Apenft là gì? Các thông tin bạn cần biết về dự án Apenft

Apenft đang là một nền tảng được chú ý tới trong thời điểm hiện nay. Chính là một trong những dự án có mối quan hệ mật thiết đến token hóa các sản phẩm mang tính nghệ thuật của NFT. Vậy apenft là gì và cách thức hoạt động ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chuyên sâu thông qua bài viết này nhé!

Apenft là gì?

Apenft chính là một sứ mệnh được mang tới để đăng ký những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc trên thế giới với hình thức tài sản NFT của blockchain. Vận hành của mạng apenft dựa trên một nền tảng thuộc top 3 trên thế giới là TRON, thiết lập nền tảng bởi BitTorrent – hệ thống hàng đầu thế giới về việc lưu trữ dữ liệu phân tán.

apenft
Apenft là gì?

Apenft được thành lập vào ngày 29/03/2021 tại đất nước Singapore. Dự án này cho phép bạn có thể lưu trữ bất kỳ một tác phẩm nghệ thuật nào theo form của NFT. Cho tới thời điểm hiện nay, Apenft đã có thể áp dụng công nghệ về NFT vào những tác phẩm nghệ thuật. Cụ thể họ mua lại những tác phẩm nghệ thuật truyền thống, khi đưa vào NFT làm nổi tiếng tài sản và thúc đẩy hệ thống giao dịch càng phát triển hơn.

Dự án này còn luôn hỗ trợ các cơ quan nhà nước, các lĩnh vực giáo dục hay các luật sư để đàm phán đưa ra chính sách cải tiến và thúc đẩy NFT.

Những hoạt động kinh doanh tại Apenft là:

  • Khởi động đầu tư các nền tảng có sản phẩm nghệ thuật xuất sắc
  • Ươm mầm tạo ra những thế hệ nối tiếp mai sau
  • Tạo dựng những cầu nối để những nghệ sĩ khác có thể đưa tên tuổi ra tầm thế giới
  • Tài trợ những gian phòng về tổ chức triển lãm, trưng bày những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc
  • Tung ra thị trường nhiều sản phẩm nghệ thuật, bộ sưu tập mới.

Ưu điểm của dự án Apenft

apenft
Những ưu điểm của Apenft

  • Công nghệ tiên tiến, hiện đại

Apenft coin được nền công nghệ hỗ trợ bậc nhất từ Ethereum và TRON là 2 blockchain hàng đầu trên thế giới. Những tác phẩm sẽ lần lượt được mã hóa dựa trên token theo những tiêu chuẩn cố định. Mỗi một tác phẩm là một cái tên NFT độc nhất, không có tác phẩm nào thay thế hoặc bổ sung. Tất cả sản phẩm được cất giữ trong những hợp đồng thông minh. Khi đó, hầu hết những lợi ích được tạo ra từ sản phẩm nghệ thuật sẽ thuộc về NFT -chủ sở hữu.

  • Có tài chính hùng hậu, tiềm năng

Apenft cũng đang sở hữu những bộ sưu tập đồ sộ mà bất kỳ ai cũng mơ ước. Chẳng hạn như: ABUNDANCE, hay Ocean Front là những tác phẩm sáng giá và có tiềm năng vươn ra tầm quốc tế.

  • Quan hệ đối tác rộng lớn 

Những dự án mà Apenft có mối quan hệ mật thiết với những người đấu giá khủng tại NFT, cụ thể như: Sotheby hay Christie. Họ đã có mối liên kết chặt chẽ ngay cả từ khi vừa mới thành lập. Bên cạnh đó, họ còn kết nối với những nghệ nhân crypto nổi tiếng và những nhà nghệ thuật khác.

Đồng thời Apenft cũng là cơ sở để xây dựng nên những yếu tố góp phần vững chắc cho NFT, phát triển 2 mô hình hệ sinh thái bao gồm Ethereum và TRON.

Những chức năng chủ yếu của Apenft 

Đem tác phẩm nghệ thuật và tên tuổi nghệ sĩ ra thế giới

Có thể nói Apenft ra đời đem trên mình 1 sứ mệnh và 1 luồng gió mới để thổi phồng các tác phẩm nghệ thuật cũng như nổi bật lên nghệ sĩ với những cột mốc lừng lẫy. Hàng ngàn nghệ sĩ được xưng tên trên cuộc cách mạng lớn trên thế giới.

Xác định những lợi ích tạo ra của những tác phẩm nghệ thuật bởi Apenft 

Thành công đáng tuyên dương của nền công nghệ Blockchain đó là cùng với sự hỗ trợ của Apenft đã đem lại sự bình đẳng, công bằng giữa các bên. Do đó, mục tiêu của dự án theo đuổi những tác phẩm nghệ thuật mang tính chất phi tập trung và hoàn toàn không có sự can thiệt của bên trung gian bất kỳ.

