Cách chơi Binance cho người mới gia nhập thị trường

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng để có thể giao dịch các loại đồng tiền ảo trên thế giới thì Binance một ứng dụng mà chúng tôi đề xuất cho bạn. Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chơi Binance với những bước vô cùng đơn giản. Từ việc tạo tài khoản, lựa chọn kênh thanh toán, bắt đầu thực hiện các giao dịch cơ bản,…

Tổng hợp thông tin về cách chơi Binance

Tạo tài khoản

Để có thể trải nghiệm cách chơi Binance một cách nhanh nhất thì việc tạo tài khoản và tiến hành giao dịch là điều cần thiết đầu tiên. Tài khoản của ứng dụng Binance được vận hành dựa trên những giao dịch tiền số giữa nhau. Để sử dụng các lệnh giao dịch mua, giao dịch bán các loại đồng tiền số, người chơi cần có cho mình một tài khoản. Các bước mở tài khoản cụ thể:

Bước 1: Vào trang chủ của Binance và chọn mục Đăng ký ở phía bên tay phải.

Bước 2: Người chơi nhập các thông tin của cá nhân như email và nhập mật khẩu của mình. Người chơi cũng có thể đăng ký tài khoản tại đây bằng số điện thoại cá nhân. Ngoài ra nhập mã giới thiệu (nếu được giới thiệu).

Bước 3: Bắt đầu xác minh tài khoản theo chỉ dẫn. Sau đó bạn sẽ được hệ thống gửi một dãy mã vào địa chỉ email hay số điện thoại đã đăng ký tại bước 2, nhập mã đó vào hệ thống.

Bước 4: Hoàn tất việc xác minh tài khoản là người chơi có thể thực hiện các bước cơ bản để cài đặt tài khoản trên ứng dụng Binance. 

Tạo tài khoản Binance một cách đơn giản
Tạo tài khoản Binance một cách đơn giản

Hãy xem tiếp phía dưới để nắm các cách chơi future trên Binance nhé!

Thực hiện gửi tiền và nạp tiền tại Binance

Sau khi hoàn tất quá trình KYC hay còn gọi là xác minh danh tính khách hàng ở bước trên thì người chơi đã có thể thực hiện việc gửi tiền, nạp tiền trên Binance. Việc KYC nhằm đảm bảo thông tin người chơi đăng ký với hệ thống là phù hợp và phục vụ cho các quy định về pháp lý khác.

Các cách chơi Binance để mua đồng tiền số rất nhiều, cơ bản có thể liệt kê như:

  • Dùng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Đây là phương thức mua tiền số nhanh nhất, đơn giản, phù hợp với đối tượng mới sử dụng.
  • Dùng ví Fiat – Spot để nạp tiền vào. Cách này là hình thức chuyển khoản được thực hiện bởi ngân hàng của người chơi lên sàn giao dịch.
  • Dùng ứng dụng Binance 2P2:  Người chơi có thể trực tiếp thực hiện mua tiền số thông qua P2P trên Binance. Đây là một cách nhanh, hữu hiệu.

Cách chơi Binance – Thực hiện giao dịch

Khi người chơi muốn giao dịch trên Binance có thể lựa chọn chức năng “Chuyển đổi” để có thể dễ dàng sử dụng. Người chơi vào mục “Giao dịch” sau đó nhấp vào mục “Chuyển đổi” tại màn hình ứng dụng Binance.

Tại đâu người chơi có thể lựa chọn những loại tiền số trên giao diện dễ dàng nhận diện. Ngoài ra tiền pháp định đã được cài đặt sẵn, đáp ứng ngay khi người chơi có mong muốn rút tiền hay mua tiền số.

Tiếp đến, người chơi tiến hành chọn loại tiền số mình muốn giao dịch và nhập vào số tiền. Lúc này người chơi sẽ xác nhận giao dịch, chọn “Xem trước chuyển đổi” và đợi bản thông tin của hệ thống hiện ra. Mức phí của các giao dịch sẽ tùy vào từng thời điểm khác nhau. 

Cách chơi Binance – Cơ bản đến nâng cao

Cách chơi Binance được thực hiện với hai giao diện được hiển thị là giao diện cơ bản và giao diện nâng cao, phù hợp với từng nhu cầu của các nhà đầu tư khác nhau. Hai giao diện này đều mang những tính năng tương đối giống nhau, phiên bản nâng cao có thêm một số chức năng khác. Người chơi có thể tự do tùy chỉnh qua lại giữa hai giao diện này miễn sao phù hợp với quá trình đầu tư của mình. 

