Phoneum là gì? Làm cách nào để Kiếm tiền với Phoneum?

Hiểu được Phoneum là gì, bạn sẽ biết được rằng đây là kênh kiếm tiền thật sự hấp dẫn. Nó là đồng tiền điện tử rất hot, được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Cùng tìm hiểu về cách kiếm tiền với Phoneum như thế nào để tìm ngay cơ hội “làm giàu” nhanh chóng nhé!

1. Tìm hiểu Phoneum là gì

Phoneum (PHT Coin) là đồng tiền điện tử Blockchain chỉ dành cho thiết bị di động hoạt động dựa trên nền tảng Ethereum. PHT được thiết kế để tối ưu trải nghiệm đơn giản cho người dùng. Dù là người không có nhiều hiểu biết về kỹ thuật vẫn có thể tham gia và đào PHT một cách dễ dàng.

PHT được công bố vào ngày 22/11/2017, bởi đội ngũ hoạt động tại trụ sở Canada và các đảo Virgin thuộc Anh. PHT được sử dụng để hỗ trợ các giao dịch ngang hàng. Hiện tại bạn có thể khai thác PHT và sử dụng chúng trong hệ sinh thái Phoneum để chơi trò chơi. Các trò chơi này góp phần bù đắp lượng carbon và đóng góp giải quyết nhiều nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường khác.

phoneum
Phoneum là đồng tiền điện tử hoạt động dựa trên nền tảng Ethereum

Từ khi ra đời, thông tin Phoneum là gì? Kiếm tiền với Phoneum như thế nào được tìm kiếm khắp nơi. Các nhà đào coin, yêu thích tiền điện tử thật sự sẽ thấy thú vị và thu hút vì đồng tiền này. Đầu tư vào PHT thật sự rất hấp dẫn, nhiều lợi ích.

2. Các số liệu phản ánh sức phát triển của PHT

Hiện tại, sức hấp dẫn của PHT đang được chứng minh rõ ràng. Trong nhiều năm qua, đi cùng sự phát triển của thị trường Crypto, tiền điện tử PHT cũng phát triển không ngừng. Các số liệu cơ bản của đồng điện tử này như sau:

– Tổng nguồn cung: 5.000.000.000

– Lượng PHT đang lưu hành: 1.327.860.729

– Vốn hóa thị trường: 2.125.365,58$

– Giá (tính đến thời điểm hiện tại): $0.000097

Đây là số liệu tại thời điểm hiện tại, nó có thể thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể thấy các con số này thật sự hấp dẫn. Theo nhiều chuyên gia đánh giá PHT có tiềm năng hơn hẳn Pi Network. Dù giá thấp hơn nhưng đồng tiền ảo này cũng đã được Mainnet, có một giá trị được định giá trên thị trường. Dự đoán trong tương lai, đồng tiền này vẫn giữ sức bật khó tưởng trong giới tiền điện tử.

3. Giá trị của Phoneum

Phoneum là gì? Là đồng tiền có giá nhật mới nhất là $0.000097. Khối lượng giao dịch trong suốt 24 giờ qua là $32,090.66. Mức giá trị cơ bản của đồng tiền này không quá cao, tuy nhiên, tốc độ để đào được khá nhanh nên bạn có thể kiếm tiền được kha khá.

Trong các app đào PHT, bạn có thể mua các gói đào Premium x2, x5 hoặc x10,… bạn có thể tăng tốc độ đào để kiếm được nhiều đồng PHT hơn. Bạn sẽ phải bỏ tiền để mua các gói đào, nhưng những gì nhận lại thì thật khó có thể tưởng được. Chính vì đào dễ, kiếm khá đơn giản nên dù có giá trị khá thấp nhưng các nhà đầu tư vẫn đam mê đào đồng tiền này.

4. Đồng tiền điện tử Phoneum – cách thức hoạt động tiện lợi, dễ kiếm tiền

Đồng tiền điện từ PHT đã được lên sàn. Thế nên, độ tin cậy khi khai thác đồng tiền ảo này được các nhà đầu tư rất quan tâm. Đồng tiền này có cách thức hoạt động khá đơn giản, cung cấp trải nghiệm dễ dàng cho người tham gia đào coin.

4.1 Nền tảng hoạt động dành cho thiết bị di động

Có thể nói đây là đồng tiền điện từ hoạt động chỉ trên thiết bị di động. Các thuật toán và cấu trúc Blockchain của nó được tích hợp cho thiết bị di động. Nhờ đó, mà nhà đào coin có thể tham gia rất dễ dàng. Giao diện được đơn giản hóa, cách thức đào coin không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật. Những người bình thường, không am hiểu kỹ thuật vẫn có thể tham gia đầu tư, đào coin này dễ dàng.

4.2 Tích hợp API dễ dàng

Tích hợp API với các ứng dụng đào PHT lại càng dễ dàng, đơn giản. Bên cạnh các tài liệu toàn diện, bạn còn có thể tìm tài nguyên, hướng dẫn phát triển các sản phẩm của mình trên nền tảng Phoneum.

