Alpha Coin là gì? Tầm nhìn phát triển của Alpha Finance Lab

Alpha Coin sẽ là một nội dung mới về loại tiền điện tử mã nguồn mở mà chúng tôi sẽ mang đến cho các nhà đầu tư. Đây là sản phẩm được phát triển bởi Alpha Finance Lab. Chắc những ai tìm hiểu về thị trường tiền ảo thì sẽ biết đến Ethereum, Alpha Coin chính là một loại tiền được thiết kế dựa trên nền tảng này. Những thông tin về Alpha Coin sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước khi đầu tư vào loại coin này.

1. Alpha Coin là gì?

Alpha Finance Lab là tổ chức đã phát hành ra Alpha Coin với nguồn cung hiện tại trên thị trường đang ở mức 65 triệu Coin. Với mức giá nằm ở mức khá tốt so với mặt bằng chung thị trường. Bởi vì hoạt động trên Ethereum nên Alpha Coin nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

alpha coin
Tiền điện tử của Alpha Finance Lab

Mức giá cao nhất mà Alpha Coin ghi nhận được đó là 0.02 Đô la và được niêm yết trên 4 thị trường giao dịch. Đồng tiền ảo này có những loại thuật toán khá đặc biệt và còn sở hữu ERC 20.

2. Alpha Coin ra đời như thế nào?

Alpha Coin ra đời với mục tiêu ban đầu đó là nâng cấp và phát triển hệ sinh thái trong nhóm những loại dịch vụ liên quan đến tài chính. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trên hệ thống Blockchain. Đồng tiền điện tử ALPHA còn mang đến những tác động tích cực đối với những hệ thống khác như bỏ phiếu, Staking, khai thác… cụ thể:

Khai thác thanh quản: Những chủ thể sẽ nhận được các loại phần thưởng đó là Alpha Coin khi tham gia vào quá trình cung cấp thanh khoản.

Staking: Bản thân những nhà đầu tư có thể dùng vào việc chi trả cho những khoảng nợ. Nền tảng khi hoạt động tốt và có được doanh thu, nhà đầu tư cũng sẽ sở hữu một tỷ lệ phần được từ phần doanh thu đó.

Bỏ phiếu: Cấp độ quản trị sẽ được phân thành hai loại đó là sản phẩm và Alpha Finance. Theo đó quản trị sản phẩm sẽ giúp nhà đầu tư, người dùng có thể tác động vào những giao thức có liên quan đến thông số. Đối với quản trị Alpha Finance, người sở hữu có thể thực hiện giám sát những danh mục sản phẩm.

3. Những điểm cần chú ý khi tham gia Alpha Coin

Để đảm bảo nhà đầu tư, người dùng hiểu rõ được các quyền lợi mà mình có được. Chúng ta cần phải chú ý những điều như:

Bạn nên chụp và lưu lại những số dư được cập nhật mỗi giờ để có thể biết được tài sản của mình. Bởi những phần thưởng luôn được làm mới liên tục theo thời gian.

Người dùng khi được chia thưởng theo mỗi giờ có thể thực hiện việc tích lũy lại để có thể thực hiện nhận tại tài khoản Spot theo những thời điểm mà mình mong muốn.

Số dư và lãi suất từng giai đoạn sẽ được làm mới liên tục theo thời gian.

Nhà đầu tư có thể tham gia vào nhiều pool khác nhau hiện đang có sẵn và những phần thưởng có thể được rút bất kỳ lúc nào ngay sau thời gian phát thưởng.

4. Kế hoạch hoạt động của Alpha Coin và Alpha Finance Lab

Alpha Finance Lab có một định hướng phát triển ở quy mô cộng đồng trên toàn thế giới. Dự án này đang được phát triển bởi nhiều nhóm có cơ sở được đặt tại Châu Á. Kế hoạch xây dựng và phát triển đó là hướng đến quy mô tiếp cận người dùng lớn hơn và có những chương trình thu hút các nhà đầu tư. Cụ thể:

alpha coin
Mục tiêu hoạt động và kế hoạch của ALPHA.

Xây dựng và tổ chức những hội nghị lớn những buổi nói chuyện để thu hút những sự chú ý của những nhà đầu tư tiềm năng.

Xây dựng các loại sản phẩm Online và Offline với mục đích mang đến cho người dùng những nền tảng giáo dục mang lại sự hữu ích.

