Audius là gì? Audius mang lại giá trị gì trong giao dịch

Ở việc thực hiện các dự án để phát triển nền tảng giao dịch cũng là một trong những phương thức phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Thông qua các dự án này chúng ta có thể nắm bắt được thị trường cũng như thị trường sẽ có biến đổi ra sao. Ngoài ra chúng ta có thể tìm hiểu về các dự án âm nhạc trong lĩnh vực này. Cụ thể hơn nữa chỉ là dự án audius. Một trong những dự án mang lại gì vậy chị cho mọi người trong các câu nhiều thức hoạt động cũng như mang lại tính tiện nghi. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu để nắm được giá trị của audius

Audius là gì?

Audius là một dạng protocol. Audius có mục đích chia sẻ với mục đích chia sẻ nên nhạc trực tuyến hay người ta còn gọi là music-sharing and streaming. Thông qua audius chúng ta cũng có thể kết nối giữa người nghe và những người sáng tác ra âm nhạc ở. Ngoài ra nó còn cung cấp đầy đủ các tính năng về việc tự do phát hành cũng như quyền quản lý và kinh doanh về các nội dung liên quan đến âm nhạc.

Audius còn thực hiện các nhiệm vụ loại bỏ những khâu trung gian liên quan đến các ngành công nghiệp âm nhạc hiện nay theo kiểu truyền thống khi chúng trực tiếp là người kết nối giữa nghệ sĩ với những phần ai người là người hâm mộ. Những người nghĩa sĩ này sẽ có quyền đối với sản phẩm âm nhạc của họ và thông qua đó họ cũng có quyền quyết định các hình thức tham gia kiếm tiền In nền tảng của chúng.

Không dùng các dịch vụ phát hành âm nhạc trên thị trường theo kiểu trực tuyến khác, Audius không thực hiện việc giảm doanh thu cũng như nguồn thu nhập của những người nghệ sĩ mà có thể phụ trách trong lĩnh vực đi họ nhận thêm được các doanh thu khác cũng như loại tiền mã hóa của nền tảng Audius. 

Và ngoài ra các nhà cung cấp của các dịch vụ hỗ trợ sẽ nhận được những phần việc liên quan tới Audius. 

Bên cạnh nó để chúng ta tìm hiểu chúng ta sẽ biết được rằng AUDIO là token ERC-20. Nó thực hiện vai trò quản trị quan trọng trên audius. Việc tham gia bảo mật cũng như phát triển audius cũng từ đó mà hình thành. 

audius
Giao diện website Audius

Những điểm nổi bật của Audius 

Khi chúng ta tìm hiểu về audius. Chúng ta cần nắm được những đặc điểm cụ thể của nó. Dưới đây là phần liệt kê những đặc điểm tiêu biểu của audius

Khi sử dụng audius, chúng ta có thể dùng nó với mục đích để nghe nhạc ở một dung lượng lớn tới 320kbps. Với một chất lượng nhạc bực nhất dựa trên nền tảng của một kiến thức miễn phí.

Đối với audius thì bất cứ ai cũng có thể thực hiện việc đăng tải cũng như phát triển các sản phẩm trên audius này. Việc thực hiện những quyền lợi của audius chúng ta sẽ không phải chịu sự quản lý của bất cứ một tổ chức hay cá nhân nào có thể can thiệp cũng như thực hiện thao gỡ bỏ của chúng ta. 

Audius thường có 3 dạng token. Ba dạng audius đó cụ thể như sau:

  • Dạng thứ nhất đó chính là Native token: Đây là một dạng AUDIO là loại token của Audius.
  • Dạng thứ hai là Stablecoin: Theo như tìm hiểu thì sau này có thể sau này sẽ trở thành stablecoin của bên thứ 3. Chúng ta có thể dùng nó để để unlock các loại dịch vụ mà tính phí trên Audius.
  • Dạng thứ ba mà chúng ta được biết đó chính là Artist token: tự dạo này chúng ta sẽ biết tới các token này Nó sẽ thực hiện việc làm nổi bật cũng như sẽ là sự đặc trưng cho các phần và người sáng tác được hưởng các quyền lợi đặc biệt từ audius. Nhưng muốn làm được điều đó thì những người này phải là audio. 