4.3 Kiếm tiền trên Cloud Earning PHT và cả các ứng dụng trò chơi

Bạn có thể kiếm PHT trên đám mây và cả các ứng dụng trò chơi trên nền tảng di động. Đây là cách nhanh và tiện lợi để bạn gia nhập thị trường đồng điện tử mà lại thư giãn, vui vẻ hơn bao giờ hết.

4.4 Ví Phoneum an toàn

Khi thiết kế ra trò chơi, ứng dụng trên hệ sinh thái PHT, nhà sáng lập cũng đưa ra thiết kế ví cực kỳ chất lượng. Ví PHT tiện lợi, tích hợp chức năng giám sát số dư theo thời gian thực. Ví có thể sử dụng chứa PHT trong tất cả trò chơi, ứng dụng của hệ sinh thái PHT.

phoneum
Ví PHT tiện lợi, tích hợp chức năng giám sát số dư

5. Kiếm tiền với Phoneum như thế nào?

Bạn có thể kiếm PHT trên nhiều nền tảng như trên đám mây, các ứng dụng và trò chơi như Crypto Cards, Crypto Planet và Green Karma. Tìm được thông tin Phoneum là gì, biết được có thể đào trên các phần mềm, ứng dụng khiến người dùng rất hài lòng.

5.1 Cloud Earning PHT

Ứng dụng đào PHT trên đám mây không yêu cầu thiết bị luôn mở. Bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể đào PHT mà không cần chạy trên nền đám mây thường xuyên. Bạn có thể mở Cloud Earning PHT mọi lúc để kiểm tra thống kê thu nhập để xem lượng PHT đào được.

Chu kỳ đào trên đám mây là 7 ngày, sau đó lại vào app để nhấp cho tiếp tục đào. Bạn có thể rút PHT về ví PHT. Hệ sinh thái đã hoàn thành, nhưng chưa phổ biến trên cộng đồng. Đây

5.2  Crypto Planet

Đây là trò chơi thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Bạn ghé thăm một hành tinh mới trong trò chơi, bạn sẽ kiếm được tiền điện tử thật. Mục tiêu là khai thác pha lê – tài nguyên trên các hành tinh.

Trò chơi thiết kế một cỗ máy đặc biệt để tự động đào được PHT và giao chúng cho bạn. Bạn chỉ cần phải kích hoạt Digger, sau 4 giờ, các tài nguyên sẵn có sẽ tự động đào PHT cho bạn. Ứng dụng game này có thể tải trên Android, iOS rất đơn giản.

5.3 Game Crypto Treasures

Đây là trò chơi kiếm PHT được nhiều người săn đón. Tải game  Game Crypto Treasures được trên cả điện thoại sử dụng Android lẫn iOS. Trong ứng dụng game này các trò chơi rất đa dạng, trò đố vui và nhiều trò nhỏ khác để mở khóa Vàng, Vật phẩm, rương kho báu, đồ sưu tầm,.. và cả tiền điện tử. Trong đó, bao gồm cả các mã thông báo PHT.

phoneum
Tải game Game Crypto Treasures được trên điện thoại Android lẫn iOS

Sử dụng sức mạnh Blockchain, khiến trò chơi này là một trung tâm, có thể kết nối các trò chơi khác để kiếm PHT dễ dàng. Bạn có thể sử dụng cùng hồ sơ và tiền tệ trong trò này kết nối với các trò chơi cùng nền tảng PHT khác.

5.4 Green Karma

Hiện nay, vấn đề bảo vệ môi trường rất được quan tâm. Có rất nhiều cách để giảm khí thải Carbon như cắt giảm lượng thịt, chạy xe đạp, không bay bằng máy bay,… Nhưng có một cách rất thú vị để đào Bitcoin và Ethereum, cũng như PHT bằng các ứng dụng game.

Green Karma là nền tảng ra mắt năm 2020. Trò chơi này là cách bù đắp carbon cung cấp bởi tiền điện tử. Ứng dụng hỗ trợ nhiều dự án vì môi trường xanh khác nhau. Ứng dụng càng nhiều người đăng ký thì đóng góp cho môi trường càng nhiều.

Khi bạn sử dụng game này, bạn thu thập thẻ CO2 trong đó có các thông tin các dự án CO2. Khi bù đắp CO2, thông qua các thẻ hoặc mã thông báo Phoneum, bạn sẽ có phần thưởng. Các phần thưởng này là các loại tiền điện tử, trong đó có cả bitcoin, PHT,..

Trò chơi này giúp bạn góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu carbon một cách hiệu quả. Đây là ứng dụng rất được chào đón hiện nay.

Phoneum là gì? Kiếm tiền với Phoneum như thế nào? Bài viết trên đã tiết lộ rõ cho bạn. Sức hấp dẫn của PHT thật sự rất khó cưỡng lại. Bởi đây là đồng tiền dễ dàng giao dịch, tìm kiếm trên thiết bị di động. Hãy tìm hiểu và làm giàu nhờ đồng tiền điện tử cực “hot” này ngay!

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine