Arcblock coin là gì? Các đặc điểm và có nên đầu tư? 

Arcblock coin hay ABT coin là một hệ thống blockchain 3.0, là một trong số các dự án khá nổi trội ở giai đoạn đầu năm 2018 và được khá nhiều đội ngũ tiền điện tử quảng bá ở nước ta. ICO ở Arcblock được xem là một dự án có được sự thành công khi thu hút mức vốn khá cao. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về dự án Arcblock coin là gì, điểm nổi bật của dự án và có nên đầu tư vào dự án này hay không.

1. ArcBlock coin là gì?

Arcblock coin hay ABT là một hệ thống số được dựa và nền tảng blockchain phân quyền. hệ thống này đã đi xa hơn trong việc đưa ra những khía cạnh cơ bản và cần thiết với blockchain nhằm hình thành những quy tắc ngầm mà không hề đơn giản.

Arcblock coin liên kết hệ thống mà nhà đầu tư sử dụng cùng mạng blockchain, qua đây hỗ trợ việc tự động hóa những quy trình kinh doanh từ các thông tin và yếu tố có thể nhận ra được liên kết cùng nền tảng đang dùng.

ABT là mã token của Arcblock coin, được cấu tạo dưới dạng một token nhiều công dụng nhằm cải thiện được hiệu suất giao dịch, giống như điện toán đám mây. Ở Arcblock, những nhà sáng lập còn có thể hình thành token của riêng họ với nhiều tính năng được nhận lại từ ABT gốc. Vì vậy, Arcblock coin có khả năng thế cho khá nhiều yếu tố như danh tính cá nhân nhà đầu tư, văn bản với những đối tượng thực tế, giấy chứng nhận,… Hệ thống Arcblock coin hỗ trợ nhà đầu tư có thể token hóa mọi thứ ở ứng dụng của họ. 

Một thời gian sau thì nhà đầu tư còn có thể sử dụng ABT nhằm đầu tư cho những dự án và sản phẩm ICO ở chính hệ thống blockchain từ Arcblock.

arcblock coin
Giới thiệu về dự án arcblock coin

2. Tại sao ArcBlock coin được ra đời?

Ngày nay có khá nhiều những loại blockchain riêng biệt, như blockchain của dự án Ethereum, Bitcoin, của dự án Litecoin hay của khá nhiều những dự án tiền kỹ thuật số khác,… tuy nhiên yếu tố đặc biệt là những giải pháp với các doanh nghiệp khác nhau, họ hình thành blockchain do nhu cầu.

Tuy nhiên thay vì các doanh nghiệp khác nhau cần phải thực hiện mộ bộ điều hợp với từng blockchain với mục đích sử dụng thì arcblock coin sẽ dùng một bộ điều hợp với toàn bộ những hệ thống blockchain ở hiện tại.

Điều này tức là bất cứ khi nào bạn dùng blockchain nào thì bộ điều hợp này đều có khả năng chi phối toàn bộ những blockchain. Vì vậy, hiện nay những doanh nghiệp cần sử dụng một phương pháp ở những blockchain còn lại thì họ sẽ không phải làm một bộ riêng với từng blockchain, họ chỉ việc mua vào hệ thống cảu Arcblock coin nhằm chi phối toàn bộ những blockchain riêng biệt và họ sẽ dùng nó làm các ứng dụng phân quyền.

Bạn có thể hiểu một cách dễ dàng hơn ở ví dụ đơn giản sau:

Ngày nay có khá đa dạng những dạng điện thoại cùng đầu sạc riêng thích ứng, làm cho việc khá rắc rối trong việc sạc pin. Để không phải để ý quá nhiều đến vấn đề này thì bạn có thể sử dụng một bộ sạc chung đa năng, có đa dạng những đầu sạc riêng biệt thích hợp với những dạng điện thoại nhằm dễ dàng dùng thay vì từng điện thoại là từng cái sạc khác nhau.

Giống như vậy thì bộ điều phối dây chuyền của Arcblock coin sẽ hỗ trợ cho việc chi phối toàn bộ những blockchain và doanh nghiệp có khả năng dùng mà không để ý đến các loại blockchain riêng biệt.

