Bitcoin miễn phí có dễ kiếm không? Làm thế nào để kiếm được?

Có nhiều luồng ý kiến nhận định về việc kiếm Bitcoin miễn phí. Lừa đảo hay không. Bởi số tiền lớn như vậy không thể nào cho không dễ dàng. Trên thực tế, việc này vẫn gây ra rất nhiều tranh cãi. Vậy hãy tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này cũng như bước để nhận được coin miễn phí nhé!

1.Bitcoin miễn phí là thế nào?

Chắc hẳn từ Bitcoin, đồng Bitcoin đã quá quen thuộc với chúng ta. Hiện nay, bất kỳ ai sở hữu chúng cũng được coi là cả một gia tài. Giá trị của một đồng BTC hiện tại đã lên tới hàng tỷ đồng. Nên chẳng có thì khó hiểu khi người người, nhà nhà đổ xô đi kiếm, đào Bitcoin. Vì nếu mua 1 đồng BTC hiện giờ là quá lớn. 

Tuy nhiên, thật may là lại có những cách kiếm tiền ảo Bitcoin free – earn Bitcoin Free. Những đồng coin này về bản chất không có sự khác biệt so với những đồng coin đang được giao dịch trên sàn điện tử. Chúng vẫn có giá trị tương đương như vậy. Điểm khác biệt duy nhất là thay vì phải bỏ một số tiền quá lớn ra để sở hữu, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự kiếm cho mình một cách hoàn toàn miễn phí. 

Bitcoin miễn phí có dễ kiếm không? Làm thế nào để kiếm được?
Thế nào là kiếm Bitcoin hoàn toàn miễn phí

2.Đào Bitcoin miễn phí – Get Bitcoin Free là gì?

Đào Bitcoin miễn phí hiểu một cách đơn giản là cách để các nhà đầu tư, người muốn sở hữu đồng coin này có thể sở hữu nó mà không cần bỏ tiền ra mua bán, trao đổi trên các sàn giao dịch. Thay vào đó, họ sử dụng công cụ hộ là máy đào coin chuyên dụng để giải các thuật toán để nhận về coin. Hình thức này sẽ đòi hỏi người chơi phải có một nguồn lực tài chính lớn để đầu tư cũng như tốn rất nhiều thời gian và công sức, nguyên liệu để khai thác. Và dĩ nhiên, không phải ai cũng có thể đầu tư được một dàn đào coin chuyên dụng như vậy.

Một hình thức khác là tham gia vào các trang web hoặc ứng dụng, nơi mà cho phép người dùng có thể nhận được free Bitcoin nếu có thể đáp ứng được điều kiện nào đó. Hình thức thứ hai này có ưu điểm là không tốn chi phí đầu tư, có thể thực hiện ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là số Satoshi nhận được là rất ít. Và để được đến 1 BTC thì phải thực hiện trong nhiều năm liền. 

Xem thêm: Top những trang đào bitcoin uy tín, đăng nhập miễn phí 100%

Đây chính là sự khác biệt giữa việc mua và kiếm Bitcoin miễn phí. Mỗi cái đều có ưu và nhược điểm của nó. Tất nhiên, không nhất thiết phải đủ 1 BTC mới có thể giao dịch. Bạn có thể bán bất cứ khi nào với số lượng Satoshi tùy ý. 

3.Bitcoin miễn phí có phải là lừa đảo hay không?

Nhiều người tỏ ra nghi ngại khi được giới thiệu đến các website hay ứng dụng nói rằng có thể kiếm Bitcoin free. Bởi giá trị của BTC hiện tại là rất lớn nên nhiều người nghi ngại là điều hiển nhiên. Chẳng nhẽ tự nhiên lại cho không số tiền lớn như vậy?

Ồ, tất nhiên là cái gì cũng có giá của nó. Nhưng trước tiên, phải khẳng định rằng, chuyện kiếm được Bitcoin free là hoàn toàn có thật. Không phải một mà là rất nhiều ứng dụng, trang web cho phép người dùng được nhận phần tưởng là Bitcoin nếu như họ đáp ứng được yêu cầu của người tạo ra chúng. Nó có thể là xem quảng cáo, xem video,v.v.

Lý do thì khá đơn giản, nó có lợi cho cả hai bên chứ không có gì là đơn thuần. Người chơi sẽ xem hết video hoặc quảng cáo xuất hiện ở trên. Xem càng nhiều thì càng nhận được nhiều phần thưởng. Thậm chí, nếu nhấp vào quảng cáo đó thì Satoshi còn cao hơn. 

Ngược lại, những người cho phép bạn kiếm coin họ sẽ nhận được tiền nếu như bạn nhấp vào quảng cáo hoặc xem hết video. Sẽ có những bên thứ ba đặt quảng cáo như vậy. Và nhà phát hành dùng số tiền đó để trả bằng cách quy đổi sang Satoshi của Bitcoin. Cứ như vậy, tất cả đều có lợi và hoạt động một cách liên tục. 

