Cách nạp tiền vào Binance nhanh nhất trên thị trường

Thị trường tiềm năng và đầy biến động như tại sàn giao dịch Binance chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp các thao tác giao dịch khác nhau. Mỗi loại tiền tệ và đồng kỹ thuật số này sẽ góp phần tạo nên một nền tảng đa dạng và đặc biệt hơn bao giờ hết. Chúng ta sẽ được sử dụng các tính năng và cập nhật mọi thông tin giao dịch thông qua các dữ liệu cập nhật liên tục. Mong muốn được thực hiện các giao dịch trên thị trường này thì chúng ta phải biết cách nạp tiền vào Binance. Mỗi thị trường sẽ có mỗi cách thức khác nhau chính vì vậy mà chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ để tránh những sai sót trong quá trình giao dịch. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ các bạn một phần nào đó về lĩnh vực này.

Binance là gì?

Một trong những thị trường giao dịch tiền mã hóa phổ biến và được mọi người tin dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Sàn giao dịch Binance mang đến những tiện ích và giúp nhà đầu tư có thể kiếm được một khoản lợi nhuận nếu biết cách.

Sàn giao dịch phổ biến
Sàn giao dịch phổ biến

Binance không chỉ là sàn có quy mô lớn mà nó còn cung cấp các nền tảng giao dịch với rất nhiều loại tiền điện tử. Cho tới thời điểm hiện tại thì sau này đã ra mắt các ứng dụng trên thiết bị điện thoại với hệ điều hành chính là Android và iOS. Khi sử dụng ứng dụng này chúng ta sẽ được tiếp cận với các tính năng giống hệt như trên các website và đều có hình thức sử dụng tiện nghi mang lại hiệu quả cho người dùng.

Tìm hiểu về những phí giao dịch trên sàn

Muốn thực hiện các giao thức một cách tốt nhất thì chúng ta phải tìm hiểu chi tiết và nhất là những khoản chi phí mà chúng ta phải thực hiện chi trả. Thông qua sàn này chúng ta có thể đánh giá được để từ đó có thể lựa chọn về các cách nạp tiền vào Binance là phù hợp hay không. 

Một trong những loại phí mà hầu hết các sàn giao dịch nào cũng có đó chính là phí rút tiền tại sàn giao dịch. Đối với sàn giao dịch Binance Thì chúng ta sẽ chịu mức phí phụ thuộc vào các giao dịch của chúng ta cũng như đồng tiền điện tử mà chúng ta lựa chọn. Được mọi người đánh giá thông qua một hệ thống đông đảo số lượng người dùng thì sàn này là một trong những sàn có mức phí thấp nhất so với thị trường hiện nay.

Đối với phí nạp tiền thì sau này sẽ hoàn toàn được miễn phí khi chúng ta thực hiện tất cả các giao dịch nạp tiền vào tài khoản.

Liên quan đến phí giao dịch thì chúng ta sẽ được chia làm các loại phí phụ thuộc vào các hình thức mà chúng ta giao dịch trong đó sẽ bao gồm phí giao dịch ngay. Phí này sẽ thường là 0,1 phần trăm tính trên đặc điểm của lần giao dịch mua bán đó. Loại phí tiếp theo mà chúng ta phải quan tâm đó chính là phí hợp đồng thường thì phí này sẽ là 0,02 phần trăm và 0,04 phần trăm. Loại phí tiếp theo phải kể đến đó chính là phí giao dịch P2P. Tại phí này thì sẽ hoàn toàn miễn phí cho những người dùng tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance bằng P2P

Có khi chúng ta đã tìm hiểu về các thông tin của sàn giao dịch này thì chúng ta thường thắc mắc và muốn biết được cách nạp tiền vào Binance. Đối với cách thức này người ta còn gọi với một cách ngắn gọn là cách nạp tiền Binance. Thức thực hiện ra sao có thể chúng ta được áp dụng cả trên website cũng như trên thiết bị di động.

