Các thông tin lắp đặt về bộ máy main trâu cày đầy đủ 

Một công cụ hỗ trợ “đắc lực” trong việc đào coin chính là bộ máy main trâu cày. Việc lắp đặt bộ máy cũng khá phức tạp và mất thời gian. Vậy nên để làm được hoàn thiện bộ máy này cần phải tìm hiểu kỹ càng để không bị lỗi khi lắp đặt. Bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin cụ thể về các bước, công cụ để lắp đặt bộ máy main trâu cày thành công. Hãy đọc hết bài viết để nắm những nội dung cần thiết nhé!

Main trâu cày là gì?

Bitcoin là một đồng tiền có sức thu hút lớn trên thị trường, đem lại cho người dùng siêu lợi nhuận. Ngày càng có nhiều người dùng đầu tư đào bitcoin nên đã sáng chế ra máy đào bitcoin với công suất lớn. Đó chính là main trâu cày. Máy này được sử dụng để đào coin theo một thuật toán được lập trình nhất định. Khi đào bằng máy 1 thời gian, lượng coin đào về sẽ thu được 1 lượng tiền nhất định khi và trả công cho các thuật toán mà đã sử dụng. Nếu bạn xử lý càng nhiều, đào được càng nhiều coin thì sẽ được càng nhiều. Máy main trâu cày sẽ thu hoạch được lượng coin tối đa.

main trâu cày
Máy trâu cày có hình dạng ra sao

Các loại main trâu cày hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đồng coin cụ thể được đào như: LTC, ZEN, EXP, ETH,… Để phục vụ tốt cho việc đào coin thì đã phân ra hai loại máy main trâu cày:

– Loại máy được lắp từ VGA, thông thường gồm có khoảng 6 – 8 VGA/máy. Và gồm có 2 màu phân biệt đó là loại main trâu xanh (với dung lượng card 1060), với loại main trâu đỏ (dung lượng card RX580, RX570,…). Trên thị trường loại trâu đỏ được sử dụng thông dụng hơn loại trâu xanh và tốc độ cày cũng cao hơn.

– Loại máy được chuyên dụng của ASIC: là loại máy có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với nhiều công năng vượt trội. Máy có nhiều ưu điểm khi rất dễ sử dụng và các thao tác vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần điền các thông tin vào ví và bấm chạy, hệ thống sẽ hoạt động và ít gặp lỗi hơn loại VGA. Những nhược điểm lớn đó là tiếng ồn rất to và khó khắc phục nên ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày. Và nếu bị lỗi sửa chữa máy này khó có linh kiện để thay.

main trâu cày
Các loại máy trâu cày hiện nay

Các bước để đào coin nhanh nhất

Đào coin cần phải có 1 lộ trình rõ ràng để có thể đào được lượng coin nhiều mà tốn ít thời gian và hao tổn chi phí máy móc. Dưới đây là cách đào coin cụ thể nhất:

Bước 1: Tìm kiếm 1 bộ máy main trâu cày

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải kiếm được 1 bộ máy phù hợp để đào coin. Bạn cần tham khảo và tìm kiếm nguồn máy chất lượng để sử dụng lâu dài mà đem lại hiệu quả. Những máy main trâu cày là một lựa chọn tốt cho bạn. Mỗi máy đều có giá và công suất khác nhau. Hãy cân nhắc và lựa chọn máy phù hợp với bạn để phục vụ tốt trong việc đào coin.

Bước 2: Tạo ví để chứa coin

Khi bạn đào được coin cần phải có 1 nơi để đựng, đó chính là ví coin. Bạn tạo tài khoản trên các sàn giao dịch sẽ có kèm thao tác tạo ví trên sàn.

Bước 3: Kiếm tìm thông tin Pool bitcoin

Hoàn thành 2 bước trên sẽ đến bước tìm pool để kết nối với máy cày, để thao tác quá trình đào coin 1 cách tiện lợi, đơn giản.

Bước 4: Phần mềm bitcoin cho main trâu cày

Mỗi loại coin mà bạn chọn đều có phần mềm riêng biệt, nên bạn hãy chọn phần mềm thích hợp để đào coin nhé.

Bước 5: Đào coin

Khi cài đặt các bước trên thành công, bạn có thể kiếm tiền dựa vào công cụ main trâu cày để đào coin. Bạn hãy sử dụng thử để xem bộ máy hoạt động với tình trạng như thế nào nhé.

Tổng kết lại, trên đây là các thông tin về bộ máy main trâu cày được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Là một bộ máy đem lại nhiều lợi nhuận cho người thợ đào coin. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đầu tư coin 1 cách hiệu quả!

Google search engine