3. Tạo ví lưu trữ đồng ABT coin ở đâu an toàn nhất?

arcblock coin
Tạo ví cất giữ đồng Arcblock coin

Dự án tiền kỹ thuật số Arcblock coin là một token được hình thành dựa vào hệ thống blockchain ở Ethereum dựa vào tiêu chuẩn ERC-20, do đó bạn có thể tạo ra ví Arcblock coin và cất giữ chúng ở những ví ETH có hỗ trợ token ERC20. Một vài ví được sử dụng nhiều ngày nay như Trezor, Ledger Nano S, Trust, ImToken,…

Bên cạnh đó thì nếu bạn hay giao dịch đồng Arcblock coin thì có thể cất giữ ngay ở ví của sàn giao dịch để tiện trao đổi, không phải chuyển qua lại tuy nhiên là mức độ an toàn thì không thể sánh với các ví liệt kê ở trên.

4. Các vấn đề về chuỗi khối mà ArcBlock coin sẽ giải quyết 

4.1 Không thuận tiện khi sử dụng 

Những ứng dụng blockchain ngày nay được tạo ra với một số ít những chuyên viên biết cách chúng vận hành. Trên thực tế là không thể tiếp cận với đại đa số mọi người. Đa phần những hệ thống blockchain đều cần người dùng giữ vững một nút có đầy đủ hay cài một nút nhẹ.

Hãy nhìn lại trò chơi CryptoKitties. Do toàn bộ sự dễ sử dụng với nhà đầu tư, nó vẫn cần phải cài đặt một vài các tiện ích mở rộng trình duyệt Metamask. Bên cạnh đó nhà đầu tư cần nắm được cách sử dụng và giao dịch tiền ảo Ethereum một cách bảo đảm qua ví Metamask.

Để hấp dẫn được số lượng đông đảo nhà đầu tư, những sản phẩm dựa vào blockchain cần dễ dàng sử dụng như những ứng dụng trên thiết bị di động hay web và chính công nghệ này cũng cần minh bạch.

arcblock coin
Những vấn đề về chuỗi khối mà Arcblock coin có thể giải quyết

4.2 Chi phí  

Mức phí lớn trong việc dùng công nghệ blockchain là một trong số những vấn đề quan trọng với việc được sử dụng phổ biến. Nó cũng tạo ra rào cản với những nhà phát triển, các đối tượng cần có sự linh động nhằm hình thành những dự án với những dịch vụ không mất phí.

Công nghệ chuỗi khối nên hậu thuẫn cho những ứng dụng không tính phí, đây là điểm mấu chốt để được sử dụng phổ biến. Hệ thống miễn phí sẽ hỗ trợ nhà sáng lập và các doanh nghiệp hình thành những dịch vụ sinh lời thay vì yêu cầu hoa hồng từ người dùng khi sử dụng.

5. Vì sao nên đầu tư ICO ArcBlock coin?

Sự thiết thực: có thể nhìn thấy một cách rõ ràng và cụ thể đó là việc ứng dụng arcblock ở hệ thống blockchain 3.0 ngày nay được xem như một bước ngoặt, nó làm cho công việc được thuận tiện và đơn giản hơn bất cứ khi nào, qua các tính năng nổi trội của blockchain có sẵn, nhà phát triển ứng dụng sẽ chỉ phải chọn ra để hình thành dựa trên tiêu chí riêng, điều này sẽ làm cho arcblock được mở rộng trên thị trường đầu tư một cách nhanh chóng.

Ngoài ra thì token từ Arcblock coin là ABT sẽ được dùng như một phương thức để chi trả ở hệ thống, khi những nhà phát triển sản phẩm cùng cộng đồng dùng những dịch vụ từ arcblock thì họ phải có ABT, với mức cung chưa đến 200.000.000 ABT thì việc ABT có giá trị gia tăng nhanh chóng là dễ dàng xảy ra.

Hệ thống công nghệ tối tân nhất: Arcblock được hình thành nhằm xử lý được những rắc rối mà thế hệ blockchain 2.0 đang đối mặt, bên cạnh đó nâng cấp công nghệ blockchain đến một tầm cao mới, nhanh chóng và có thể cất giữ được nhiều và giảm chi phí.

Đội ngũ phát triển mạnh 

Nền tảng có quy mô và tiềm năng: blockchain là một công nghệ khá mới và phải đi qua nhiều chu kỳ để cải thiện, tiềm năng phát triển lớn và ngày càng có nhiều doanh nghiệp công nghệ lớn toàn cầu gia nhập vào cách mạng 4.0.

ArcBlock coin có khả năng khai thác được

Liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn toàn cầu.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án Arcblock coin mà bạn cần quan tâm. Đây là một trong số những dự án tiềm năng, nổi trội và được nhiều người quan tâm. Nhà đầu tư có thể cân nhắc và bắt đầu tìm hiểu với dự án này ở lĩnh vực đầu tư tiền kỹ thuật số.

Google search engine