Tại giao diện cơ bản sẽ có các mục sau:

Tại giao diện này người chơi sẽ thấy được các loại tiền số, tiền pháp định mà mình đang lựa chọn. Ngoài ra còn cung cấp các biến động về giá, khối lượng thực hiện giao dịch liên tục 24 giờ.  Người chơi sẽ dùng biểu đồ để phân tích biến động giá giữa những loại tài sản. Ngoài ra tại giao diện này người chơi còn thấy được tất cả lệnh đặt nhưng chưa khớp của mình, lịch sử giao dịch, số vốn hiện có,…

Tại bảng sổ lệnh sẽ cho phép người dùng thấy mọi thông tin về giá và khối lượng giao dịch. Các mức giá biến động khác nhau tại mỗi thời điểm, các lệnh mua vào tương ứng với giá mua được hiển thị bởi màu xanh, ngược lại giá bán và lệnh bán sẽ có màu đỏ. 

Tại mục Spot – bảng điều khiển người chơi sẽ thực hiện giao dịch ở thị trường Spot. Thị trường này là kênh giao dịch truyền thống, những giao dịch trên thị trường Spot ngay lập tức sẽ được khớp khi người chơi đặt lệnh. Ngoài ra còn hỗ trợ người dùng một số dịch vụ khác như ký quỹ, đi vay,…

Tại phần giao dịch, người chơi sẽ thấy được những giá trị cũng như khối lượng của các giao dịch đã được thực hiện thành công.

Ở mục tài sản, ví Flat – Spot sẽ hiển thị tài sản tiền số của người chơi để có thể thực hiện các giao dịch.

Giao diện từ cơ bản đến nâng cao trên ứng dụng Binance
Giao diện từ cơ bản đến nâng cao trên ứng dụng Binance

Cách chơi Binance an toàn

Nhà đầu tư cần lưu ý một số điểm sau đây để có thể thực hiện giao dịch và sử dụng cách chơi Binance một cách an toàn, hạn chế rủi ro tối đa nhất.

Lưu ý trong cài đặt mật khẩu

Cách chơi Binance an toàn nhất chính là khuyến khích người dùng có một mật khẩu mạnh và được cập nhật liên tục. Lưu ý này tuy đơn giản nhưng thực tế cho thấy rằng, nhiều nhà đầu tư hiện nay sử dụng mật khẩu rất dễ để đoán ra. Người dùng cần phải cài đặt mật khẩu của mình với các ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, ký hiệu và chữ số. Ngoài ra cần giữ mật khẩu an toàn, không chia sẻ với các đối tượng khác. 

Dùng 2FA

Một cách để tài khoản Binance được an toàn là người dùng bật xác thực hai yếu tố 2FA nhằm bổ sung thêm lớp bảo mật cho tài khoản của mình. 

Sử dụng mã chống lừa đảo của Binance

Khi người dùng sử dụng mã này trên tài khoản của mình thì những email được gửi tới trên Binance sẽ đính kèm mã này. Điều đó sẽ giúp bạn nhận diện được liệu rằng đây có phải là email đến từ nền tảng Binance hay là một kênh lừa đảo nào khác. Từ đó giúp bạn ngăn chặn, hạn chế được một số lừa đảo cơ bản đối với cách chơi future Binance.

Có chiến lược đầu tư an toàn 

Cách chơi future trên Binance sẽ mang lại cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu như bạn có chiến thuật rõ ràng, cụ thể. Người chơi nên lên kế hoạch từ ngắn hạn đến trung và dài hạn cho quá trình đầu tư của mình để có thể có cơ sở. Từ kế hoạch đó nhà đầu tư nên thực hiện việc phân tích thị trường, xu hướng biến động của từng loại tiền số cụ thể. Ngoài ra giới hạn được rủi ro có thể gặp phải cũng là một điều kiện tiên quyết đối với cách chơi Binance

Mở tài khoản Future Binance và có chiến lược đầu tư thông minh
Mở tài khoản Future Binance và có chiến lược đầu tư thông minh

Binance là một nền tảng để thực hiện các việc mua bán tiền ảo vô cùng đáng tin cậy không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Ứng dụng này hỗ trợ người sử dụng đa dạng chức năng với những thao tác vô cùng đơn giản. Có được tài khoản, nắm được các bước giao dịch là nhà đầu tư đã có thể dễ dàng thực hiện cách chơi Binance dễ dàng.

Google search engine