BTCclicks là gì? Hướng dẫn đăng ký và cách đào BTCclicks

Kiếm Bitcoin miễn phí luôn là một lựa chọn hấp dẫn dành cho ai muốn kiếm lời những không cần bỏ ra quá nhiều vốn. Hiện tại trên thị trường đang tồn tại khá nhiều những trang web để thực hiện đào tiền ảo, nhưng song song với đó là rủi ro tồn tại việc bị virus tấn công là rất lớn. Trong giới hạn nội dung lần này, hãy cùng khám phá những thông tin về cách đào BTCclicks cũng như hiểu rõ hơn về cách hoạt động của trang web này.

BTCclicks là gì?

BTCclicks là một website được xây dựng nhằm để tạo một môi trường để người dùng có thể kiếm thu nhập từ Bitcoin miễn phí thông qua việc bấm và xem các quảng cáo được đặt tại trang web. Tương ứng với mỗi lần click vào quảng cáo, người dùng sẽ được trả một đơn vị Bitcoin nhỏ. Và khi đã đạt được một con có nhất định, người thực hiện có thể rút tiền về ví của mình.

Cần làm gì để có thể kiếm Bitcoin trên BTCclicks

Đầu tiên người dùng cần phải mở một tài khoản trên BTCclicks: Đây là điều kiện cần phải có nếu muốn kiếm tiền từ hình thức này. Người dùng cần phải mở một tài khoản giao dịch cá nhân ở các sàn mua bán tiền ảo để thuận lợi cho việc rút tiền và mua bán. Một trong những địa chỉ giao dịch mà người dùng có thể tham khảo và mở tài khoản đó là Binance.

Cần chuẩn bị gì để đào BTCclicks
Cần chuẩn bị gì để đào BTCclicks

Tạo một ví điện tử để lưu trữ tài sản kỹ thuật số: Đây là điều kiện quan trọng thứ 2 khi tiến hành hoạt động tại BTCclicks. Người dùng cần phải mở một ví lưu trữ tiền ảo bất kỳ để rút tài sản từ BTCclicks về ví của mình sau khi đã đạt một mức tối thiểu để rút. Trên cộng đồng tiền ảo hiện tại có đang dạng các loại ví để bạn lựa chọn.Một trong những ví điện tử được nhiều người sử dụng và có độ an toàn, uy tín cao đó là Trust wallet, coinbase, blockchain,…

BTCclicks cũng cung cấp ví tiền ảo cho người dùng nhưng nó chỉ phục vụ lưu trữ BTC mà chúng ta kiếm được khi bấm quảng cáo. Tốt nhất khi đã đạt một mức có thể rút BTC về thì hãy rút tiền về ví điện tử của mình để đảm bảo tài sản được lưu trữ an toàn nhất có thể.

Khi đã đáp ứng được hai vần đế trên thì người dùng đã có thể tham gia BTCclicks để kiếm tiền. Hãy truy cập vào BTCclicks.com để tạo cho mình một tài khoản xem quảng cáo để nhận lại các đồng BTC mà không cần phải bỏ vốn. Người thực hiện chỉ cần mất một ít thời gian để thực hiện việc xem quảng cáo mỗi ngày.

Cách đăng ký và cách đào BTCclicks miễn phí

Hướng dẫn người dùng tạo tài khoản và đảo BTC.
Hướng dẫn người dùng tạo tài khoản và đảo BTC.

Bước 1: Đầu tiền cần phải truy cập vào BTCclicks.com để đăng ký một tài khoản.

Bước 2: Hãy bấm vào phần Earner Sign Up tại phần menu để tiến hành đăng ký.

Bước 3: Điền email bạn muốn dùng để tạo tài khoản và điền captcha xác nhận không phải người máy.

Bước 4: Sau đó người dùng cần phải vào email đã điền trước đó để thực hiện xác nhận để tài khoản có hiệu lực. Nếu không thấy email gửi về hãy kiểm tra phần hộp thư spam.

Bước 5: Bên trong email sẽ có một đường link. Bấm vào link để tiến hành tạo mật khẩu và hoàn thành quá trình tạo tài khoản.

Bước 6: Khi đã hoàn thành xong quá trình tạo tài khoản và tiến hành login. Người dùng lúc này đã có thể xem quảng cáo và kiếm tiền bằng cách bấm vào “tab surf ads”.

Bước 7: Tại BTCclicks sẽ có khá nhiều quảng cáo ứng với nhiều giá trị khác nhau. Quảng cáo càng dài sẽ có thời gian xem khá lâu vì vậy hãy lựa chọn quảng cáo dài để xem.

Bước 8: Lưu ý khi xem xong quảng cáo, người thực hiện cần phải điền một captcha để xác nhận. Nếu không điền captcha này, hệ thống sẽ tính là bạn chưa xem quảng cáo.

Bước 9: Để rút tiền về được ví điện tử, người dùng BTCclicks cần phải đạt mức tối thiểu là 0,10000 mBTC. “tab withdraw” sẽ là công cụ để người dùng rút tiền.

Trên đây là 9 bước hướng dẫn cách đào BTCclicks. Mong rằng bài viết đã phổ cập những thông tin bổ ích đến cho người đọc.

Google search engine