Cách nạp tiền vào binance
Cách nạp tiền vào Binance
 • Bước đầu tiên là chúng ta phải thực hiện truy cập vào trang Web hay phần mềm và thực hiện đăng nhập tài khoản. Sau khi đăng nhập được rồi chúng ta vào một giao dịch và chọn phương thức giao dịch bằng P2P. Có khi lựa chọn chúng ta sẽ được sàn giao dịch này cho chúng ta một bản thông báo để chúng ta đọc qua và lựa chọn tham gia hay không nếu tham gia thì chọn đồng ý.
 • Với bước thứ hai thì chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn đồng tiền mà chúng ta thực hiện giao dịch trên sàn theo như những gì chúng ta mong muốn. Thường thì sẽ có hai loại tiền được sử dụng phổ biến đó chính là USDT và BUSD. Trong đó chúng ta sẽ phải thực hiện các thao tác về lựa chọn số lượng mà chúng ta muốn nạp vào cũng như loại tiền tệ tương ứng. Ngoài ra còn phải chọn thêm mục thanh toán để chúng ta lựa chọn cho phù hợp với mục đích cũng như cách thức mà chúng ta thanh toán sao cho dễ nhất.
 • Bước thứ ba chúng ta sẽ có một danh sách tài khoản được thống kê ra chúng ta cần quan tâm đến những vấn đề chính sau đây đó chính là ký hiệu được thiệt trên đó. Sẽ có ký hiệu hình kim cương màu tím thì đây là mặc định cho các tài khoản có số lượng bán nhiều thông qua ký hiệu này chúng ta có thể an tâm về mức độ giao dịch của những người bán.
  • Đối với phần giá bán thì sẽ khác nhau do người bán bạn lựa chọn giá nào bạn phù hợp thì chọn. Tiếp theo là tính khả dụng đây là đánh giá được khả năng để thực hiện lệnh tối thiểu cũng như tối đa của những người bán mà họ cung cấp.
  • Đối với hình thức thanh toán thì chúng ta, lựa chọn cho phù hợp để người bán có thể sử dụng tuyệt nhất trong thanh toán.
 • Ở bước thứ tư thì chúng ta thực hiện thao tác nhập số tiền mà chúng ta muốn mua cũng như số tiền muốn chuyển khoản. Khi tiến hành thực hiện các bước thanh toán thì thành công bạn phải thực hiện thông báo cho người bán để họ biết.

Cách nạp tiền vào Binance qua Visa và Master Card

Đây được coi là một trong những cách phổ biến và hiện nay được mọi người sử dụng hiện nay. Phương thức này rất đơn giản chúng ta có thể dễ dàng thực hiện được vì chúng ta có thể sử dụng tiền trong tài khoản có sẵn để trực tiếp tham gia vào việc nạp và mua Binance. 

Nạp tiền nhanh chóng dễ dàng
Nạp tiền nhanh chóng dễ dàng

Để thực hiện chúng ta làm các bước cụ thể như sau:

 • Bước thứ nhất chúng ta vào trang và tìm một mua crypto. Sau đó tiến hành chọn đúng loại tiền tệ mà chúng ta muốn thực hiện thanh toán cũng như chọn loại thẻ tương ứng.
 • Bước thứ hai chúng ta sẽ nhập số tiền mà chúng ta cần nạp tương ứng với số coin mà chúng ta cần mua.
 • Bức thứ ba là bước lựa chọn thêm thẻ mới như các loại thẻ chủ yếu mà chúng ta dùng là thẻ visa hay master card. Chúng ta cần tiến hành nhập đầy đủ thông tin cũng như thực hiện xác nhận và kiểm tra lại toàn bộ thông tin.
 • Bước thứ bốn là chúng ta thực hiện xác nhận và kết thúc quá trình để hoàn tất.

Ngoài cách nạp tiền ở trên chúng ta còn có thể biết thêm các cách nạp tiền vào Binance khác trên thị trường hiện nay.

Như vậy chúng ta có thể tham khảo những cách ở trên để thực hiện nạp tiền vào Binance nhanh nhất và hiệu quả để phục vụ cho nhu cầu cần thiết mọi lúc mọi nơi. Mỗi cách thức sẽ có một ưu và nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cũng như chúng ta thuận tiện với phương thức nào thì lựa chọn phương thức đó để thực hiện cho dễ dàng.

Qua quá trình tìm hiểu và sự cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến cách nạp tiền vào Binance. Những cách trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong giao dịch nhanh chóng thực hiện. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ nắm vững những kiến thức nền tảng trong giao dịch để giúp bạn nhanh chóng trở thành những người thành công trong lĩnh vực này.

Google search engine