Tuy nhiên, cũng không phải tất cả đều là thật. Vẫn có những các kiếm Bitcoin miễn phí là lừa đảo. Đó là điều không thể tránh khỏi. Bởi khoản lợi nhuận kiếm được là quá lớn nên chuyện lừa đảo là điều dễ hiểu. Điều quan trọng nhất là người chơi phải tìm được những trang web, ứng dụng cho đào Bitcoin miễn phí uy tín.

4.Làm thế nào để đào được Bitcoin miễn phí?

Tất nhiên để nhận được tiền từ việc kiếm Bitcoin free thì không chỉ đơn thuần là xem video rồi tiền tự động nhảy về tài khoản ngân hàng. Cái bạn nhận được là Satoshi, gom đủ số lượng lớn mới thành 1 BTC, sau đó rút về ví và chuyển lên các sàn giao dịch tiền ảo để bán Bitcoin.

Vậy việc đầu tiên cần phải làm là tạo ví.

4.1 Tạo ví điện tử

Ví điện tử là một loại ví dùng để lưu trữ các đồng tiền ảo chứ không phải là ví ngân hàng hay ví tiền mặt thông thường. Loại ví này hiện nay có nhiều loại, có những loại dùng riêng chỉ để lưu trữ Bitcoin, cũng có những loại lưu trữ được nhiều đồng coin khác. Nếu bạn xác định chỉ cần kiếm BTC thì chỉ cần loại ví riêng của nó. Nhưng nếu muốn có thêm cả các đồng khác thì có thể tạo loại ví thứ hai. 

Bitcoin miễn phí có dễ kiếm không? Làm thế nào để kiếm được?
Tạo ví điện tử để nhận Bitcoin

4.2 Tiến hành kiếm Bitcoin miễn phí

Mỗi trang web sẽ có những cách nhận và kiếm Bitcoin khác nhau. Có thể là xem video trong vòng bao nhiêu phút hoặc sau bao nhiêu thời gian mới xem được video tiếp theo. Hoặc là bấm vào quảng cáo đang chạy và xem hết trong thời gian như thế nào. 

Tiếp theo đó là làm theo hướng dẫn từ các trang web và ứng dụng này để nhận về phần thưởng.

 Lưu ý là nên làm theo một cách chính xác và đầy đủ. Đọc kỹ quy định, tránh mất thời gian và công sức mà không nhận được phần thưởng gì. 

4.3 Tích lũy đủ số lượng Bitcoin tối thiểu

Không phải cứ kiếm được phần thưởng là bạn có thể rút về ví ngay lập tức đâu. Các trang web này thường sẽ quy định, phải kiếm đủ số lượng bao nhiêu Satoshi thì mới có thể rút về ví điện tử của mình. 

Tất nhiên, việc này nhằm giữ chân người chơi. Bắt buộc muốn nhận được số lượng đó thì bạn phải kiếm đủ không thể vừa chơi đã rút luôn và không còn quay lại. Đây chính là một chiêu thức đơn giản nhưng tăng doanh thu và hiệu quả cho ứng dụng hoặc website này. 

4.4 Rút về ví và bán

Sau khi đã kiếm được số Bitcoin miễn phí tối thiểu theo quy định, bạn có quyền rút tất cả về ví điện tử của mình. Và bước cuối cùng nếu muốn kiếm được tiền là giao dịch trên các sàn tiền điện tử. Giá có thể chênh lệch nhưng về cơ bản thì thực hiện trên các sàn uy tín vẫn yên tâm hơn rất nhiều so với các sàn mới hay mua bán trực tiếp.

Đây là 4 bước cơ bản nếu người chơi muốn nhận Bitcoin miễn phí. Thực ra nó không quá phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Điều quan trọng là kiên trì và tìm được địa chỉ uy tín mà thôi. 

5.Một số trang web nhận Bitcoin free uy tín

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn số một số trang, ứng dụng kiếm Bitcoin free để mọi người tham khảo.

Bitcoin miễn phí có dễ kiếm không? Làm thế nào để kiếm được?
Truy cập vào các trang, ứng dụng uy tín

-Timebucks

-Tiktok

-Freebitco.in

-BTCclicks.com

-CoinBulb.com

-Refbit.net

-Ads4btc.com

-v.v.

Ngoài ra, vẫn còn các trang khác để bạn có thể kiếm được Bitcoin hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia. 

Tổng kết

Tự kiếm được Bitcoin miễn phí không phải là không thể. Vẫn có rất nhiều người làm được điều này. Sự khác biệt lớn nhất là bạn có đủ kiên trì để theo đuổi đến cùng cho đến khi kiếm được tiền hay không mà thôi. Cùng với đó, hãy có cho mình một chiến lược thông minh, ít thời gian và chi phí nhé!

Google search engine