Api3 coin là gì? Thông tin chi tiết nhất về api3 coin 

Thị trường hiện nay luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu cho mọi người hiểu những cuộc đầu tư nhất là về kỹ thuật số và tiền tệ. Chính vì hiểu được nhu cầu của mọi người nên cách sàn giao dịch ra đời và góp phần vào một nền tảng hiện đại. Chúng ta có thể tìm hiểu về api3 coin để biết được sức mạnh của nền tảng giao dịch này trên thị trường ra sao và nó ảnh hưởng tới người dùng như thế nào? Đây cũng sẽ là những kiến thức bổ ích giúp cho chúng ta vận hành tốt các giao dịch cũng như đầu tư. Nếu chúng ta còn thắc mắc có thể tham khảo bài viết dưới đây nó sẽ là một cái nhìn toàn diện về api3 coin. 

Api3 coin là gì?

Các tổ chức tự trị phi tập trung, hay thường được gọi là DAO đang dần trở nên phổ biến bởi nó giúp cho cộng đồng được trực tiếp quản lý blockchain, và một dự án được chú ý gần đây chính là API3 coin.

api3 coin
Khái niệm api3 coin là gì?

API3 coin được biết đến là một trong những dự án nhằm giải quyết các vấn đề liên quan tới Oracle. Đây cũng là dự án để thực hiện kết nối các API khác nhau của những nhà cung cấp dữ liệu. Họ thực hiện xây dựng một hệ thống mạng lưới phi tập trung với cái tên đặc biệt chú ý là Chainlink Killer. Nhờ có cái tên này mà được mọi người biết đến api3 coin rất nhiều.

Khi hiểu hơn về api3 coin, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về api. 

Api là gì?

Nếu thực hiện giao dịch trên thị trường thì chắc hẳn bạn sẽ biết tới cái tên api này. Đây là tên viết tắt của từ tiếng Anh có tên là Application Programming Interface. Thực hiện trên cương vị là một giao thức được cá nhân hóa và thực hiện vào mục đích truyền dữ liệu cũng như dịch vụ.

Không những thế đây còn là một phương thức ở vị trí trung gian để nhầm kết nối những ứng dụng và thực hiện cung cấp toàn bộ những dữ liệu liên quan.

 Chúng ta có thể hiểu api thực ra là trung gian của phần mềm, để thực hiện kết nối hai ứng dụng lại với nhau. Đơn giản và dễ dàng thực hiện giống như việc chúng ta sử dụng điện thoại và kết nối internet sau đó chúng ta sẽ thực hiện truyền dữ liệu thông qua mày chung. Máy chủ sẽ làm công việc thực hiện một số hành động cũng như việc làm để giải thích các thông tin liên quan đó và sau đó sẽ thực hiện thao tác gửi lại những thông tin đã đọc qua trở lại điện thoại cho bạn.

Ngay từ những ngày đầu mới ra đời thì api sử dụng chủ yếu trên web và thiết bị di động nhưng hiện nay thì chúng ta đã quá quen thuộc với các giao dịch trên đó.

Tìm hiểu các đặc điểm nổi bật của api3 coin

Khi chúng ta sử dụng những nền tảng của api3 coin thì chúng ta cần nắm được những điểm nổi bật để chúng ta có thể sử dụng chúng vào mục đích phù hợp.

Trong những tính năng đặc biệt làm nên thương hiệu của nó đó chính là việc nắm giữ được hai khái niệm cơ bản First-party oracle và Third-party oracle. 

api3 coin
Các điểm nổi bật của api3 coin trên thị trường

Hiểu về hai khái niệm này chúng ta sẽ biết được những thông tin cần thiết.

First-party oracle: Được cho là một dữ liệu quan trọng và sẽ được lấy trực tiếp thông qua các nhà cung cấp của dự án api.

Đối với Third-party oracle: thì ở đây sẽ có một bên hoàn toàn khác thực hiện việc lấy dữ liệu từ các nhà cung cấp của api. Sau khi lấy thì họ mới đưa vào hệ thống của blockchain.

Trong số đó chúng ta phải lưu ý một điểm đặc biệt của dự án này chính là việc sử dụng theo cơ chế phù hợp nên sẽ được bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối cũng như hoàn toàn an tâm trong giao dịch. Mọi thao tác đều chính xác nhằm mục đích loại bỏ những khâu trung gian gây tốn chi phí mà lại không hiệu quả.