Phương thức hoạt động của Apenft 

apenft
Cách hoạt động Apenft trên NFT

Để hiểu theo cách đơn giản là Apenft  mua lại những tác phẩm nghệ thuật theo phương hướng truyền thống, kết hợp với NFT để làm nổi tiếng và cải thiện các tiêu chuẩn NFT của những tác phẩm đó. 

Apenft tổng hợp những thiết lập gồm có artworks, community,… trên nền tảng blockchain và phân bổ những thuộc tính và chức năng riêng biệt.

Đối với khu vực giành cho việc lưu trữ các tác phẩm truyền thống được hiểu là những tác phẩm sau khi Apenft mua lại sẽ được lưu trữ tại đó. Sau đó, trải qua một quá trình xử lý và những công đoạn của những công nghệ hàng đầu sẽ đem đến những sản phẩm cực chất lượng, có đảm bảo an toàn nhất định.

Đội ngũ Apenft gồm  có những ai?

Đội ngũ của Apenft đầu tiên phải nói đến người sáng lập là tổng giám đốc: Steve Z. Liu. Ông là người đã có bằng cử nhân ngành nghề kỹ thuật điện, ông tốt nghiệp đại học Chiết Giang và theo đuổi đam mê khi học thêm bằng MBA tại Colombia. Do vậy, ông có rất nhiều kinh nghiệm trên thị trường, đặc biệt là nghiên cứu về Apenft.

Tiếp theo phải kể đến những thành viên nghệ thuật: Apenft đưa ra một kế hoạch mời những nhà nghệ thuật và những nhà nghiên cứu về các tác phẩm có danh tiếng vào nhóm cố vấn tại Apenft. Mục đích nằm nâng cao chất lượng sân khấu, sự sáng tạo thông qua Apenft coin. Vươn lên để tạo ra những giá trị hùng vĩ trong tương lai.

Những thành viên còn lại của Apenft: Những thành viên khác sẽ gồm có những kỹ sư nghiên cứu về blockchain hoặc những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Họ đã cùng Apenft gây dựng lên những thành công lớn và đưa tên tuổi Apenft vươn xa hơn.

Vậy nên đầu tư Apenft coin hay không?

Apenft là nơi hội tụ những thiên tài nghệ thuật, những người tài giỏi đứng phía sau hậu trường. Đến với Apenft bạn sẽ được trau đồi kiến thức kỹ càng, rút ngắn khoảng cách giao dịch và kiểm soát được rủi ro.

Nhưng hiện nay, Apenft vẫn chưa tạo được sức hút trên thị trường. Bởi đặc thù ngành Apenft chỉ có thể tập trung chủ yếu vào những nghệ sĩ, khách hàng lớn tuổi ưa thích tác phẩm đẹp. Do vậy đối tượng tiếp cận của Apenft đang có sự hạn chế. Đặc biệt, thời điểm hiện nay có những nền tảng khác cũng bắt đầu hình thành những nền tảng mới nên sự cạnh tranh tăng cao, Apenft khó có thể đứng vững trên thị trường.

Giao dịch mua bán Apenft ở đâu?

Đối với sàn Binance chỉ có thể phân phối NFT nhưng lại không có hỗ trợ về việc giao dịch. Do đó bạn có thể tham khảo những sàn sau: MEXC, OKX, Bitrue,…Bạn có thể mua Apenft coin tại những sàn giao dịch trên để đảm bảo uy tín, an toàn.

Nếu bạn sở hữu lượng Apenft nhất định, bạn muốn bán nhưng không biết làm thế nào? Bạn hãy tạo ví giao dịch và chuyển Apenft vào và giao dịch bán trên sàn.

Hoặc nếu trường hợp lượng Apenft bạn nhận được là do được tặng, tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại trong thời gian dài cố định. Để khi thị trường bùng nổ, bạn sẽ kiếm được khoản lợi nhuận kha khá từ việc này.

Các thao tác mua bán bạn cũng nên cẩn thận do công nghệ lừa đảo 4.0, hãy cài bảo mật cho tài khoản và ví của bạn, để an tâm hơn nhé!

Tổng kết lại, Apenft luôn là một hệ sinh thái cung cấp những tác phẩm nghệ thuật bậc nhất hiện nay. Những thành tựu mà Apenft đạt được đã chứng minh sức mạnh củs Apenft trên thị trường. Những thông tin bạn cần biết đã thể hiện ở trên bài viết. Hy vọng bạn đọc sẽ hình dung ra được khái niệm và thông tin chi tiết về Apenft.

Google search engine