Biswap (BSW) là gì? Những thông tin chi tiết về đồng BSW

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nền tảng ra đời phục vụ cho việc giao dịch các đồng coin. Chính vì vậy, để đảm bảo các giao dịch được thực hiện đầy đủ và ổn định cần có mạng lưới giao dịch tiên tiến. Nhờ vậy mà Biswap được ưa chuộng khi đem đến những giao dịch phi tập trung trên mạng lưới Binance Smart chain. Vậy để hiểu rõ hơn về Biswap (BSW), chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Biswap (BSW) là gì?

bsw
Biswap (BSW) là gì?

Biswap hay còn được viết tắt là BSW coin, chính là một nền tảng dùng để giao dịch những đồng token BEP-20. Nền tảng luôn duy trì tốc độ vượt bậc và đi kèm là chi phí giao dịch tương đối thấp. BSW đặt ra mục tiêu cuối cùng là sẽ trở thành một chuẩn mực trên nền tảng DEX. Vậy nên, nền tảng luôn tích cực trong việc trở thành một nền tảng uy tín hàng đầu trên thị trường giao dịch.

BSW đưa ra những chính sách cam kết đem lại lợi nhuận và giá trị đích thực cho mọi người thông qua việc đưa ra những sản phẩm mang tính phi tập trung. BSW luôn hướng tới những giá trị đích thực đi kèm là sự công bằng và hứa hẹn đem đến những dịch vụ chất lượng cao cho người dùng. Có những tính năng tối ưu thời gian, nhanh chóng và đảm bảo an toàn khi trao đổi token.

Biswap Launchpool là gì?

bsw
BSW token

BSW ra mắt tính năng Biswap Launchpool đem tới người dùng thêm thao tác đặt cược BSW để kiếm BSW token từ những dự án miễn phí. Lượng token kiếm được sẽ phụ thuộc vào số lượng mà người dùng đăng kí tại nhóm, dựa theo tổng số BSW được đặt trong nhóm. 

Hiện tại, người dùng có thể kiếm thêm nguồn thu nhập token với những khoảng thời gian cố định trong vòng 30 ngày. Những loại token kiếm được khi thành công sẽ cập nhập liên tục trong vòng 3s/ lần để có thể tạo cơ hội cho người dùng kiếm thêm thu nhập hoặc xử lý bất kỳ lúc nào mong muốn.

Các thông tin cơ bản của biswap

Tên: Biswap

Tên sàn giao dịch: BSW

Nền tảng giao dịch: Binance Smart Chain (BSC, BEP-20).

Hợp đồng: https://bscscan.com/token/0x965f527d9159dce6288a2219db51fc6eef120dd1

Tổng lượng cung phân bổ ra: 700.000.000 BSW

Thời gian lên sàn: Tháng 7/2021

Mức giá khi lên sàn: 0.64$/1 BSW

Giá tại thời điểm hiện tại:: 0.9$/1 BSW

Sự phân bổ BSW coin trên thị trường

Tổng lượng cung phân bổ ra thị trường là 700 triệu coin. Biswap phân bổ lượng cung này ra 1 lượng khoảng 100 triệu BSW để khai thác phần phí giao dịch. Còn phần còn lại của lượng cung là 600 triệu được phân bổ gồm:

Farms/Lauchpools: 85,7% trên mỗi khối

Chương trình giới thiệu: Chứa 4,3% trên mỗi khối

SAFU: chiếm 1% trên mỗi khối

Nhóm: Nhóm chiếm 9% trên mỗi khối

Những lượng tổng cung BSW được tung ra được dựa theo kèm cơ chế giảm phát. Tức là tất cả những phần thưởng đến từ những tài khoản không có người giới thiệu để sử dụng BSW thì sẽ dùng để mua BSW và đốt lượng đó. Bên cạnh đó, phí giao dịch lấy từ BSW là 50% để có thể đốt.

Những lý do nên chọn BSW để giao dịch

BSW ra đời năm 2017 đến nay đã tạo nên nhiều thành tựu nhất định và đồng hành với người dùng trên mọi nẻo đường. Dưới đây là những lợi ích mà BSW đem lại cho nhà đầu tư:

 • Tính năng có thể mở rộng giới hạn phạm vi trên toàn cầu: BSW đã có được thành tựu khi đã tiếp cận được hơn 100 nghìn người dùng trên thế giới.
 • Tính thanh khoản: Những dự án khi ra mắt trên BSW được công bố niêm yết trên thị trường và đảm bảo tính thanh khoản cao.
 • Phân phối token: Lượng token của bạn được phân bổ đến những cơ sở như ví của người dùng để có thể nắm giữ an toàn.
 • Về vấn đề cạnh tranh giao dịch: BSW đem đến những giải đấu để là nơi các nhà đầu tư có thể cạnh tranh giao dịch, tối đa lượng giao dịch bằng token riêng biệt.
 • Tiếp thị thúc đẩy thị trường: Những dự án khi được quảng bá trên thị trường sẽ là đòn bẩy để đưa BSW đến với lượng khán giả rộng lớn.
 • Những cơ hội: Token của BSW cũng sẽ là cơ hội giúp cho bạn có thể có được APR cao.