Mang đến những sự nâng cấp mới về hệ thống kỹ thuật trong khoảng thời gian định kỳ là 2 tuần và được cập nhật tin tức liên tục.

Phát triển hệ thống mạng xã hội để kết nối những người dùng trong cộng đồng tiền ảo để đưa Alpha Coin đến với nhiều nhà đầu tư hơn.

Với những mục tiêu đó, Alpha coin đã có những chiến lược hoạt động như sau:

Tổ chức các buổi hoạt động Liquidity Mining được triển trai trên Alpha Lending với mục đích đó là trao đổi sản phẩm.

Đẩy mạnh phát triển những mối quan hệ giữa các đối tác với ALPHA để tạo ra sự tin cậy và thúc đẩy dự án phát triển.

Cùng những đối tác tổ chức các buổi hoạt động Liquidity Mining trên hệ thống.

5. Alpha finance Lab có tiềm năng hoạt động không?

Trong thị trường tiền điện tử Alpha Coin đã tạo ra nhiều sự chú ý bởi tiềm năng mà nó có thể đạt được trong tương lai. Tuy nhiên, điều này cũng tương tự như những loại tiền ảo khác đó là sự không chắc chắn về mức tăng của nó. Tuy nhiên khả năng phát triển trong tương lai của nó là rất đáng để kỳ vọng. Bởi đội ngũ phát triển phía sau đó rất đáng để tin tưởng.

Người đứng đầu của dự án này đó chính là Tascha Punyaneramitdee. Ông là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính khi làm việc tại ngân hàng Jefferies và Band Protocol.

Đảm nhiệm về mảng Blockchain Research chính là Nipun Pitimanaaree, trước đây ông đã từng là CEO cho OZT Robotics.

Blockchain developer của dự án là Thara Malaimarn, đây là một người có chuyên môn nghiên cứu về hệ thống Blockchain tại Loom Network và Band Protocol.

Software Engineer được Pitchanai Thitikorn đảm nhận. Thitikorn là một kỹ sư máy tính, phần mềm đã có thời gian làm việc tại GIS company.

6. Alpha Coin hoạt động trên Binance Smart Chain

alpha coin
ALPHA hoạt động trên Binance.

Hiện tại, Alpha Coin đang hoạt động trên hệ thống Binance Smart Chain. Bởi vì nhóm những nhà quản lý tin rằng hệ thống mới này cần phải được vận hành trên một nền tảng nhanh chóng và ít tốn chi phí.

Đồng thời, nền tảng Ethereum cũng giúp người dùng thiết lập được smart contract tạo nên sự liên kết với EVM. Ngoài ra nền tảng này còn cung cấp ERC 20 điều này giúp những nhà phát triển có được những thế mạnh để mang đến những thay đổi mới của nhóm quản lý Defi. Hệ thống này chính là cơ sở để nhà đầu tư, người dùng có thể triển khai các giao dịch thanh toán đối với những sản phẩm được phát hành.

7. Nhà đầu tư có nên tham gia vào Alpha Coin không?

Nếu xét về những kết quả tổng quan khi những đồng coin được niêm yết trên sàn Binance, phần lớn đều sẽ có một sự tăng trưởng tốt. Vì vậy việc có nên đầu tư vào Alpha Coin hay không là điều có thể cân nhắc đến. Tuy nhiên chúng ta không thể chắc chắn được 100% bởi quá trình đầu tư còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố từ các đồng tiền có giá khác.

Alpha Coin hiện tại vẫn đang liên tục được phát triển nhằm để thu hút sự chú ý từ cộng đồng tiền ảo bằng những thế mạnh và khả năng đang có của mình.

Đối với lĩnh vực tài chính thì đồng Alpha Coin hiện tại có tính hữu dụng khá nhiều. Những ngân hàng sử dụng nó để thực hiện giao dịch một cách an toàn hơn thông qua những tin ngắn SWIFT. Dự đoán trong tương lai Alpha Coin sẽ có một sự phát triển tốt hơn nữa.

8. Tổng kết

Alpha Coin là một dự án đang liên tục được nâng cấp và phát triển. Tiềm năng của nó trong việc ứng dụng vào lĩnh vực tài chính là rất nhiều. Hoạt động trên nền tảng Ethereum là một ưu điểm khiến ALPHA nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư tiền ảo. Đối với những ai quan tâm và muốn đầu tư vào Alpha Coin cần liên tục theo dõi tin tức về những sự kiện mới của đồng coin này.

Google search engine