin tham gia. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những thông tin cơ bản về Pi Network là gì và cách kiếm tiền trên Pi Network một cách đơn giản, hiệu quả nhất. 

Pi Network là gì? Định nghĩa về Pi Network

Pi Network hay Pi coin là một trong những đồng tiền tiền điện tử. Theo những gì mà đội ngũ sáng lập công bố thì Pi Network là dự án xuất hiện lần đầu trên toàn cầu với việc khai thác trên thiết bị di động, không cần tốn tài nguyên thiết bị như máy đào, CPU,… như các ứng dụng đào coin khác. 

Pi Network – đào coin hoàn toàn bằng điện thoại di động
Pi Network – đào coin hoàn toàn bằng điện thoại di động

Pi được quảng cáo là khi đào coin thì thiết bị di động của bạn sẽ không bị nóng lên hay bị tốn năng lượng, thậm chí là không cần dùng mạng mà vẫn có thể khai thác được Pi coin. Chỉ cần bạn vào ứng dụng và kích hoạt hoạt nó, điểm danh hằng ngày, thời gian chỉ tốn 5 – 10 giây mà thôi, sau đó thì 24h sau quay lại làm tiếp thao tác như trên. Đây chính là lý do giúp cho Pi Network thu hút được rất nhiều sự chú ý của những nhà đầu tư từ mọi tầng lớp và họ quan tâm cách kiếm tiền trên Pi Network.

Pi Network được thành lập bởi đội ngũ đều là cựu sinh viên của trường Đại học Stanford, trong đó gồm có 2 người là tiến sĩ và người còn lại là MBA. Tuy nhiên thì đội ngũ sáng lập này rất ít khi xuất hiện để công bố về kế hoạch hay định hướng phát triển của dự án này, điều này khá bất thường không giống các dự án tiền điện tử khác.

Pi Network hiện tại có giá trị tròn trĩnh bằng 0, vì đồng Pi chưa được định giá hoặc quy đổi ra tiền. Vì dự án Pi Network chưa sang giai đoạn 3. Theo lời của nhà phát triển dự án thì khi Pi sang giai đoạn 3 thì đồng tiền này mới được định giá và đưa vào các sàn giao dịch. Tuy nhiên, nếu đào được Pi thì bạn hãy kiên nhẫn đợi dự án này sang giai đoạn 3 và đồng tiền Pi được định giá và bạn có thể kiếm được tiền từ chúng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Pi Network một cách đơn giản nhất

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Pi Network
Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Pi Network

Pi Network đang trở thành một hiện tượng rầm rộ trên mạng xã hội bởi vì chúng có thể được đào trên điện thoại di động một cách hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm cách kiếm tiền trên pi network thì hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn:

Đầu tiên tải ứng dụng “Pi Network” xuống điện thoại bằng CH Play hoặc App store, tuỳ thuộc vào hệ điều hành của bạn. Sau đó bạn trải qua vài bước để đăng ký tài khoản. Hoàn tất đăng kỳ thì bạn bấm vào đăng nhập, sau đó số Pi coin của bạn sẽ tự động tăng lên.

Để bắt đầu kiếm tiền trên Pi Network thì bạn cần thực hiện việc đăng nhập vào ứng dụng sau mỗi 24h một lần và nhấn nút có biểu tượng sấm sét để bắt đầu khai thác Pi. Bạn không cần bật ứng dụng chạy liên tục mà quá trình đào Pi vẫn có thể diễn ra. Càng nhiều người tham gia đào Pi thì tốc độ đào càng chậm, tuy nhiên nếu bạn mời được nhiều người tham gia đào Pi thì tốc độ đào càng nhanh hơn. Khi càng mời được bạn bè tham gia đào Pi thì bạn có càng thêm cơ hội gia tăng tỷ lệ nhận Pi.

Sau 3 ngày bắt đầu khai thác thì bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật. Vòng tròn này được thiết lập bằng cách lập nhóm 3 – 5 người đáng tin cậy, nhằm ngăn chặn các hành vi gian lận. Các thành viên kỳ cựu, thời gian tham gia đào càng lâu thì tốc độ đào càng nhanh và số Pi kiếm được càng nhiều.

Thông qua bài viết chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin cơ bản về Pi Network và cách kiếm tiền trên Pi Network đến cho bạn, hy vọng là chúng sẽ hữu ích. Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi bài viết.

Google search engine