Những thông tin chi tiết về audius

Khi tìm hiểu về audius chúng ta cần phải tham khảo về tỷ giá của nó cũng như các dạng audio.

Chúng ta có thể tìm hiểu và biết được giá cả của audio cũng như audius. Hiện nay giá của nó sẽ bị thay đổi theo từng khung giờ cũng như từng diễn biến của thị trường chúng ta cũng có thể cập nhật giá nó trên các sàn giao dịch và các trang Web. Tại các trang này sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết để cho chúng ta thực hiện tham khảo giá cả cũng như tìm hiểu các thông tin liên quan tới audius. 

audius
Sự thay đổi giá cả của audius

Các trang tìm hiểu giá audius mà mọi người hãy tìm đến đó chính là Marketcap, Volume giao dịch,…

Sự bảo mật trong audius

Bảo mật là một trong những khâu quan trọng trong mọi giao thức hình thành chính vì đó mà chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ và nắm những kiến thức liên quan tới bảo mật của audius.

Khi chúng ta sử dụng mạng audius, thì nó sẽ được thực hiện vào mặt thông qua các node mang tính phi tập trung. Chính vì vậy mà không phải ai cũng có thể nắm bắt được thông tin này. Bất kể ai cũng có thể thực hiện để trở thành các nhà điều hành trong việc nắm giữ stake token AUDIO. Các cổ phần sẽ được chia ra và mọi người có thể nắm giữ cổ phần đó nếu mà số lượng càng lớn thì cơ hội của những người tham gia sử dụng có thể tăng cao của audius. 

Với hình thức hoạt động của audius là một dự án đặc biệt dựa trên giao thức và việc kiếm được AUDIO từ việc phát hành token được cho là một việc làm quan trọng và nó đang diễn ra hằng ngày qua sự tổng hợp.

Trên thị trường hiện nay sẽ có hai loại chủ yếu của node trên audius. Hai loại audius đó chính là hai loại nội dung và khám phá. Đối với nội dung thì đó là việc lưu trữ thực hiện bảo mật cũng như quản lý những gì quan trọng thì cho những người nghệ sĩ. Bên cạnh đó các nghệ sĩ họ cũng có thể thực hiện tham gia chạy các node này. Đó là việc tham gia khám phá lập các số liệu dữ liệu âm nhạc được tải lên với nội dung audius. Phục vụ cho việc để người dùng hay fan hâm mộ có thể tìm kiếm được thông tin gốc bài hát cũng như người nghệ sĩ mà họ yêu thích trên audius. 

Quá trình thực hiện audius

chúng ta sẽ tham gia vào việc tìm hiểu sự vận hành cũng như quá trình của audius. Oreo sẽ bao gồm đầy đủ ba khâu hay gọi là ba nhân khẩu liên quan tới người dùng đó chính là người nghệ sĩ, người hâm mộ, và các nhà cung cấp loại hình dịch vụ của audius.

Những người nghệ sĩ là những người thực hiện tại các sản phẩm âm nhạc cũng như thực hiện tạo ra các album hay thực hiện chia sẻ nội dung cho những người theo dõi họ và các fan hâm mộ.

audius
Dự án audius và những lợi ích

Những người hâm mộ sẽ trực tiếp phát các bản âm nhạc đó và họ thực hiện tạo một danh sách phát để đăng ký và thực hiện theo dõi những nghệ sĩ để phục vụ cho việc chia sẻ các nội dung một cách đầy đủ và cần thiết.

Các nhà cung cấp loại hình dịch vụ sẽ thực hiện việc cung cấp liên quan tới lưu lượng của ứng dụng hay việc phát các bài hát trực tuyến. Quan trọng nhất là họ phải thực hiện việc bảo mật mạng để mọi hoạt động được diễn ra bình thường và an toàn.

Thông qua việc tìm hiểu về audius, chúng ta đã nắm được những thông tin cơ bản và cần thiết. Đây là những thông tin nền tảng giúp cho việc tìm hiểu và khám phá về một giao thức âm nhạc cũng như sự phát hành các sản phẩm âm nhạc trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng ta còn biết được cách thức vận hành cũng như các đặc điểm liên quan của audius. Hy vọng với những kiến thức của audius giúp chúng ta hình thành một kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Google search engine