Biswap có gì đặc biệt?

Biswap là một nền tảng hiện nay đang đứng thứ 3 về khối lượng giao dịch trên sàn. BSW đứng sau BSC Venus và pancakeswap, luôn duy trì thứ hạng này do tạo được niềm tin nơi khách hàng.

Exchange

BSW cho phép người dùng có thể thỏa thích trao đổi những token trên BSC. Các thanh khoản lần lượt được cung cấp trên các sàn LP, hay stake token tới liquidity pools.

Lợi ích mang lại cho người dùng là nhận được LP token, kiếm thêm trong những nền tảng farm hay swap, phí giao dịch chỉ có 0,1%.

Liquidity pool

Với liquidity pool thì phí giao dịch cũng sẽ chỉ có 0,1%. Nhưng trong đó có 0,05% sẽ được trả lại khi có những LP là phần thưởng phí cho người dùng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kiếm thêm thu nhập tại LP token hoặc BSW.

Farms

Những giao dịch trên nền tảng biswap farms sẽ đem đến nhiều cơ hội cho người dùng. Bởi vậy, biswap sẽ luôn là nơi khuyến khích người dùng có thể kiếm thêm nhiều cơ hội thu về lợi nhuận.

Marketplace

Với BSW thì marketplace là một phiên bản với những tính năng ưu biệt và được phát hành khổng lồ với những phần mở rộng trên giao diện biswap. Đây cũng là một bước đệm lớn cho sự phát triển của DEX trên thế giới và mang lại không gian đầy sự sáng tạo để có thể thu thập thêm nhiều thông tin thông qua NFT.

Phiên bản phát hành trên Marketplace sẽ là một trong những đóng góp to lớn trong việc nâng cấp và cải tiến BSW, với những chức năng cụ thể sau:

 • Hệ sinh thái được cải thiện, mạnh hơn và an toàn tuyệt đối.
 • Tăng cường sức bảo mật của BSW token.
 • Tạo sức hút hàng trăm lượt người tham gia vào hoạt động tại BSW.
 • Cơ hội có thể sinh lời và tạo ra giá trị lợi ích cho cộng đồng.
 • Quan hệ đối tác rộng lớn, phát triển.
 • Khối lượng giao dịch lớn tương ứng với số lượng thống kê tương đối ổn định, tích cực.

Do vậy, bạn hoàn toàn có thể mua coin và giao dịch với 4 loại tiền điện tử đó là: USDT, BUSD, WBND.

Launchpools

BSW sẽ đem tới giải pháp thay thế bằng lauchpools để có thể giảm bớt việc tốn tài nguyên. Cho phép bạn có thể sử dụng tối đa lượng token của mình để tạo ra những cách kiếm token miễn phí. Hiểu theo cách đơn giản đó là dùng tiền token của mình để có thể nhận thưởng.

Bạn có thể dựa vào stake BSW để đổi lấy nhiều lượng BSW hơn bằng cách đổi thưởng này.

Có thể mua bán BSW ở đâu?

bsw
Mua bán BSW

Bạn có thể mua bán BSW trên những sàn giao dịch như MEX, BISWAP, PANCAKESWAP,….Với khối lượng giao dịch nhiều nhất chính là sàn MXC. Do vậy, nếu bạn đang có ý định đầu tư thì MXC là gợi ý dành cho bạn. 

Ngoài ra, bạn có thể giao dịch mua USDT bằng tiền việt dựa trên sàn binance.com. Sau khi mua thành công, bạn hãy chuyển lên sàn BSW để có thể mua nhé. Binance chính là một sàn uy tín số 1 hiện nay về những loại giao dịch tiền điện tử. Nên bạn hãy yên tâm giao dịch và an tâm về sự an toàn trên sàn này nhé. Hiện nay có những bài viết hướng dẫn cách mua bán, giao dịch đồng BSW coin, bạn có thể tham khảo nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cung cấp cho bạn về biswap cũng như những chỉ số thông tin của BSW. Hy vọng sẽ là nguồn tin tức hữu ích dành cho bạn cũng như trong công cuộc đầu tư thị trường tiền tệ.

Google search engine