Những người sáng lập ra api3 coin

Khi biết được những đặc điểm của nền tảng này thì chúng ta thường thắc mắc những người nào đã tạo ra được api3 coin tốt như thế này. Theo thông tin được biết thì dự án này được thực hiện bởi ba người cùng hợp tác với nhau tạo ra api3 coin. 

  • Trong ba người đó có một người là trưởng nhóm đóng vai trò đứng đầu lãnh đạo đội nhóm để phát triển mở rộng thêm các thành viên khác và người này cũng là một người có trình độ chuyên môn kĩ thuật đất lớn và thực hiện nhiệm vụ phân khúc các thao tác máy ngôn ngữ. Người đó chính là Heikki Vanttinen.
  • Ba trong số các thành viên đó có muốn nắm giữ vai trò là một trong những cửu học giả của Google. Được biết đến với thương hiệu và nổi tiếng ông là một người có niềm đam mê và sự sáng tạo rất thông minh khi đưa ra được những hợp đồng cũng như công nghệ áp dụng vào một cách tiên tiến và hiện đại. Người đó không ai khác chính là Burak Benligiray.
api3 coin
Những người sáng lập ra api3 coin

  • Người sáng lập thứ ba trong nhóm đó chính là Saša Milić. Cô ấy là một nhà khoa học kim một nhà kỹ sư phần mềm cũng là một nhà nghiên cứu thực hiện trong hệ thống tiền tệ điện tử và cả blockchain. Cô ấy đã thực hiện và làm việc trong lĩnh vực này và cũng có nhiều thành tựu trong những công nghệ của Facebook cũng như những nguồn khoa học dữ liệu liên quan đến việc đầu tư mang tính chất nguy hiểm hay là nghiên cứu ngôn ngữ máy tính. Ngoài ra cô ấy còn tham gia vào giảng dạy các học phần liên quan đến máy tính cũng như khoa học dữ liệu và khoa học công nghệ.

Được biết cho tới thời điểm hiện tại thì dự án này không chỉ hợp tác với các đối tác quan trọng trên thị trường mà nó còn giữ được thương hiệu nổi bật.

Việc hợp tác với các đối tác sẽ nâng cao được chất lượng cũng như mở rộng được thị trường và tạo được niềm tin cho người tiêu dùng trong việc thực hiện các giao dịch với api3 coin.

Các đối tác nói chúng ta phải kể đến vì họ là những đối tác quan trọng của api3 coin.

Những đối tác quan trọng mà chúng ta phải đề cập đó chính Matic Network, AllianceBlock. Đối tác này không chỉ hỗ trợ chúng ta trong việc chuyển đổi các loại tài sản mà còn giúp chúng ta thực hiện các thao tác để giữ vững cũng như nâng cấp các dự án để có sự tham gia của các nền tảng lớn mạnh và càng ngày càng phát triển. Cũng nhờ có các đối tác mà api3 coin càng phát triển mở rộng hơn.

Giá của api3 coin trong tương lai

Về việc dự đoán giá của api3 coin Tương lai chúng ta phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, giá cả của nó luôn luôn biến động không ngừng. Nhưng trong thời gian vừa qua thì sự ổn định của nó cũng được đánh giá qua việc biến động thị trường và nói là thực hiện cơ chế đi ngược lại với xu hướng cho nên đã làm tăng được giá trị lên tới khoảng 72 % có lẽ cũng như vậy mà nó được cộng đồng chấp nhận niêm yết trên sàn giao dịch.

Vậy trong tương lai giá của nó cũng sẽ bị ảnh hưởng theo nhiều chiều hướng tích cực hay tiêu cực thì còn phụ thuộc vào thị trường và thời gian cũng như cách thức giao tiếp dịch của những người đầu tư nhiều hay ít. Chúng ta không thể dự đoán được một cách chính xác nhưng cũng có thể đánh giá được tiềm năng phát triển của nó.

Có lẽ chúng ta đã nắm bắt được những thông tin dựa trên bài viết một cách đầy đủ về api3 và api3 coin. Vòng những thông tin đó sẽ là những hành trang tốt nhất để bạn tham gia vào thị trường. 

Google search engine